Cách lấy lại mật khẩu VTC


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Sử dụng thông tin tài khoản VTC để chơi game trực tuyến, tuy nhiên những bạn vô tình quên mật khẩu thông tin tài khoản VTC nên không hề đăng nhập vào những game show của VTC. Các bạn đang tìm cách để lấy lại mật khẩu thông tin tài khoản VTC của mình ?
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những bạn hai cách lấy lại mật khẩu VTC đó là sử dụng email hoặc số điện thoại cảm ứng ĐK SMS Plus .

Cách 1: Lấy lại mật khẩu VTC qua SMS Plus

Sử dụng cách này nghĩa là khi ĐK thông tin tài khoản VTC những bạn đã sử dụng số điện thoại thông minh của mình để ĐK SMS Plus .

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập https://id.vtc.vn/, nhấn chọn Đăng nhập -> Quên mật khẩu.

Bạn đang đọc: Cách lấy lại mật khẩu VTC

Quên mật khẩu

Bước 2: Chọn Lấy lại mật khẩu qua SMS ở phía bên phải, trong phần Lấy lại mật khẩu qua SMS các bạn nhập Tên tài khoản, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới và nhập Mã kiểm tra. Tiếp theo các bạn sử dụng số điện thoại đăng ký soạn tin nhắn EB OTP gửi 19001530 để lấy mã xác thực. Khi nhận được mã xác thực các bạn nhập mã đó vào ô Mã xác thực OTP. Cuối cùng nhấn Hoàn tất để lấy lại mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu qua SMS

Nếu những thông tin mà bạn nhập đúng chuẩn thì sẽ có thông tin lấy lại mật khẩu thành công xuất sắc .

Cách 2: Lấy lại mật khẩu VTC qua Email đăng ký

Nếu thông tin tài khoản của bạn không ĐK dịch vụ SMS Plus thì những bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để lấy lại mật khẩu VTC.

Bước 1: Truy cập https://id.vtc.vn/, nhấn chọn Đăng nhập -> Quên mật khẩu.

Xem thêm: Top 30 phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc hay nhất

Bước 2: Chọn Lấy lại mật khẩu qua email ở phía bên phải.

Lấy lại mật khẩu qua email

Bước 3: Tại phần Lấy lại mật khẩu qua email, các bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên tài khoản, Email đăng ký, Mã kiểm tra. Sau đó nhấn Hoàn tất.

Hoàn tất

Bước 4: Xuất hiện đường dẫn, các bạn đăng nhập vào tài khoản email đăng ký của mình để xác minh địa chỉ email. Sau khi đăng nhập tài khoản email thành công các bạn sẽ được đưa trở lại giao diện Lấy lại mật khẩu qua Email. Tại đây các bạn nhập Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mớiMã kiểm tra. Cuối cùng nhấn Hoàn tất để lấy lại mật khẩu.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu hang đá giáng sinh Noel đẹp nhất

Hoàn tất 2

Nếu những thông tin mà bạn nhập đúng mực thì sẽ có thông tin lấy lại mật khẩu thành công xuất sắc. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng mật khẩu mới của mình để đăng nhập thông tin tài khoản VTC.
Như vậy, với hai cách lấy lại mật khẩu VTC mà bài viết đã hướng dẫn, những bạn hoàn toàn có thể vận dụng một cách tương thích để lấy lại mật khẩu. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Thu_10_Feb_2022_19:07:51_+0000 #