Máy lạnh Casper 1 HP KC-09FC32 – giá tốt, có trả góp.


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Máy lạnh Casper 1 HP KC-09FC32 với cơ chế vận hành thông minh, tự động điều chỉnh nhiệt độ theo không gian phòng, đồng thời có khả năng phát hiện rò rỉ, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu thêm về dòng máy lạnh này qua bài viết sau đây.

Tổng quan thiết kế

– Máy lạnh Casper với phong cách thiết kế tông màu trắng chủ yếu, cùng màn hình hiển thị hiển thị nhiệt độ giúp người dùng thuận tiện quan sát .- Dàn nóng có năng lực làm lạnh nhanh, độ bền cao nhờ mạng lưới hệ thống ống dẫn gas bằng đồng. Bên cạnh đó, lá tản nhiệt bằng nhôm có size mỏng dính nhẹ, thuận tiện trong việc vận động và di chuyển, lắp ráp. Với lớp mạ vàng được phủ lên trên giúp chống ăn mòn và nâng cao tuổi thọ máy .

Máy lạnh Casper 1 HP KC-09FC32 - Tổng quan thiết kế

Bạn đang đọc: Máy lạnh Casper 1 HP KC-09FC32 – giá tốt, có trả góp.

Công nghệ làm lạnh

– Công suất làm lạnh 1 HP, cung cấp nhiệt độ làm lạnh tối ưu cho không gian có diện tích dưới 15m² (từ 30 đến 45m³).

– Chế độ Turbo: làm lạnh không gian nhanh chóng, người dùng tận hưởng cảm giác thoải mái ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

– Chức năng hút ẩm: hút bớt lượng hơi nước dư thừa có trong không khí, mang lại cảm giác dễ chịu trong những ngày mưa hay những ngày thời tiết có độ ẩm cao.

Công nghệ làm lạnh

Cơ chế thổi gió

 – Chức năng Follow me: máy sẽ tự động cảm biến và điều chỉnh lượng gió dựa trên nhiệt độ phòng và ngay tại vị trí đặt Remote, giúp đem lại không gian dễ chịu và thoải mái nhất.

– Khả năng điều chỉnh lên xuống, trái phải của máy lạnh Casper giúp luồng khí lạnh được tỏa đều khắp không gian phòng.

Máy lạnh Casper 1 HP KC-09FC32 - Cơ chế thổi gió

Xem thêm: Máy lạnh Casper 1 HP LC-09FS32 – giá tốt, có trả góp

Công nghệ tiết kiệm điện

Chế độ Eco: tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo công suất làm lạnh tối ưu. Máy sẽ tăng 1°C sau 1 giờ sử dụng và tăng tối đa 2°C. Máy sẽ tạm dừng khi đạt đến nhiệt độ được cài đặt. Quá trình này lặp đi lặp lại giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Công nghệ tiết kiệm điện

Khả năng lọc không khí 

Tấm lọc hóa chất Cold Calatlyst: có tác dụng giữ và phá hủy các tạp chất gây hại cho sức khỏe có trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành, thoáng mát. 

Công nghệ lọc không khí

Các tiện ích

– Tự động hẹn giờ: bạn có thể dễ dàng hẹn giờ bật/ tắt máy một cách chủ động, không phải thức dậy lúc nửa đêm để tắt vì quá lạnh.

– Chức năng tự vệ sinh: chế độ tự động vệ sinh giúp tăng cường khả năng lọc sạch không khí, đồng thời còn giúp kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh.

Xem thêm: Máy lạnh Casper 1 HP LC-09FS32 – giá tốt, có trả góp

– Tự khởi động lại khi có điện: máy sẽ tự động khôi phục lại những cài đặt trước đó khi máy được kết nối lại với nguồn điện.

Máy lạnh Casper 1 HP KC-09FC32 - Tiện ích

Dòng máy lạnh Casper này với phong cách thiết kế lịch sự, tích hợp sẵn những công nghệ tiên tiến làm lạnh Turbo, tính năng hút ẩm … cùng nhiều tiện ích khác như tự hẹn giờ, chính sách bảo vệ bảo đảm an toàn … Sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn đáng xem xét cho mái ấm gia đình bạn trong thời hạn tới .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Casper

Máy lạnh Casper 1 HP KC-09FC32 – giá tốt, có trả góp.
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Sun_21_Aug_2022_00:39:03_+0000 #