System Junk Là Gì – Junk Files Cleaner


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Với việc các bạn sử dụng hệ điều hành Windows trong thời gian dài, cộng với việc bạn cài đặt thêm hoặc gỡ bỏ các phần mềm ứng dụng trên máy tính làm cho phân vùng ổ C (ổ chứa hệ điều hành) của bạn ngày một thu hẹp dần.

Đang xem : System junk là gì
Nguyên nhân chính là do những file rác và những file tạm của những ứng dụng khi hoạt động giải trí tạo ra. Và đây cũng chính là nguyên do khiến máy tính của bạn lờ đờ và ì ạch dần theo thời hạn .

Bạn đang đọc: System Junk Là Gì – Junk Files Cleaner

Nguy hiểm hơn, nếu như bạn không biết cách quét dọn máy tính sau một thời hạn dài sử dụng thì dẫn tới hiện tượng kỳ lạ treo máy, lỗi win hoặc cũng hoàn toàn có thể bị nhiễm virus vào những thư mục rác này .
Vậy làm thế nào để quét dọn thật sạch rác trên Windows, để hệ quản lý của bạn luôn thật sạch như mới và hoạt động giải trí quyến rũ hơn ?

Nếu như bạn chưa biết cách xóa rác máy tính hiệu quả thì đây chính là bài viết dành cho bạn !

Một kiến thức và kỹ năng cơ bản nhưng cực kỳ thiết yếu cho bất kể một người sử dụng máy tính nào. Trước khi muốn làm những việc cao siêu hơn thì bạn nên biết những thứ rất cơ bản này trước đã nhé .
Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn những xóa file rác trên máy tính nhanh gọn, hiệu suất cao và bảo đảm an toàn nhất. Không tác động ảnh hưởng gì đến mạng lưới hệ thống máy tính của bạn cả, nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm thực thi theo nhé .
Xem thêm : Dsh Là Gì – Các Chứng Chỉ Tiếng Đức

Xem thêm: CRUDE OIL LÀ GÌ? CÁCH ĐẦU TƯ DẦU ĐỂ KIẾM LỢI NHUẬN?

#1. Xoá các file tạm trong thư mục Temp

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh %temp% vào => nhấn Enter để thực hiện.

*
*
*
*
*
*
*

Note: Ngoài phần mềm Ccleaner ra thì bạn có thể sử dụng phần mềm Kaspsersky Cleaner để xóa sạch rác trên máy tính.

Nhưng tất yếu, bạn chỉ nên sử dụng một trong 2 ứng dụng Ccleaner hoặc Kaspsersky Cleaner thôi nhé. Việc sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc là thừa thãi và làm rác máy thêm .

Xem thêm: Mơ thấy giết chó, chó chết: Giải mã & đánh con gì để trúng

#6. Lời kết

Vâng, như vậy là rất OK rồi đó. Nếu muốn xóa file rác trên máy tính thì bạn cứ thực hiện cho mình lần lượt 4 bước mà mình đã hướng dẫn bên trên là được.

Xem thêm : Kiểm Thử Tích Hợp ( Integration Testing ), Tìm Hiểu Về Integration Testing
Bạn không cần phải thực thi nhiều ứng dụng để tối ưu hay tương hỗ cho việc này làm gì. Mà thay vào đó bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên trên của mình phối hợp với một số ít bài hướng dẫn tối ưu và sử dụng máy tính đúng cách nữa là rất tốt rồi đó .

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Sun_06_Feb_2022_23:51:24_+0000 #