Khắc phục điều hòa Casper báo lỗi E5 tại nhà từ A – Z


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Điều hòa Casper báo lỗi E5 chỉ sảy ra ở với dòng máy chạy công nghệ tiên tiến inverter cũng như dòng máy âm trần, mã lỗi này không có ở máy Casper thường ( Mono ) .
+ Để khắc phục được lỗi E5 ở điều hòa Casper inverter những bạn cần biết được nguyên do để tất cả chúng ta có hướng khắc phục tốt nhất

  • Bắt đúng bệnh
  • Sửa đúng chỗ

Khi điều hòa Casper báo E5 là do nguyên nhân bo mạch cục nóng và mặt lạnh mất xung giao tiếp với nhau thường do 2 nguyên nhân chính hỏng mạch và đứt đường dây tín hiệu từ mặt lạnh ra cục nóng.

Bạn đang đọc: Khắc phục điều hòa Casper báo lỗi E5 tại nhà từ A – Z

Nguyên nhân điều hòa Casper inverter báo lỗi E5

dieu hoa casper bao e5

Khi bạn kiểm tra bảng mã lỗi điều hòa Casper inverter bạn sẽ thấy được nguyên do máy báo E5 là do lỗi liên kết giữa cục nóng và mặt lạnh .
+ Đối với dòng máy điều hòa inverter sẽ có 2 bo mạch đó là bo mạch dàn lạnh và bo mạch cục nóng để máy hoạt động giải trí được 2 bo mạch này sẽ liên kết với nhau qua dây điện và có sung giao động ( Trường hợp 2 mạch này mất liên kết với nhau máy sẽ báo lỗi ngay và ngừng hoạt động giải trí )
+ Để giải quyết và xử lý được điều hòa Casper báo E5 chúng tối sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra những nguyên do từ dễ đến khó. Các bạn cùng đón xem ngay .

1. Đứt dây điện tín hiệu cục nóng với mặt lạnh

Khi hiện lỗi E5 những bạn cần kiểm tra ngay cho mình xem dây điện liên kết từ cục nóng điều hòa vào mặt lạnh có bị đứt chỗ nào không .

  1. Dây điện bị oxi hóa
  2. Chuột cắn đứt dây

Nếu bạn có đồng hồ đo : Bạn có thể đo để kiểm tra xem dây có bị đứt không và kiểm tra chất lượng dây nếu dây đứt hoặc dây kém chất lượng các bạn cần thay dây mới.

+ Nếu dây kém hoặc đứt bạn cần thay dây mới và đấu đúng bên trong mặt lạnh dây nào bên ngoài cục nóng cũng phải vậy .
=> Nếu dây không hỏng mời bạn đón xem nguyên do khác bên dưới .

Nếu bạn không có đồng hồ : Chúng tôi khuyên bạn nên thay thế dây điện từ cục nóng ra mặt lạnh luân ( Chi phí thay dây không cao và tự mình có thể làm được nên bạn hãy thay để chắc chẵn dây tốt )

2. Lỗi bo mạch

dieu hoa casper bao e5 loi mach

Khi bạn đã kiểm tra dây điện tốt thì đây là lỗi hỏng bo mạch nên máy điều hòa nhà bạn mới hiện lỗi E5. Để giải quyết và xử lý được lỗi này những bạn cần có trình độ cao để giải quyết và xử lý .
+ Với lỗi này nếu bạn là người sử dụng chúng tôi khuyên bạn hãy gọi TT bh hoặc những đơn vị chức năng thay thế sửa chữa điều hòa để được trợ giúp tốt nhất .

+ Nếu bạn không có kinh nghiệm rất có thể bạn sẽ làm chạm, chập điện có thể máy sẽ bị hư hỏng nặng hơn có thể không thể khắc phục được.

Xem thêm: YouTube gặp sự cố toàn cầu

Xem thêm : Điều hòa Casper có tốt không

3. Địa chỉ sửa điều hòa Casper tại Hà Nội

Chúng tôi mách những bạn địa chỉ Uy Tín cung ứng dịch vụ sửa chữa thay thế điều hòa tại TP. Hà Nội được người mua nhìn nhận cao, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gọi dịch vụ sửa điều hòa tại nhà mình .

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH AZ 

  • Địa chỉ: Số 98 – Đường Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Website: https://dienlanhaz.vn/
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 02462 934 247
  • Hotline: 0962 283 126

Rất mong sẽ giúp ích được các bạn thông qua bài viết này.

Xem thêm: Sự cố ngoài ý muốn- Lam Lâm(Đam mỹ) [Đã mở pass]

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://dvn.com.vn
Category: Sự Cố

Khắc phục điều hòa Casper báo lỗi E5 tại nhà từ A – Z
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Fri_01_Apr_2022_20:34:54_+0000 #