Afterforcus Ứng dụng,Ảnh & Video


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Afterforcus Ứng dụng,Ảnh & Video

AfterFocus ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như trên máy DSLR vào công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí đối với thiết bị Android.

Ngoài một số tính năng như xóa Font trực tiếp trên máy, ứng dụng này còn cho phép người dùng điều chỉnh độ mờ cùng một số hiệu ứng tùy chọn tông màu bức ảnh. Thay đổi bức hình vừa chụp của mình thông qua việc sử dụng ứng AfterFocus. Nhanh chóng cài đặt AfterFocus để sỡ hữu những shot hình đẹp nhất cho mình.

tai ung dung afterforcus

Tính năng của ứng dụng AfterFocus cho iPhone

  • Chọn vùng lấy nét thông minh

Người dùng chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là vẽ một vài đường trong vùng lấy nét và phần nền ảnh, sau đó, AfterFocus sẽ tự động nhận diện vùng lấy nét tương ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn vùng với kiểu vẽ bằng tay truyền thống.

  • Hiệu ứng là mờ nền ảnh

Người dùng có thể tạo hiệu ứng mờ chân thực nhất cho phần mềm ảnh với nhiều phong cách khẩu độ khác nhau tương tự như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Để nhấn vào một vài đối tượng cụ thể đang di chuyển, hiệu ứng làm mờ chuyển động cũng được hỗ trợ cho trường hợp này.

iPhone Screenshot 1

  • Hiệu ứng bộ lọc ảnh

Theo đó, AfterFocus cung cấp một bộ sưu tập các bộ lọc phong phú, từ hiệu ứng cơ bản đến chuyên nghiệp như Cross Process mà không tạo cảm giác giả.

Ngoài ra, người dùng vẫn có thể nhấn mạnh vào điểm sáng trên hình nền sử dụng hiệu ứng sáng lập lòe Brokeh.

iPhone Screenshot 4

  • Ảnh kép (chỉ hỗ trợ với phiên bản Pro)

Chụp một hình ảnh bất kì sau đó di chuyển nhẹ nhàng sang phải để chụp ảnh khác cho cùng đối tượng này. Ứng dụng sẽ tự động phân tích hình ảnh và nhận diện đối tượng gần nhất, do đó người dùng sẽ không phải chọn lấy vùng nét như đối với ảnh thông thường.

  • Cần đảm bảo phần nền ảnh và khoảng cách của đối tượng đủ xa và có họa tiết rõ ràng để đạt được kết quả tốt nhất.

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng

Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh tức thời qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc mạng xã hội SNS một cách nhanh chóng và đơn giản. Chúc các bạn tải Afterforcus cho iPhone thành công và chỉnh sửa những bức hình đẹp nhất.

source

Tue_28_Sep_2021_21:57:47_+0000 # # #