12 bí quyết tăng cường sự ham muốn dành cho tình nhân của bạn | Vãi Lều – Gái Đẹp Vãi Lều – Nghệ Thuật Yêu – Gái Đẹp

Những bí kíp để kích thích ham muốn khi quan hệ tình dục đã được Vãi Lều – Gái Đẹp Vãi Lều – Nghệ Thuật Yêu – Gái Đẹp tiết lộ, giúp cho mọi cặp đôi có thể trải nghiệm những giây phút đầy nhiệt huyết.

cách kích thích ham muốn khi yêu
Kích thích ham muốn khi yêu là cần thiết để quan hệ tình dục trở nên hứng thú hơn.

Cách Kích Thích Ham Muốn Khi Yêu

Đối với quan hệ tình dục, thỏa mãn nhu cầu sinh lý là điều cần thiết. Tuy nhiên, để tạo sự thú vị và hứng thú hơn trong quan hệ, bạn có thể áp dụng một số cách kích thích ham muốn dưới đây:

  • Mớm cho nhau ăn: Dâu tây, chuối, dưa, táo, socola… là những thực phẩm có thể kích thích ham muốn tình dục khi được sử dụng trong quan hệ. Kết hợp thỏa mãn chàng cả về chuyện gối chăn lẫn cảm xúc vị giác sẽ khiến cuộc yêu trở nên đam mê và thú vị hơn.
  • Nói chuyện nhưng không đụng chạm thân thể: Đây là cách kích thích ham muốn tình dục tinh tế và đầy hứng thú. Hãy nhìn chằm chằm vào đối tác lúc nằm dài trên ghế và hỏi chi tiết đối tác muốn làm gì để kéo dài thời gian kích thích. Nghe nhạc thư giãn, uống một ly vang đỏ cùng thư giãn nhưng tuyệt đối không đụng vào nhau. Điều này sẽ khiến hai người tăng cường tính kiên nhẫn và sự kích thích.
  • Kích thích đúng kĩ thuật: Áp dụng các kĩ thuật kích thích tình dục bằng miệng, lưỡi và tay sẽ tạo cảm giác khoái cảm dễ dàng hơn. Kích thích các vị trí nhạy cảm như môi, cổ, vai, gáy, vùng kín sẽ khiến đối tác đạt khoái cảm và cải thiện được đời sống chăn gối tốt hơn.
  • Cùng ngắm những bức ảnh cũ: Gợi lại những ký ức qua, cùng xem lại những bức ảnh kỷ niệm từ trước khi kết hôn hoặc trong kỳ trăng mật sẽ làm vợ chồng gần gũi hơn. Những bức ảnh ấy sẽ gợi lại sự yêu mến, khát khao của vợ chồng và tăng cảm giác tình cảm.
  • Trò chuyện khêu gợi trên giường: Đàn ông hay phụ nữ đều thích nghe những từ ngữ khêu gợi và đầy hứng thú. Thoải mái thể hiện những suy nghĩ cuồng nhiệt nhất của bạn và kết hợp với những hành động tình cảm khiến cả hai đều phát cuồng lên.
  • Tắm nước nóng: Tạo cho mình một không gian đầy lãng mạn với bồn tắm nước nóng, cùng tinh dầu thơm và những cánh hoa hồng rải đầy trên mặt nước. Không gian này sẽ khiến cả hai thư giãn và đong đầy cảm xúc lãng mạn.
  • Nghịch ngợm với bàn chân, tai, mũi: Sau khi quan hệ tình dục, bạn có thể tìm cách nghịch ngợm, đùa giỡn với nhau để tăng cảm giác hứng thú. Bạn có thể hỏi thăm sức khỏe của đối tác, nói chuyện về những điều thú vị đã trải nghiệm hoặc cúi xuống nghịch ngợm khu vực chân của đối tác. Nếu bạn là nữ, hãy sử dụng sợi tóc xinh của mình để nghịch ngợm những vùng như mũi, tai.

Vậy là đã có những cách để kích thích ham muốn khi yêu hứng thú hơn rồi đấy. Hãy cùng thực hiện để nâng cao chất lượng cuộc yêu đôi bên nhé!

cách kích thích ham muốn khi yêu
Hãy có cách để kích thích ham muốn khi yêu.

