Gợi ý cấu hình The Witcher 2 phù hợp trên mọi loại PC


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Bom tấn của game hành động the Witcher 2 không làm người chơi thất vọng với đồ hoạ sắc nét, bối cảnh độc đáo, trở thành game được yêu thích nhất trên PC. Điểm cộng đó là cấu hình The Witcher 2 ở trên PC thông số vô cùng hợp lý.

Trước khi tựa game ra đời, có nhiều đồn đoán xoay quanh thông số kỹ thuật game, hầu hết game thủ tin cậy vào một thông số kỹ thuật rất cao để thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất những gì nhà phân phối đã setup trong game. Thế nhưng, chính thức ra đời vào năm 2011, người chơi hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật chơi The Witcher 2 vô cùng thoải mái và dễ chịu .

Giới thiệu The Witcher 2 ( Assassins of Kings )

Nhân vật chính là một thợ săn quỷ dữ, tên là Geralt xứ Rivia. Geralt giúp nhà vua tàn phá thủ đoạn thâm hiểm của quân địch muốn nhấn chìm xứ Temaria, sau đó, vượt mặt đối thủ cạnh tranh lạ mặt thủ đoạn hãm hại nhà vua. Nhờ The Witcher, nhà vua mới được bảo đảm an toàn thống trị vương quốc. Geralt được phong làm xứ thần bên cạnh nhà vua, liên tục tương hỗ việc làm bảo vệ vương quốc .

Nhân vật chính vừa là chiến binh trong cuộc chiến của chính mình khi luôn canh cánh trong lòng về nguồn gốc xuất xứ của tên pháp sư đã âm mưu giết hại vua, vừa là chiến binh của vương quốc khi bảo vệ vua, giúp vua chiếm pháo đài từ những kẻ tự ly khai.

Bạn đang đọc: Gợi ý cấu hình The Witcher 2 phù hợp trên mọi loại PC

cấu hình the witcher 2Bối cảnh của The Witcher 2 là ở thời trung cổ với những toà thành tháp hoành tráng, phép thuật, và những khu rừng to lớn bạt ngàn. Quả nhiên, ở toàn cảnh này mà thắng lợi game thì giống như trong truyện cổ tích lịch sử một thời .cấu hình the witcher 2

Cấu hình chơi The Witcher 2 trên PC

Được hội đồng người chơi nhìn nhận cao, những tạp chí game uy tín đưa ra những điểm tích cực, The Witcher 2 tiếp đón được nhiều sự chăm sóc của mọi người. Lựa chọn thông số kỹ thuật chơi The Witcher 2 có vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang lại thưởng thức hoàn hảo nhất nhất của người dùng. Cùng tìm hiểu thêm 1 số ít thông tin gợi ý từ đơn vị sản xuất game dưới đây nhé .cấu hình the witcher 2

Cấu hình tối thiểu dành cho người chơi nghiệp dư

 • Hệ điều hành: từ Windows XP là đáp ứng được.
 • CPU: Intel 2.2 GHz Dual-Core / AMD 2.5 GHz Dual-Core, có thể thấy yêu cầu về CPU quá dễ chịu. Thậm chí, với chiếc máy tính đời đầu cũng có thể đáp ứng cấu hình này.
 • Bộ nhớ trong RAM: 1.5 GB với Windows XP và 2 GB với  các hệ điều hành khác.
 • Đồ họa: nVIDIA GeForce 8800 512MB / AMD Radeon HD3850 512MB
 • DirectX: 9.29, con số ngoài mong đợi, quá dễ chịu đối với một chiếc PC thông thường.
 • Dung lượng trống: 25 GB

Có thể nói, The Witcher 2 Assassins of Kings cau hinh tối thiểu ngoài sức tưởng tượng của người chơi. Không cần đắn đo quá nhiều, gần như mọi máy PC đều hoàn toàn có thể setup tựa game này .cấu hình the witcher 2

Cấu hình đề nghị để trải nghiệm mượt mà trên PC

 • Hệ điều hành: từ Windows XP. Thông thường, hệ điều hành không có sự khác biệt nhiều giữa cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị.
 • CPU: Intel quad-core / AMD Quad-Core, đủ để trải nghiệm đồ họa vừa phải.
 • RAM: 3 GB với Windows XP và 4 GB với các phiên bản Windows khác, vẫn là những con số khá khiêm tốn so với thời điểm 2021. Tuy nhiên, tựa game ra mắt vào năm 2011, ở thời điểm đó, những thông số này cũng khá ấn tượng rồi.
 • Đồ họa: nVIDIA GeForce 260 1GB / AMD Radeon HD 4850 1GB
 • DirectX: 9.29
 • Dung lượng trống: 25 GB

cấu hình the witcher 2

Nói một cách khách quan nhất, cấu hình The Witcher 2 khá dễ chịu ở hiện tại, đặc biệt đối với những game thủ chuyên nghiệp trang bị thiết bị cao cấp, chắc chắn trải nghiệm tựa game này không tì vết. Thậm chí, những chiếc PC thông thường ngày nay cũng có thể đáp ứng cấu hình đề nghị của game.

Tham khảo thông tin cụ thể về những gói dịch vụ của Rula Esports tại website Rula Esports hoặc liên hệ hotline 094.422.9438 / 089.886.4086 để được tư vấn và làm giá tốt nhất .

Nguồn: https://blogthuvi.com/

Xem thêm: Cách tạo mục lục cho bảng biểu, hình ảnh trong Word tự động

Xem thêm: THÁI ĐỘ LÀ GÌ? BẢN CHẤT, Ý NGHĨA VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA THÁI ĐỘ

5/5 – ( 1 vote )

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Tue_07_Dec_2021_16:01:08_+0000 #