Cục xì lầu ông bê lắp – Từ một đoạn nhạc trở thành Hot trend MXH


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Có lẽ so với một vài người “ Cục xì lầu ông bê lắp ” là một câu nói trọn vẹn lạ lẫm, thậm chí còn khó nghe khó đọc và có vẻ như chẳng có ý nghĩa, nhưng tại sao nó lại trở nên HOT đến vậy và câu nói này xuất phát từ đâu thì cùng theo chân YAN khám phá nhé !
Tự nhận mình là người không quá mù mờ với những trào lưu nhưng với cụm từ mới lạ này không khỏi khiến tôi quá bất ngờ vài phần vì mức độ hơi léo lắc của câu nói và để tưởng tượng ra một góc nhìn về nghĩa của “ Cục xì lầu ông bê lắp ” thì trọn vẹn mơ hồ .

 
Câu nói "Cục xì lầu ông bê lắp" đang là cụm từ Top Trend thu hút cộng đồng mạng những ngày gần đây
Câu nói “Cục xì lầu ông bê lắp” đang là cụm từ Top Trend thu hút cộng đồng mạng những ngày gần đây

Cục xì lầu ông bê lắp là gì?

Có thể nói, giới trẻ là những lứa tuổi năng nổ và sôi động, luôn tìm tòi và góp phần tạo nên các trend mới – độc – lạ, tại đây chúng ta có thể nhìn thấy được sự phát triển như thế nào của một thế hệ cũng như biết được những thứ mà mình chưa nắm bắt kịp thời.

Bạn đang đọc: Cục xì lầu ông bê lắp – Từ một đoạn nhạc trở thành Hot trend MXH

Cục xì lầu ông bê lắp - Từ một đoạn nhạc trở thành Hot trend MXH

Sau khi tìm hiểu và khai thác từ nhiều khía cạnh, hóa ra “Cục xì lầu ông bê lắp” là cụm từ xuất phát từ câu hát “Don’t you know, pump it up, Don’t you know, pump it up…” của bài Pump It Up.

Đây là bài hát đã có từ năm 2004 do ca sĩ nổi tiếng Danzel bộc lộ, nghe qua thì hai câu nói này không hề có tương quan một tí gì về nhau thậm chí còn là dịch nghĩa Anh Việt cũng không đúng, nhưng những bạn cứ thử nhẩm nhẩm theo câu hát sẽ có sự lơ lớ và ăn rơ nhịp với nhau vậy đấy .

Cục xì lầu ông bê lắp - Từ một đoạn nhạc trở thành Hot trend MXH

>> Có thể bạn quan tâm: “Trào lưu chủ tịch giả vờ… và cái kết” là gì?

Cụm từ “ Cục xì lầu ông bê lắp ” thật ra được truyền tai nhau thoáng đãng là do 1 số ít bạn nghe được bài hát Pump It Up phát trên Tik Tok nhưng không biết đó là bài hát gì nên mới ” dịch đại ” qua Tiếng Việt và trở thành trào lưu HOT hiện tại, những bạn cũng đã biết Tik Tok được xem như là cái nôi đi đầu trào lưu về những clip hài, hay tạo nên cơn sốt cho những bài hát và được phần đông những bạn trẻ tiếp cận. Giai điệu của bài hát khá sôi động cộng với giọng hát hay và ca từ đơn thuần dễ khiến nhiều người thuộc lòng một cách nhanh gọn .

 
Hình ảnh chế về câu nói "Cục xì lầu ông lê bắp" có ở khắp nơi trên mạng xã hội

Hình ảnh chế về câu nói “Cục xì lầu ông lê bắp” có ở khắp nơi trên mạng xã hội

Xem thêm: Ý nghĩa thực sự “CỤC XÌ LẦU ÔNG BÊ LẮP” là gì?

Hiện đây là bài hát được remix thu hút rất nhiều lượt nghe trên youtube và trở thành bài hát gây nghiện trên Tik Tok, thậm chí có nhiều bạn còn yêu cầu tại các quán cà phê hay những nghệ sĩ đang livestream mở bài hát này nhưng không phải là với cái tên Pump It Up mà là tên “Cục xì lầu ông lê bắp”, vậy mới thấy được sức nóng của cụm từ này ghê gớm tới cỡ nào.

Cục xì lầu ông bê lắp - Từ một đoạn nhạc trở thành Hot trend MXH

Sự nổi lên một cách đầy giật mình của câu nói ” Cục xì lầu ông lê bắp ” đã làm lan tỏa can đảm và mạnh mẽ, trở thành chủ đề nực nội kéo theo những câu nói được chế ra đủ kiểu với phong phú ngữ nghĩa, cùng với đó là những hình chế hay Open nhiều video nhạc remix của bài hát .

>> Có thể bạn quan tâm:
– Nguồn gốc của câu nói I LOVE YOU 3000

– Nguồn gốc ‘bố em đấm em không trượt phát nào’

Cục xì lầu ông bê lắp - Từ một đoạn nhạc trở thành Hot trend MXH

Tạm kết:

Suy cho cùng đây là lời của câu hát tiếng Anh được chuyển thể Việt hóa, đọc và nghe có vẻ vui tai và mang tính giải trí cao thôi chứ ngoài ra thì không có ý nghĩa gì hết, nó chỉ là đại diện cho một bài hát khá bắt tai đang được giới trẻ đón nhận rất nhiều.

Xem thêm: bike trong tiếng Tiếng Việt – Tiếng Anh-Tiếng Việt | Glosbe

Nguồn ảnh : Internet

Với những giải thích trên đây hy vọng đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc “Cục xì lầu ông bê lắp là gì?” và không còn cảm thấy lạc lõng giữa những trào lưu đầy mới mẻ này. Đừng quên theo dõi YAN mỗi ngày để cập nhật những Hot trend (trào lưu) mới nhất nhé!

Tìm kiếm có tương quan : Cục xì lầu ông be lắp bản gốc, nhảy cục-xì-lầu-ông-bê-lắp, Cục xì lầu ông bê lắp bản gốc mp3, Cục xì lầu ông be lắp chế siêu anh hùng, Cục xì lầu ông bê lắp lời chế, Lời bài hát Cục xì lầu ông bê lắp, Cục xì dầu ông bê lắp nghĩa là gì, pikachu nhảy cục-xì-lầu-ông-bê-lắp .

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Thu_30_Dec_2021_12:20:40_+0000 #