Mớm cho nhau ăn

Không phải chuyện đùa khi nói răng nhu cầu sinh lý là thứ nhu cầu cần được thỏa mãn trước tiên. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn kết hợp thỏa mãn chàng cả về chuyện gối chăn lẫn cảm xúc vị giác. Dâu tây, chuối, dưa, táo, socola… là những thứ sẽ khiến cuộc yêu trở nên đam mê, thú vị hơn.

Nói chuyện nhưng không đụng chạm thân thể

Áp dụng cho màn dạo đầu: nhìn chằm chằm vào đối tác lúc nằm dài trên ghế. Hỏi họ một cách chi tiết đối tác muốn làm gì bạn ngay lúc này, và ngược lại. Cứ tự do kéo dài thời gian, nghe nhạc thư giãn, uống một ly vang đỏ, nhưng tuyệt đối không đụng vào người nhau. Hãy thử xem hai người chịu đựng được cảnh bị kích thích mà không được làm gì trong bao lâu.

Nắm bắt và thực hiện đúng kĩ thuật kích thích ham muốn

Nắm bắt và thực hiện đúng kĩ thuật kích thích ham muốn tình dục, bạn có thể dùng miệng, lưỡi, tay để kích thích các vị trí nhạy cảm như môi, cổ vai, gáy, vùng kín…sẽ khiến đối phương đạt khoái cảm dễ dàng và sẽ cải thiện được đời sống chăn gối tốt hơn.

Cùng ngắm những bức ảnh cũ

Gợi lại những ký ức đã qua sẽ khiến vợ chồng gần gũi với nhau hơn. “Tôi và vợ cùng ngồi ngắm những bức ảnh trong dịp nghỉ lễ vừa qua, những bức ảnh trước khi kết hôn và cả ảnh trong tuần trăng mật. Chúng gợi lại sự yêu mến, khát khao của vợ chồng” – một anh chồng chia sẻ.

Trò chuyện khêu gợi trên giường

Thì thầm những lời gợi tình vào tai chàng hoặc nàng,  sẽ làm anh hay cô ấy phát cuồng lên. Trò chuyện về những suy nghĩ cuồng nhiệt nhất của bạn. Đàn ông hay phụ nữ đều bị kích thích ham muốn tình dục cao độ bởi những cuộc trò chuyện như thế.

Tắm nước nóng

Ý tưởng này có thể thực hiện liền trước màn dạo đầu nóng bỏng. Bạn cần xả đầy bồn nước nóng, nhỏ vào một chút tinh dầu thơm, rải đầy lên mặt nước những cánh hoa hồng.

Không gian du dương tiếng nhạc cùng ánh nến mờ ảo sẽ khiến cô ấy có cảm giác thư giãn hoàn toàn và thời gian riêng tư của hai người đong đầy cảm xúc lãng mạn.

Nghịch ngợm với bàn chân, tai, mũi

Khi mà cuộc yêu đã hoàn thành, thay vì lao đầu vào ngủ, cả hai hãy nghĩ đến những cách giao tiếp, vui đùa sau khi ‘yêu’ để cuộc yêu trọn vẹn.

Cảm ơn người ấy đã mang lại cho bạn một lần lâm trận ngọt ngào và hỏi thăm sức khỏe của chàng/nàng, nói chuyện về những điều thú vị ngọt ngào khi ‘yêu’, hoặc bạn có thể cúi xuống nghịch ngợm khu vực chân của chàng/nàng.

Là nữ giới bạn hãy dùng những sợi tóc dài nhỏ xinh của mình chạm nhẹ vào mũi, tai chàng, chắc chắn anh ấy sẽ cười phá lên, sung sướng và hạnh phúc vì được bạn nghịch ngợm.

KẾT LUẬN Cách kích thích ham muốn cho đôi tình nhân trong chuyện ấy | Vãi Lều – Nghệ Thuật Yêu – Gái Đẹp

Bài viết đưa ra những cách kích thích ham muốn tình dục trong mối quan hệ tình cảm. Bằng cách một số hoạt động như cùng nhau ăn, nói chuyện không đụng chạm thân thể, nắm bắt và thực hiện đúng kĩ thuật kích thích ham muốn tình dục, ngắm ảnh cũ, trò chuyện khêu gợi trên giường, tắm nước nóng và nghịch ngợm với bàn chân, tai, mũi. Các hoạt động này được đề xuất nhằm giúp cải thiện đời sống chăn gối và đặc biệt là gần gũi hơn trong mối quan hệ.