11 thương hiệu xe đạp nổi tiếng nhất thế giới – XE ĐẠP ĐÔI


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Xe đạp là phương tiện đi lại được sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc tế. Xe đạp khá dễ sử dụng và cũng như không quá đắt tiền. Xe đạp cũng rất tốt cho những người muốn tập thể dục và hoạt động mạnh. Có rất nhiều tên thương hiệu trên quốc tế sản xuất xe đạp trong tổng thể các khoanh vùng phạm vi giá để tạo ra giá thành phải chăng cho tổng thể các những tầng lớp trong xã hội. Sau đây là top 11 tên thương hiệu xe đạp tốt nhất trên quốc tế và mà cũng là các tên thương hiệu xe đạp đắt giá nhất .

top-thuong-hieu-xe-dap-lon-nhat-the-gioi

1. Merida

Merida là một tên thương hiệu rất nổi tiếng về xe đạp leo núi và trông rất phong thái. Có một công ty sản xuất được gọi là Merida Industry Co được biết đến với phong cách thiết kế, sản xuất và bán những chiếc xe đạp thời trang và đắt tiền trên toàn quốc tế. Đó là một tên thương hiệu của Đài Loan khởi đầu thao tác trong nghành nghề dịch vụ này vào năm 1972 bởi Ike Tseng. Ông là một kỹ sư rất nổi tiếng đã xây dựng tên thương hiệu này và hiện đang thao tác để đưa đến hàng ngàn chiếc xe đạp leo núi với nhiều sắc tố và các mẫu mã khác nhau .

2. Trek

Trek được xem là công ty dẫn đầu và lớn nhất về xe đạp và các sản phẩm phụ kiện xe đạp trên toàn thế giới. Công ty này cung cấp và bán các sản phẩm của mình dưới tên của các thương hiệu khác nhau như Công ty xe đạp Electra, xe đạp Diamant, Klein, Gary Fisher,… Công ty này được thành lập bởi John Burke trong khoảng năm 1976 với dòng xe đạp đầu tiên và nổi tiếng trên toàn thế giới. Trụ sở chính của công ty ở Wisconsin.

Bạn đang đọc: 11 thương hiệu xe đạp nổi tiếng nhất thế giới – XE ĐẠP ĐÔI

3. Specialized

Specialized cũng là một trong những tên thương hiệu tốt và nổi tiếng nhất về xe đạp trên quốc tế. Tên chính thức của tên thương hiệu này là Phụ kiện Xe đạp Specialized. Thương hiệu này khởi đầu thao tác trong nghành nghề dịch vụ xe đạp vào năm 1974. Người sáng lập của tên thương hiệu này là Mike Sinyard. Đây là tên thương hiệu duy nhất tham gia vào việc tạo ra những chiếc xe đạp và các phụ tùng chỉ tương thích với xe đạp của hãng và rất thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ này. Sản phẩm của họ cũng được nhập khẩu và xuất khẩu sang các nước khác giúp cho các loại sản phẩm luôn có sẵn tại toàn bộ các nơi trên quốc tế và các mẫu sản phẩm nằm tổng thể các khoanh vùng phạm vi giá tương thích với toàn bộ các những tầng lớp trong xã hội .

4. Cannondale

Cannondale là tên thương hiệu xe đạp nổi tiếng và thành công xuất sắc của Canada. Đó là một tên thương hiệu rất chuyên nghiệp trong việc đưa ra các mẫu mã khác nhau trong xe đạp với các phong thái mới nhất. Đây là tên thương hiệu lớn nhất và mới nhất ra mắt những phong thái mới nhất trong xe đạp. Trụ sở chính của tên thương hiệu này được đặt tại Mỹ và đang sản xuất trên toàn quốc tế. Công ty mở màn sản xuất trong nghành này vào năm 1971 và được khởi đầu bởi nhiều người như Jim Catrambone, Ron Davis v … v … Sản phẩm xe đạp của họ có mức giá khá phải chăng cho người mua .

top-thuong-hieu-xe-dap-lon-nhat-the-gioi-1

5. Kona

Kona là một tên thương hiệu xe đạp rất nổi tiếng trên quốc tế. Nó cơ bản là một tên thương hiệu của Bắc Mỹ và khởi đầu sản xuất vào năm 1988. Công ty được xây dựng bởi Dan Gerhard và Jacob. Thương hiệu đã mở văn phòng tại nhiều vương quốc khác giúp cho loại sản phẩm xe đạp của họ có sẵn tại Canada, Thụy Sĩ và Mỹ và nhiều nước khác. Công ty cũng đã trình làng một loạt mẫu mã mới nhất của xe đạp cho phái đẹp với màu đẹp mắt cùng các phong cách thiết kế khác nhau đặc biệt quan trọng cho phái đẹp .

