Giới hạn thời gian gọi trên Android dưới 10 phút


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Có thể bạn đang sử dụng gói khuyến mại được miễn phí gọi nội mạng với 10 phút đầu tiên, và từ phút thứ 11 trở đi bạn bị tính phí. Với tính năng giới hạn thời gian gọi trên Android dưới 10 phút, bạn có thể gọi thỏa sức mà không sợ quá thời gian để bị tính tiền vào những phút gọi quá. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt để giới hạn thời gọi cả. Điều đấy lại không đáng lo khi bạn đến với chúng tôi,thegioididong.pro sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Để có thể Giới hạn thời gian gọi trên Android dưới 10 phút,bạn hãy tải gói ứng dụng giới hạn thời gian cuộc gọi Call Timer về máy. Ứng dụng này rất tiện ích, Nó có khả năng tự ngắt cuộc gọi mà do bạn tự cài đặt số phút, bạn không cần phải sử dụng cách thủ công hàng ngày như vừa gọi vừa đếm thời gian, bạn lo lắng vì mải cuốn theo câu chuyện mà vượt quá phút thứ 10 và bị tính tiền thêm. Không sao cả khi bạn có Call Timer, máy sẽ tự động ngắt khi đến phút thứ 10 và bạn không phải phát thêm chi phí.

Để làm được điều này, trước hết bạn cài đặt ứng dụng Giới hạn thời gian cuộc gọi

giới hạn cuộc gọi 10 phút android

Ứng dụng trên là ứng dụng miễn phí, bạn không cần mất chi chí để tải. Sau khi bạn tải về xong, bạn khởi động ứng dụng,lúc này để kích hoạt bạn ấn vào nút Bật / tắt. Và lúc này để bắt đầu thiết lập thời gian gọi trên Android dưới 10 phút bạn chỉ cần tự chọn Số phút gọi,số giây gọi

.giới hạn thời gian cuộc gọi android

Bên cạnh đó ở trong Cấu hình nâng cao, ứng dụng còn còn cho bạn rất nhiều sự lựa chọn như Chọn số điện thoại cần giới hạnthời gian cuộc gọi….Lúc này bạn còn có thể thêm các số điện thoại ,bạn cũng có thể tùy chọn cuộc gọi khi kết thúc

cài đặt tự ngắt cuộc gọi

Ở trong ứng dụng cho phép bạn tự động cài đặt số phút gọi, và bạn cũng có thể cài đặt khoảng 1,2 phút trước khi hết 10 phút bằng các tín hiệu như rung hoặc chuông báo.

Như vậy, trên đây là các bước hướng dẫn cách các bạn Giới hạn thời gian gọi trên Android dưới 10 phút, hyvong qua bài viết của chúng tôi, các bạn đã biết cách giới hạn cuộc gọi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác như: Dò mật khẩu Wifi hàng xóm cho điện thoại Android

 

Bài viết Giới hạn thời gian gọi trên Android dưới 10 phút đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mẹo hay cho Smartphone Android, iPhone, Winsphone.


#