Top 10 Công ty diệt mối uy tín, chất lượng nhất tại TP. HCM


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Công Ty Diệt Côn Trùng GFC hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. GFC đáp ứng tất cả mọi như cầu cấp bách của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể trong phạm vi cả nước, đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, GFC được đánh giá rất cao về giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, GFC tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Với quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối tại nhà hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối tại nhà và phòng chống mối công trình xây dựng. GFC nhận cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, phun diệt muỗi chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Công Ty Khử Trùng Xanh (GFC):

Bạn đang đọc: Top 10 Công ty diệt mối uy tín, chất lượng nhất tại TP. HCM

– Giá thành hài hòa và hợp lý : Khách hàng nhận làm giá về những gói dịch vụ trước khi nhân viên cấp dưới đến thực thi thực thi diệt mối siêu tốc .
– Công ty sử dụng chiêu thức diệt mốt tân tiến : Tiêu diệt mối tận gốc, bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho con người và không gây hại cho môi trường tự nhiên .
– GFC được bầu chọn là công ty diệt côn trùng nhỏ tại TP Hồ Chí Minh uy tín 5 năm liên tục : 2013, năm trước, năm ngoái, năm nay, 2017
– Trang thiết bị diệt mối tân tiến
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và luôn tận tình với người mua .
– Khách hàng được nhận gói Bảo hành diệt mối không lấy phí .

Công Ty Khử Trùng Xanh (GFC) đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng từ Bắc vào Nam trên toàn quốc. Thương hiệu của GFC được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Xem thêm: 10 công trình kiến trúc độc đáo, nổi tiếng trên thế giới

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Quy mô: 63 tỉnh và 428 nhân viên ( tính tới năm 2018 )

Tổng Đài: 19003046 – 028 4455 3046

Email: [email protected][email protected]

Website: khutrungxanh.com / Pest247.com.vn / congtydietcontrung.com.vn

Xem thêm: Khẩu phần thức ăn cho chó Samoyed khỏe mạnh | Pet Mart

Facebook: https://www.facebook.com/khutrung.vietnam.18

Công Ty Khử Trùng Xanh (GFC)

Công Ty Khử Trùng Xanh (GFC)

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Fri_24_Dec_2021_23:13:44_+0000 #