Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở đâu? | Viet Fun Travel


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Là một trong những công viên nổi tiếng tại Sài Gòn, Đầm Sen được rất nhiều người yêu thích, bao gồm cả khách du lịch lẫn người dân địa phương. Một điều thú vị là công viên Đầm Sen bao gồm 2 khu vực: Đầm Sen nước và Đầm Sen khô. Vậy thì địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở đâu? Hai khu vực này có gì đặc sắc và khác biệt? Giá vé của Đầm Sen nước và Đầm Sen khô bao nhiêu?

1. Địa chỉ của Đầm Sen nước và Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen là một khu vui chơi giải trí công viên vui chơi có diện tích quy hoạnh rất rộng. Diện tích nơi này lên tới 50 ha với 60 % là cây cối, 20 % là hồ nước. Với diện tích quy hoạnh lớn như vậy, khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen được chia làm 2 khu vực là Đầm Sen nước và Đầm Sen khô. Hai khu vực này mang đặc thù khác nhau với những game show riêng không liên quan gì đến nhau nhưng vẫn có cửa thông nhau .

Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của công viên Đầm Sen chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Đây là khoảng cách rất thuận tiện để khách du lịch ghé thăm và vui chơi. Trong thời tiết quanh năm nóng bức của Sài Gòn, công viên Đầm Sen là địa điểm thư giãn đầy hứng khởi và hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở đâu? | Viet Fun Travel


Đầm Sen là công viên giải trí nổi tiếng của Sài Gòn

Du khách hoàn toàn có thể đi đến khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen qua tuyến đường dưới đây :
– Từ chợ Bến Thành, hành khách đi về hướng Tây lên Lê Lai về phía Trương Định .
– Tiếp đó, hành khách đi vào đường Phạm Hồng Thái và rẽ vào Cách Mạng Tháng 8 .
– Du khách đi vào đường Ba Tháng Hai và đi tiếp tới đường Lãnh Binh Thăng .
– Du khách tới đường Ông Ích Khiêm rồi rẽ vào đường Hòa Bình là tới khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen .

2. Giá vé Đầm Sen nước và Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen có 3 cổng vào : cổng số 1 – đường Lạc Long Quân, cổng số 1A – đường Hòa Bình, cổng số 2 – đường Hòa Bình ( đồng thời là cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ ). Du khách hoàn toàn có thể mua vé tại những quầy bán trong khu vui chơi giải trí công viên hoặc tại cổng liên thông phía khu vui chơi giải trí công viên nước. Khi mua vé tại quầy ngoài cổng chính, hành khách sẽ mua được loại vé trọn gói đã gồm có cả vé vào cổng .

Còn loại vé mua ở cổng phía công viên nước (vé liên thông) là dành cho các du khách vui chơi ở bên công viên Đầm Sen nước và muốn sang chơi tiếp ở Đầm Sen khô. Ngoài ra còn có loại vé đặc biệt (vé Special) là loại vé combo có thể chơi được cả 2 công viên (tuy nhiên chỉ áp dụng 1 lần qua lại). Mức giá vé công viên Đầm Sen nước và Đầm Sen khô như sau:

– Vé tham quan: Du khách mua từ cổng chính thì giá vé là 100.000đ/ người trên 1.4m và 60.000đ/ người dưới 1.4m. Du khách mua từ cổng liên thông, giá vé là 60.000đ/ người trên 1.4m và 30.000đ/ người dưới 1.4m. Với loại vé này, du khách chỉ được tham quan công viên trong ngày, không được tham gia trò chơi.

– Vé trọn gói: Giá vé mua từ cổng chính là 240.000đ/ người trên 1.4m; 160.000đ/ người dưới 1.4m. Giá vé mua từ cổng liên thông là 200.000đ/ người trên 1.4m; 130.000đ/ người dưới 1.4m. Giá vé du khách mua trong công viên là 150.000đ/ người. Loại vé này gồm tham quan trong ngày và bao gồm trò chơi.


Công viên Đầm Sen có nhiều mức giá vé khác nhau dành cho khách lẻ, khách đoàn

– Vé Silver: Du khách mua từ cổng thì giá vé là 360.000đ/ người trên 1.4m; 200.000đ/ người dưới 1.4m. Mua từ cổng liên thông, giá vé sẽ là 320.000đ/ người trên 1.4m; 170.000đ/ người dưới 1.4m. Vé mua trong công viên là 280.000đ/ người. Với loại vé này, du khách sẽ được tham quan trong ngày, tham gia trò chơi, tham quan thủy cung và công viên khủng long cũng như được sử dụng lối đi riêng.

– Vé combo Special: Du khách mua từ cổng là 400.000đ/ người trên 1.4m và 280.000đ/ người dưới 1.4m. Mua loại vé này, du khách có thể tham quan trong ngày, tham gia trò chơi, tham quan công viên khủng long và thủy cung, sử dụng lối đi riêng đồng thời bao gồm cả vé công viên Đầm Sen nước.

– Đặc biệt: Trẻ em dưới 1m được miễn phí nhưng phải đi cùng với người lớn.

Lưu ý: Giá vé trên là thông tin mới nhất Viet Fun Travel cập nhật cho đến thời điểm viết bài. Giá vé có thể thay đổi và Viet Fun Travel sẽ thông tin đến du khách ngay khi có giá vé mới. Ngoài ra, du khách lưu ý là vào các dịp lễ, Tết, cao điểm thì sẽ có chính sách giá vé riêng.

