Cách đăng sản phẩm lên Lazada nhanh, không bị lỗi


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Tiếp theo sau bài giới thiệu cách đăng ký bán hàng trên Lazada, mình rất muốn hổ trợ mọi người hoàn thành một Shop luôn. Thật ra, khi được duyệt tài khoản thì bạn chỉ cần đăng sản phẩm lên là bán hàng được rồi. Nhưng cách đăng sản phẩm lên Lazada như thế nào mới là vấn đề.

cách đăng sản phẩm lên lazadaKhi xem bài viết này, mọi người chắc rằng đã tìm kiếm tài liệu từ Google. Tài liệu sẽ là vô tận. Tuy nhiên, bạn chắc lọc rất mất thời hạn. Vì thế, những bạn hãy tận dụng bài viết này để đăng sản phẩm tiên phong lên quầy bán hàng Lazada. Sau này, bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo, trang trí quầy bán hàng theo ý mình .

Học viện Lazada

Bạn Click vào đây. Nơi đây sẽ chứa hàng loạt tài liệu để giúp bạn trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp. Nhưng ngặt nổi, tài liệu quá nhiều, một số ít đã cũ .

Thực ra, tôi cũng tìm tài liệu trong này để thiết lập gian hàng. Nhưng cũng xin nói trước, tôi là người yêu thích công nghệ. Những chuyện mò mẫn là chuyện hằng ngày. Vấn đề đăng sản phẩm trên Lazada cũng khá đơn giản với tôi. Và bạn cũng có thể làm được việc tương tự. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn thì xem tiếp các phần bên dưới.

Bạn đang đọc: Cách đăng sản phẩm lên Lazada nhanh, không bị lỗi

Cách đăng sản phẩm lên Lazada

Mình rất muốn làm một bài hướng dẫn cách đăng sản phẩm lên lazada thật cụ thể. Nhưng thực sự là rất khó để truyền đạt. Cuối cùng mình cũng đã tìm được cách để giúp mọi người có được một quầy bán hàng cơ bản. Đó là gì ? Bạn xem 2 video trong bài viết này nhé. Đây không phải Video của tôi. Nhưng mình đã xem qua và biết nó sẽ hổ trợ mọi người đăng sản phẩm lên một cách thuận tiện .

Video đăng sản phẩm của Lazada

Trước tiên, bạn nên xem một video của Lazada. Giao diện ở phần đăng sản phẩm hoàn toàn có thể khác. Vì Video cũng khá lâu rồi. Nhưng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát trong việc đăng sản phẩm. Hãy xem và làm theo những bước trong video. Bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp lỗi nhé, nỗ lực tìm cách khắc phục thử xem. Thực ra, khi đăng sản phẩm tiên phong tôi cũng đã mất cả ngày trời đấy .

Lỗi không đăng được sản phẩm lên Lazada

Khi tôi phát hiện ra nguyên do bị lỗi khi đăng sản phẩm lên Lazada. Lúc ấy, mình chỉ hoàn toàn có thể nói là giật mình. Bạn biết lỗi gì không. Trong phần nội dung của sản phẩm có những từ không được phép sử dụng. Ví dụ : Lazada, Hồ Chí Minh, tốt nhất … Có lẽ còn rất nhiều từ khác nữa. Nhưng ngặt nổi, chúng tôi không có list những từ cấm này .
Vậy khắc phục yếu tố như thế nào ?. Hãy xem phần video bên dưới .

Các đăng sản phẩm tiên phong thành công xuất sắc

Đây là một cái Video rất hay mà tôi đã tìm được trên Youtube. Video này không phải của Lazada. Nội dung chính ở đây là bạn copy nội dung của một sản phẩm ở Shop khác về đăng trên gian hàng của mình. Mọi người cũng không cần ngần ngại gì cả. Điều này cũng chẳng ai cấm. Sau đó chúng ta sẽ chỉ sửa nôi dung theo sản phẩm của mình.
Cách này vô tình cũng đã sửa luôn lỗi không đăng được sản phẩm lên gian hàng Lazada. Bởi vì, người khác đăng nội dung đó được thì bạn làm theo 100% là được.

