Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Với thiên chức mang lời ca, tiếng hát Giao hàng bà con những tỉnh lẻ, nhiều sao Việt đã san sẻ câu truyện xúc động khi được người theo dõi nhiệt tình tiếp đón, thương mến và trân trọng. Tuy nhiên, phía sau những màn trình diễn cực sung, cực nhiệt tình của sao Việt nhiều lúc lại nhận về cái kết không mấy tốt đẹp từ người theo dõi tỉnh lẻ. Không ít lần những nghệ sĩ Việt phải đau đầu, rùng mình khi nhắc lại sự cố xảy ra khi đi diễn tỉnh xa .

“Ca sĩ hội chợ” Du Thiên: Bị ném ghế, rượt đánh, phải trốn vào chuồng lợn để thoát thân!

Là giọng ca gắn liền với những show hội chợ nên ca sĩ Du Thiên là khuôn mặt khá quen thuộc với những người theo dõi tỉnh lẻ. Ngoài những cái nắm tay hâm mộ, Du Thiên cũng không ít lần bị người theo dõi rượt đánh, uy hiếp sau khi trình diễn, đỉnh điểm anh phải trốn vào chuồng lợn để thoát thân. Cụ thể, nam ca sĩ san sẻ trong một show diễn tỉnh, bầu show quảng cáo có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng màn biểu diễn tuy nhiên đêm đó trong thực tiễn chỉ có 3 ca sĩ, và Du Thiên và người màn biểu diễn ở đầu cuối nên nhận hết phẫn nộ từ người theo dõi .Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công - Ảnh 1.

Là giọng ca quen thuộc với các show miền Tây, không ít lần Du Thiên bị khán giả rượt đánh, đỉnh điểm phải trốn vào chuồng lợn để thoát thân

Bạn đang đọc: Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công

Cho rằng đã bị lừa dối, nhiều người theo dõi tức giận đập phá bàn và ghế, đánh cả vệ sĩ, người nhà tổ chức triển khai. Mặc dù hôm đó anh đã trình diễn rất nhiều bài nhưng vẫn chưa thể làm hài lòng người theo dõi, nhiều người đuổi đánh khiến Du Thiên phải trốn vào chuồng lợn của người dân gần đó để thoát thân. Chưa dừng lại ở đó, có lần nam ca sĩ còn bị người dân ném ghế lên sân khấu ngay lúc màn trình diễn đang diễn ra do một người đàn ông đang say hiểu nhầm Du Thiên có thái độ với con họ trên sân khấu .video : Ca sĩ hội chợ Du Thiên bị người theo dõi ném thẳng ghế nhựa vào người khi đang đứng hátvideo : Ca sĩ Du Thiên bị đánh khi đi hát tại hội chợ

Nhóm HKT: Từng vừa khóc, vừa hát khi bị khán giả coi thường, phản đối

Mặc dù hiện tại đã tan rã, nhưng trong quá khứ nhóm nhạc HKT từng làm mưa, làm gió trong những thị trường âm nhạc miền Tây, có lúc nhóm phải đi diễn 5-10 show trong một đêm. Gây dấu ấn với phong thái có phần ” quái ” và ” độc ” nên HKT tiếp tục bị những antifan phục kích trong lúc trình diễn. Trong một san sẻ, nhóm HKT bật mý đã từng vừa khóc vừa hát khi vì bị người theo dõi coi thường và ném đồ lên sân khấu .Từng là nhóm nhạc nhận về nhiều quan điểm trái chiều thời gian những năm 2000, vì vậy nhóm HKT không tránh khỏi những sự cố đến từ những antifan trong những show ở tỉnh lẻ .Một sự cố khác những nghệ sĩ vẫn thường gặp phải trong những show diễn tỉnh là tai nạn thương tâm, do nhiều show liên tục và không nắm được địa hình nên những nghệ sĩ liên tục lạc đường và xảy ra va chạm trong những lần đi diễn. HKT cũng từng khiến người hâm mộ rất là giật mình khi là nạn nhân của một vụ tai nạn thương tâm nghiêm trọng trong một đêm đi diễn tỉnh. May mắn, sau tổng thể sức khoẻ những thành viên cũng không bị tác động ảnh hưởng quá nhiều .Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công - Ảnh 5.Mặc dù đã có một cuộc ” lột xác ” giật mình, nhưng HKT vẫn đau lòng khi nhắc lại quá khứ từng vừa khóc, vừa hát khi bị người theo dõi xem thường .

