Lan Phương biến hóa liên tục với gout thời trang đầy tinh tế


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Giữa dàn khách mời tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2022, Lan Phương nổi bật với những bộ trang phục lộng lẫy, tôn lên vẻ ngoài sang trọng đầy rạng rỡ. 

Vừa qua, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội đã diễn ra với sự quan tâm của đông đảo công chúng. Là một trong những gương mặt nghệ sĩ được mong chờ nhất, trong ngày khai mạc, nữ diễn viên Lan Phương bất ngờ hóa thành một nàng công chúa. Diện mẫu thiết kế với tông màu trắng tinh tế, bó sát gợi cảm, kết hợp trang điểm nhẹ nhàng và các phụ kiện trang sức càng làm nổi bật vẻ ngoài của nữ diễn viên.

Đến ngày bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2022, sao phim “Thương ngày nắng về” chọn chiếc đầm hồng xếp ly nhẹ nhàng. Phần tay phồng và kiểu tóc xoã tự nhiên đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh tú cho Lan Phương.

Lan Phương còn hoàn thành xuất sắc vai trò người trao giải. Tự tin bước lên sân khấu, cô gửi lời chào đến khán giả Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2022 bằng tiếng Việt và tiếng Anh trôi chảy khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Sau buổi lễ, Lan Phương cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được mời đến đảm nhận vai trò trao giải ở một sự kiện phim ảnh danh giá như Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội năm nay. Điều này càng làm cô có động lực cống hiến hơn nữa cho nền phim ảnh Việt Nam.

Lan Phương biến hóa liên tục với gout thời trang đầy tinh tế
Nguồn:

Tạp chí Đẹp.

Wed_16_Nov_2022_07:12:18_+0000 # # # #