6. Scott

Scott nổi tiếng với xe đạp thể thao và là một tên thương hiệu được mong ước trên toàn quốc tế. Xe đạp của hãng có phong cách thiết kế sành điệu cũng như chất lượng đáng an toàn và đáng tin cậy. Đó là một công ty của Thụy Sĩ sản xuất các loại xe đạp khác nhau, dụng cụ thể thao ngày đông, dụng cụ thể thao cũng như dụng cụ đua xe thể thao. Công ty được xây dựng bởi Ed Scott, người đã thao tác tại Sun Valley vào năm 1958. Lần tiên phong trong lịch sử vẻ vang tên thương hiệu này đã sản xuất ván trượt tuyết bằng nhôm, một thành tích tuyệt vời cho tên thương hiệu này .

7. Santa Cruz

Santa Cruz là tên thương hiệu xe đạp rất nổi tiếng trên quốc tế cho dòng xe đạp hạng sang. Công ty này là một tên thương hiệu đến từ California. Mới đây họ đã tung ra chiếc xe đạp mới nhất cho các đội đua xe đạp và nổi tiếng trên toàn quốc tế. Công ty khởi đầu sản xuất trong nghành nghề dịch vụ này vào năm 1993 bởi hai người là Rich Novak và Rob Roskopp. Xe đạp của hãng với phong thái mới nhất và mức giá phải chăng là điều mê hoặc về tên thương hiệu này .

8. Marin

Marin là một trong những tên thương hiệu xe đạp nổi tiếng nhất và tốt nhất trên quốc tế. Công ty khởi đầu thao tác trong nghành này vào năm 1986 bởi Bob Buckley tại California. Hãng rất nổi tiếng với xe đạp leo núi, luôn có sẵn với nhiều sắc tố, các phụ kiện và 1 số ít mẫu sản phẩm khác. Một số xe đạp của họ thuộc mức giá đắt nhất trên toàn quốc tế, và là mẫu xe đạp hạng sang đắt nhất. Một số xe đạp của tên thương hiệu này được thực thi với tên của các vị trí khác nhau như thể ở Marin County .

9. GT

GT là tên thương hiệu rất nổi tiếng của Mỹ được biết đến trên toàn quốc tế. Công ty được xây dựng bởi công ty Dorel, cơ bản là một công ty đến từ Canada. Hãng rất nổi tiếng về dòng xe đạp địa hình hạng sang và đắt, BMX cũng như xe đạp đường dài. Công ty khởi đầu sản xuất vào năm 1979, với sự hợp tác của hai người đó là Richard Long và Gary Turner vào năm 1998, chia tay một lần nữa năm 2001. Xe đạp của hãng rất phong thái cũng như có nhiều sắc tố khác nhau .

10. Giant

Giant là tên thương hiệu tốt nhất và xếp hạng số 1 về xe đạp. Đó cũng là những chiếc xe đạp được yêu quý nhất trên quốc tế và cũng được sử dụng nhiều nhất. Xe đạp của hãng được sản xuất với các tính năng tuyệt vời cũng như phong cách thiết kế tốt nhất. Đó là một tên thương hiệu của Đài Loan được xây dựng vào năm 1972 và được khởi đầu bởi King Liu. Công ty có nhiều văn phòng nhỏ tại nhiều nước như Hà Lan, Trung Quốc và Đài Loan, v … v … Xe đạp của họ là tốt nhất về tính năng cũng như trong phong cách thiết kế .

xe đạp đôi người lớn romance CD580

Xem thêm: HIỆN TẠI ĐƠN (Present Simple) – Công thức, dấu hiệu, bài tập có đáp án chi tiết

11. Romance

Romance được xây dựng năm 2007 và hiện tại là một trong những hãng uy tín nhất trong ngành công nghiệp xe đạp đôi, với vốn điều lệ 299 triệu USD và hơn 7000 nhân viên cấp dưới, được kiến thiết xây dựng trên diện tích quy hoạnh 732.000 mét vuông. Lĩnh vực sản xuất chính của tập đoàn lớn gồm có : Xe đạp đôi, xe đạp 4 bánh, xe lôi và xe 3 càng .Theo : toplist.vn

> Xem thêm: Những địa điểm du lịch hoàn hảo để tham quan bằng xe đạp đôi

>> > Tham khảo thêm thông tin

Thông tin liên hệ

Xe đạp đôi PAX Bikes

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

HTKT: 0974 461 466

Xem thêm: Thì tương lai tiếp diễn (Future continuous) và bài tập có đáp án

Website: www.xedapdoi.com.vn – www.paxbikes.com, www.xedap2.com

Youtube: giới thiệu các dòng xe đạp đôi

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Mon_31_Jan_2022_23:15:22_+0000 #