Xem thêm: 7 lỗi thường gặp trong quá trình cài Windows và cách khắc phục

3. Những điểm hấp dẫn của công viên Đầm Sen

Công viên Đầm Sen có rất nhiều điểm mê hoặc và rực rỡ :

– Khuôn viên rộng rãi: Ở cả Đầm Sen nước và Đầm Sen khô, khuôn viên đều rộng rãi, thoáng đãng và nhiều cây xanh. Bước vào công viên Đầm Sen, du khách sẽ không khó để nhìn thấy những cây cổ thụ có tán lá rợp mát hay những cây cảnh được cắt tỉa cẩn thận. Nhờ nhiều cây cối nên các lối đi trong công viên khá mát mẻ.


Khuôn viên xanh mát của công viên Đầm Sen

Thêm vào đó, khu vui chơi giải trí công viên còn có hồ nước, giúp không khí càng thêm trong lành. Xung quanh khu vui chơi giải trí công viên đều được sắp xếp những nhà nghỉ ngơi, băng ghế, … giúp hành khách hoàn toàn có thể thuận tiện nghỉ chân khi thăm quan và đi dạo .

– Các trò chơi phong phú: Đến với công viên Đầm Sen, du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt trò chơi thú vị. Ở Đầm Sen khô, có 4 loại hình trò chơi là cảm giác mạnh, tương tác ảo, giải trí và các trò chơi thiếu nhi.

Những game show cảm xúc mạnh như thể thành tháp kinh dị, đấu trường bò tót, vòng xoáy khoảng trống, xe bay ảo tưởng, … Trò chơi tương tác ảo là xem phim cinemax 8D, 9D Virtual Reality, bắn súng Run Raider, …. Các game show vui chơi như băng đăng, đạp vịt Pedalo, đu quay đứng Ferris Wheel, … và những game show mần nin thiếu nhi tầm cỡ như khinh khí cầu bay, vòng lượn tuổi thơ, nhà hơi liên hoàn, …
Trong khi đó, Đầm Sen nước lại rất hấp dẫn với 36 game show vui nhộn, đầy thử thách với nước như xoắn cực đỉnh, máng trượt Black Thunder, đu dây vượt thác, dòng sông hoang dã, hồ tạo sóng, massage tia nước, trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun, hồ massage nguồn năng lượng mặt trời, … Đầm Sen nước cũng có khu vực đi dạo dành riêng cho trẻ nhỏ với những game show dưới nước nhẹ nhàng hơn .


Công viên nước Đầm Sen có nhiều trò chơi hấp dẫn

– Tham quan vườn thú: Công viên Đầm Sen có khu vực vườn thú riêng với nhiều loài động vật hoang dã như vượn đen má vàng, voi châu Á, hà mã châu Phi, đười ươi Sumatra, hồ cá hải tượng, gấu ngựa, vườn chim,…

– Khám phá thủy cung: Đây là công trình nổi bật của Đầm Sen và được ra mắt vào năm 2013. Thủy cung của Đầm Sen được xây dựng theo hình dáng cua biển, tổng diện tích khoảng 2.000m2. Toàn bộ lượng nước trong Thủy cung đều được lấy về từ biển Vũng Tàu. Hiện tại, Thủy cung có hơn 6.000 cá thể sinh sống.


Thủy cung Đầm Sen là nơi sinh sống của 6.000 cá thể biển

Các thành viên này chia nhau sinh sống trong những mô hình nhân tạo như hồ cá mập, thành phố lịch sử một thời Atlantic, sắc màu đại dương, lưu vực sông Mekong …

– Thưởng ngoạn cảnh đẹp: Do có diện tích rộng, công viên Đầm Sen đã thiết kế nhiều cảnh đẹp để du khách tham quan như quảng trường Vua Hùng, quảng trường La Mã, quảng trường Âu Lạc, vườn Nhật Bản, vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển, đảo lan rừng, cầu Cửu khúc,… Các cảnh đẹp này giúp công viên Đầm Sen thêm rực rỡ và đa dạng sắc màu.

– Tìm hiểu nhà trưng bày động vật tiêu bản: Công trình này đặt ở cuối khu hồ A, trước khu Băng đăng. Đến với nhà trưng bày, du khách sẽ được thấy các mẫu động vật còn nguyên vẹn hình dáng dưới dạng tiêu bản như ngựa vằn, hổ, gấu, đười ươi, cá sấu,… Hệ thống ánh sáng ở đây giúp các tiêu bản càng thêm sinh động và đẹp mắt.

Xem thêm: Bé 6 tháng tuổi ăn được trái cây gì? – Huggies

Với tất cả những điểm đặc sắc kể trên và vị trí thuận lợi ngay trong thành phố, công viên Đầm Sen rất đáng để du khách ghé thăm, trải nghiệm và khám phá. Viet Fun Travel chúc du khách sẽ có chuyến vui chơi tại Đầm Sen thật nhiều niềm vui, hứng khởi và thư giãn nhé.

Du lịch Việt Vui tổng hợp

Source: https://dvn.com.vn
Category: Hỏi Đáp

Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở đâu? | Viet Fun Travel
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Mon_09_May_2022_14:00:21_+0000 #