Cách chơi đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Với tốc độ đánh vượt trội, được thăng tiến theo thời gian, các tướng Quân Đoàn có thể dễ dàng chiếm ưu thế trước bất cứ đối thủ nào trong DTCL 5.5. Tham khảo cách chơi đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5 qua bài viết này để tìm hiểu điểm mạnh yếu và cách chơi chi tiết hơn nhé.

Danh sách tướng đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5

Danh sách tướng đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Quân Đoàn DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Lượng tốc độ đánh khổng lồ.
  • Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội.
  • Lối xây dựng đội hình khá đơn giản.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế khi kết hợp khá ít tộc hệ.
  • Đội hình không có kỹ năng khống chế.
  • Khả năng chống chịu của đội hình yếu.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Quân Đoàn DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Kayle đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5

Kayle đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5

Bạn đang đọc: Cách chơi đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5

Đội hình Quân Đoàn chiếm hữu 6 vị tướng Quân Đoàn mạnh nhất trong DTCL 5.5. Lượng tốc đánh tiêu biểu vượt trội, sát thương dồi dào từ nhiều vị trí, giúp những vị tướng trong đội hình hoàn toàn có thể thuận tiện ép chế mọi đối thủ cạnh tranh khi phải cạnh tranh đối đầu .

Bạn nên sử dụng đội hình này khi có thể tìm được nhiều vị tướng Quân Đoàn ngay từ đầu trận đấu. Đặc biệt, đội hình cũng đòi hỏi bạn phải có được 2 quân cờ chủ lực là Kayle và Draven từ sớm. Nếu tìm thấy Draven sớm, bạn có thể chơi đội hình Suy Vong Quân Đoàn. Hoặc đội hình Thiết Giáp Quân Đoàn cũng tận dụng tốt sức mạnh của Draven.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Quân Đoàn, 3 Thiên Thần, 2 Bí Ẩn, 1 Nguyện Ước.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thần Sứ Quân Đoàn hoặc đội hình Ma Sứ Quân Đoàn để xoay bài nhé!

Dreven có khả năng gánh đội cực kỳ mạnh mẽ

Draven có năng lực gánh đội cực kỳ can đảm và mạnh mẽ

Trang bị cần thiết

  • Kayle

Cuồng Đao Guinsoo Ánh Sáng Cuồng Đao Guinsoo Ánh Sáng

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Draven

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Huyết Kiếm Huyết Kiếm

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Xem thêm: Giải Bài Tập Lịch Sử 6 Bài 9: Lịch sự, tế nhị

Đội hình tiến trình đầu trậnTrong quá trình đầu trận, bạn nên sử dụng 4 vị tướng là Aatrox, Irelia, Leona và Syndra để tạo thành đội hình của mình. Với 3 Thiên Thần, 2 Quân Đoàn, những thắng lợi sớm sẽ hoàn toàn có thể đến với bạn một cách nhanh gọn trong tiến trình này .Tuy nhiên, bạn nên sớm có giải pháp tích góp vàng, lên cấp sớm để nhanh gọn hoàn toàn có thể tìm và bổ trợ thêm những vị tướng khác trong đội hình .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình quy trình tiến độ giữa trậnỞ Lever 5, bạn nên lựa chọn lấy thêm vị tướng Riven để tăng cường thêm sát thương cũng như hiệu ứng khống chế cho đội hình của mình. Sau đó ở cấp 6, hãy bổ trợ Yasuo để có được 4 Quân Đoàn trong đội hình .Giai đoạn này sẽ yên cầu bạn cần có giải pháp chơi thật hài hòa và hợp lý, vừa tích luỹ tiền để lên cấp, vừa cố gắng nỗ lực tìm và tăng cấp những tướng Quân Đoàn đang sẵn có trong đội hình của mình .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình quá trình cuối trậnKhi lên được cấp 7, bạn sẽ cần tìm kiếm cho mình quân cờ Draven để bổ trợ vào đội hình của mình. Bạn cũng nên thay thế sửa chữa Syndra bằng Lux ngay trong Lever này để giúp đội hình có được hiệu ứng tạo lá chắn từ cô nàng .Kế đến, khi đạt cấp 8, bạn sẽ cần thay thế sửa chữa Leona bằng quân cờ nòng cốt Kayle, bổ trợ thêm Gwen để triển khai xong đội hình của mình. Khi đội hình đã được hoàn thành xong, việc ở đầu cuối bạn cần làm là lựa chọn cho những nòng cốt của đội hình những trang bị tương thích nhất. Nhằm tạo điều kiện kèm theo giúp họ hoàn toàn có thể phát huy tối đa sức mạnh .

Lời khuyên và mẹo

Irelia và Riven hoàn toàn có thể được xem là 2 chống chịu chính trong đội hình này. Nếu có được những trang bị ngày càng tăng chống chịu như : Giáp, Đai Máu, Áo Choàng Bạc. Bạn nên ghép cho hai vị tướng này những món trang bị chống chịu để ngày càng tăng độ cứng cho đội hình .

Gwen có khả năng tạo sương mù, giúp những đồng minh bên trong được giảm đến 50% sát thương phải chịu. Bạn nên tận dụng những làn sương, bố trí các chủ lực trong đội hình vào bên trong để có thể giảm đi lượng sát thương mà những vị tướng này phải gánh chịu.

Xem thêm: Điều Gì Sẽ Khiến Tdh Là Gì ? Tự Động Hóa, Tiếng Mỹ Là Học Những Gì

Đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5 liên tục là sân chơi của Kayle cùng đồng bọn khi sức mạnh cũng như kỹ năng và kiến thức của Kayle gần như không hề đổi khác so với mùa giải trước. Bạn nghĩ sao về đội hình này ? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần phản hồi bên dưới nhé !

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/team-comps

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Tue_07_Dec_2021_04:02:38_+0000 #