Chồng Kỷ Mão 1999 vợ Quý Dậu 1993 có hợp nhau không?


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Tiêu chí

Tuổi chồng

Bạn đang đọc: Chồng Kỷ Mão 1999 vợ Quý Dậu 1993 có hợp nhau không?

Tuổi vợ

Năm sinh

Mệnh

Thành Đầu Thổ ( Đất đắp thành )

Kiếm Phong Kim ( Vàng chuôi kiếm )

Cung

Khảm

Cấn

Niên mệnh năm sinh

Xem thêm: [KHÁM PHÁ] Sao Thổ Tú là gì? Sao Thổ Tú 2022 chiếu mệnh tuổi nào?

Thổ

Kim

Địa chi vợ chồng : Lục Xung ( 0 Điểm ) Vợ chồng phạm ” LỤC XUNG ” hoàn toàn có thể khiến cho đời sống hôn nhân gia đình có nhiều yếu tố xảy ra, khiến cho làm ăn thua lỗ, mái ấm gia đình lục đục .Địa chi vợ chồng : Lục Xung ( 0 Điểm ) Vợ chồng phạm ” LỤC XUNG ” hoàn toàn có thể khiến cho đời sống hôn nhân gia đình có nhiều yếu tố xảy ra, khiến cho làm ăn thua lỗ, mái ấm gia đình lục đục .Thiên can vợ chồng : Tương Phá ( 0 Điểm ) Chồng can ” Kỷ ” lấy vợ Tuổi Dậu : ( thuộc cách thủy khắc hỏa ) chung sống với nhau không bền, tuy có con với nhau nhưng không xa lìa có người phải chịu cảnh yểu mạng .Thiên can vợ chồng : Tương Phá ( 0 Điểm ) Chồng can ” Kỷ ” lấy vợ Tuổi Dậu : ( thuộc cách thủy khắc hỏa ) chung sống với nhau không bền, tuy có con với nhau nhưng không xa lìa có người phải chịu cảnh yểu mạng .Cung phi vợ chồng : Ngũ Quỷ ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Ngũ Quỷ : Cuộc sống mái ấm gia đình nhiều biến cố, trộn lẫn, tình cảm hai người cũng không được bền chặt, tranh cãi xích míc liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả .Cung phi vợ chồng : Ngũ Quỷ ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Ngũ Quỷ : Cuộc sống mái ấm gia đình nhiều biến cố, trộn lẫn, tình cảm hai người cũng không được bền chặt, tranh cãi xích míc liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả .

TỔNG: 2/10 ĐIỂM

Vợ chồng bạn có 2/10 phần hợp nhau. Điều này cho thấy tuổi của 2 vợ chồng có NHIỀU ĐIỂM XUNG KHẮC với nhau. Để hóa giải xung khắc hai bạn cần nhường nhịn, yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Chồng vợ bảo ban nhau làm ăn và chăm lo cho con cái(nếu có) thật tốt thì sự xung khắc sẽ được hóa giải phần nào và nếu hiếu thảo cha mẹ, năng làm việc tốt sẽ cải vận, cuộc sống gia đình bạn sẽ có quý nhân phù trợ thời được ấm lo hạnh phúc.

Một số luận giải từ chuyên gia Tử Vi Số Mệnh về vợ chồng:

Vợ chồng là do duyên tiền định: Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người mênh mông lại có thể nên duyên vợ chồng.

Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao hoàn toàn có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong đời sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người bát ngát lại hoàn toàn có thể nên duyên vợ chồng .” Trăm năm mới đặng chung thuyềnNgàn năm mới đặng nên duyên vợ chồng ”
Hạnh phúc là do người tạo và vun đắp: Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câu “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa” bởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

Vợ chồng là do duyên số nhưng niềm hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau hoàn toàn có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câubởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa .

“Chồng giận thì vợ bớt lờiCơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê”

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng chính xác nhất

Vợ chồng ăn ở với nhau, trông cậy vào nhau lúc ốm đau hoạn nạn, lúc khỏe mạnh thảnh thơi thì chưa chắc đã hiểu hết ý nghĩa của 2 từ vợ chồng. Dù sướng khổ, buồn vui hay gặp lúc nguy nan, hoạn nạn thì cũng phải yêu thương đùm bọc nhau, đó mới phải đạo vợ chồng. Đạo nào sâu cho bằng “duyên phận vợ chồng”. Hạnh phúc hay không là do hai bạn quyết định, cần biết rằng quyết định lớn đến hạnh phúc vợ chồng là cách hành xử, lối sống của hai bạn và sự nhường nhịn, chịu đựng, tha thứ của mỗi người.

xem tuổi vợ chồng

Tử Vi Số Mệnh chúc 2 bạn có cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy yêu thương, tình yêu và hạnh phúc!

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Fri_04_Feb_2022_06:52:59_+0000 #