Trường Giang: Phải dừng màn biểu diễn do bị khán giả ném chai nước

Xem thêm: Cách Liên Hệ Với Facebook Giải Quyết Sự Cố Nhanh Chóng 24/24

Trong một show tại tỉnh, nam danh hài Trường Giang đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị người theo dõi ném chai nước lên sâu khấu. Lập tức, Trường Giang phải dừng tiết mục trình diễn vì thấy mình bị thiếu tôn trọng, anh nói : ” Ai quăng cái chai vậy ? Bảo vệ đâu ? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì ” .Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công - Ảnh 6.Bị người theo dõi ném chai nước ngay lúc đang trình diễn, Trường Giang tỏ ra tức giậnTrường Giang bỏ diễn vì bị người theo dõi ném chai lên sân khấuTrường Giang không phải là nghệ sĩ duy nhất bị ném chai, trước đó vì đến muộn hai tiếng, Lưu Chí Vỹ bị một số ít người theo dõi ném chai, hắt nước và cầm gậy đuổi đánh khi lên màn biểu diễn trên một sân khấu hội chợ. Lưu Chí Vỹ cho biết đã xin lỗi người theo dõi ngay sau khi Open, tuy nhiên sau đó anh đã phải bỏ chạy vì bị tiến công. Mặc dù lí do là tài xế không biết đường nên đến muộn nhưng anh vẫn không hề nhận được sự cảm thông từ công chúng .Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công - Ảnh 8.Lưu Chí Vỹ bị người theo dõi ném chai, hắt nước và cầm gậy đuổi đánh khi lên màn biểu diễn trên một sân khấu hội chợ .

Phi Nhung: Bồi thường 10 triệu đồng cho khán giả, bị chặn đường, kéo rách áo, bầm tím tay!

Không chỉ bị đuổi đánh, ném đá khi đang màn biểu diễn trên sân khấu, ca sĩ Phi Nhung còn gặp một câu truyện khác khi bị người theo dõi đòi bồi thường 10 triệu đồng. Thậm chí, giọng ca ” Còn thương rau đắng mọc sau hè ” vô cùng hoảng sợ khi bị chặn đường, kéo rách nát áo, tím bầm cả tay .Sự việc xảy ra khi Phi Nhung trình diễn trong một chương trình không lấy phí ở miền Tây. Một người phụ nữ trung niên trong lúc xem được cho là đã bị móc túi. Người này cùng một nhóm người xông lên sân khấu gây gổ, đánh lộn, nói mình bị mất một cây vàng, nhu yếu ca sĩ Phi Nhung phải bồi thường cho mình. Phi Nhung phải đến trấn an người theo dõi và xin gửi nữ người theo dõi 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, một nhóm người còn chặn đường ca sĩ để vòi thêm tiền .Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công - Ảnh 9.

Ca sĩ Phi Nhung từng phải bồi thường 10 triệu đồng cho một khán giả trong show ở Cần Thơ

Xem thêm: YouTube gặp sự cố toàn cầu

Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công - Ảnh 10.Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, một nhóm người còn chặn đường ca sĩ để vòi thêm tiền khiến nữ ca sĩ rất là hoang mang lo lắng, lo ngại .Phi Nhung bị người theo dõi mất vàng ăn vạ bắt đền hết tiền cát xêNếu ở những sân khấu lớn, việc người theo dõi ném đồ lên sân khấu là trường hợp hy hữu thì với những show diễn hội chợ, tỉnh lẻ thì việc đó xảy ra liên tục như cơm bữa. Tuy nhiên, phải thừa nhận một chuyện khi đến với những show tỉnh, nghệ sĩ rất được người theo dõi chăm sóc, thăm hỏi động viên. Nhưng song song với đó là những sự cố khiến người nghệ sĩ phải hoang mang lo lắng, lo ngại mỗi khi về tỉnh để màn biểu diễn .

Source: https://dvn.com.vn
Category: Sự Cố

Sao Việt và những sự cố nhớ đời tại show tỉnh: Hết bồi thường cho khán giả 10 triệu đồng lại bị ném ghế, tấn công
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Wed_30_Mar_2022_01:48:55_+0000 #