Nhưng có một mẹo nhỏ cần lưu ý. Mọi người copy 100% giống sản phẩm của họ rồi xuất bản trước nhé. Lý do là tránh bị lỗi nội dung. Sau đó sửa một hoặc 2 câu trong bài rồi cập nhật. Mục đích là xác định lỗi ở phần nào để khắc phục nhanh hơn. Tiếp tục làm cho đến khi OK thì thôi.

Xem thêm: Top những thương hiệu máy giặt tốt nhất hiện nay

Nhân bản nội dung của sản phẩm

Khi bạn xem video, xem tài liệu có vẽ như hơi rối. Nhất là khi bị lỗi đăng sản phẩm liên tục. Nhưng thực sự mà nói, nó chỉ phức tạp ở sản phẩm tiên phong mà thôi. Khi bạn đã hiểu được cách đăng thì sẽ cảm thấy rất thuận tiện. Sau khi đăng một sản phẩm lên được quầy bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể nhân bảng, rồi chỉnh sửa nôi dung để có được một sản phẩm mới .
cách đăng hàng lên lazadaĐây cũng là cách để tiết kiểm thời hạn và ít bị dính lỗi .

Cách đăng sản phẩm hàng loạt trên Lazada

Chương trình soạn thảo nội dung Lazada có công dụng đăng hàng loạt sản phẩm. Do quầy bán hàng áo phông thun của mình cũng khá ít sản phẩm. Nên tôi đã không sử dụng công dụng này. Mình thích tự tay thay thế sửa chữa nôi dung cho từng sản phẩm trên quầy bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm tại đây .

Tính năng đăng hàng loạt có vẻ như như đã tạm ngưng

Đăng sản phẩm bị lỗi hoài thì phải làm thế nào ?

Như mọi người đã biết, tôi đã từng làm những việc này rồi. Nên tài liệu chia sẽ ở đây là rất trong thực tiễn. Bạn nỗ lực xem và thực thi vài lần nữa nhé .
Tuy nhiên, nếu mọi người đã nỗ lực rất là mà vẫn không làm được. Nhất là những bạn nữ. Trong tường hợp này bạn liên hệ phía nhân viên cấp dưới Lazada vào giờ hành chính. Tức nhiên là Online tại nhà. Xem cách liên hệ ở bài viết này .

Tại sao đăng sản phẩm rồi mà không hiện trên Shop

Nội dung sản phẩm mới phải được bên Lazada kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên gian hàng. Thậm chí, mỗi lần cập nhật cũng phải chờ đợi duyệt nữa. Mặc dù có nhiều người nói phần duyệt nội dung do nhân viên Lazada xử lý. Tuy nhiên, sau nhiều lần đăng sản phẩm thì mình có cảm giác là tự động hoàn toàn.

Xem thêm: Sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng của Mỹ Latinh là : A. Cây lương thực B. Cây công nghiệp C. Cây thưc phẩm D. Các loại gia súc nam 2022 | https://dvn.com.vn

Kiểm tra sản phẩmThời gian kiểm duyệt khoảng chừng 3 hoặc 5 giờ gì đấy. Tất nhiên không đủ chuẩn thì sản phẩm không Open nhé. Bạn xem những dấu tích ( ảnh bên trên ) màu xanh hết thì sản phẩm mới xuất hiên trên quầy bán hàng .

Lời kết

Tóm lại cách đăng sản phẩm lên Lazada ở đây là gì ?. Đầu tiên, bạn xem video 1 của Lazada để biết cơ bản. Sau đó dùng video thứ 2 để triển khai xong một sản phẩm tiên phong. Sau này, mọi người hoàn toàn có thể dùng cách nhân bản của tôi hoặc tự phát minh sáng tạo cách mới .
Bí bách quá thì liên hệ hổ trợ từ nhận viên Lazada nhé .

Source: https://dvn.com.vn
Category: Sản Phẩm

Cách đăng sản phẩm lên Lazada nhanh, không bị lỗi
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Thu_10_Mar_2022_23:19:20_+0000 #