Sửa lỗi kết nối Windows was unable to connect to… [Tên Wifi]


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM
Home » Sửa lỗi liên kết Windows was unable to connect to … [ Tên Wifi ]Hướng dẫnInternet

Sửa lỗi kết nối Windows was unable to connect to… [Tên Wifi]

31610 Views

Bạn đang đọc: Sửa lỗi kết nối Windows was unable to connect to… [Tên Wifi]

SaveSavedRemoved

1

wifi mien phi

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay
Hãy san sẻ thưởng thức về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. MarsURL. com : Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.MarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com : Giải pháp nhanh nhất để san sẻ văn bản / code trực tuyến .

Mỗi khi thực hiện kết nôi Wifi ở quán cafe, văn phòng hoặc ở chính nhà của bạn thì thông thường mật khẩu sẽ được lưu trên thiết bị mà bạn đang sử dụng để kết nối. Tuy vậy, bạn vẫn có thể gặp lỗi “Windows was unable to connect to + Tên Wifi” do nhiều nguyên nhân. Vậy làm sao để có thể khắc phục lỗi này bạn hãy cùng tham khảo những cách dưới đây nhé!

Nếu như Máy tính không liên kết được Wifi, khi đó bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết san sẻ cách khác phục khá cụ thể tại đây .

Cách sửa lỗi Windows was unable to conect to…

windows-cannot-connect

Windows Network Diagnostics to Repair Network Issues

Nếu như bạn đang gặp vấn đền trên Windows 7 hoặc 8.1, hãy chọn chuột phải vào hình tượng mạng Internet ở phía dưới góc phải. Sau đó, click vào Troubleshooting Problems .

Window was unable to connect to

Disable/Enable the Wireless Card

Tắt và mở lại Driver Card Wireless trên máy tính cũng có thể giúp bạn sữa được lỗi này. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Xem thêm: Nằm mơ thấy số 66 mang điềm báo và con số trúng đề. – Hra.Am

Trước tiên, bạn chọn chuột phải vào biểu tượng Wifi >> Chọn Properties. Tại giao diện cửa sổ vừa mở, bạn chọn Deivce Manager >> Chọn vòa Netword Drivers phía bên phải >> Chọn chuột phải vào biểu tượng Wireless Netword Adapter >> Click Disable. Chờ khoảng 40 giây sau đó chọn chuột phải và chọn Enable.

Release/Renew IP Address

Bạn hoàn toàn có thể bị lỗi này do máy tính của bạn đang sử dụng Wifi với quá nhiều người khiến thiết bị phát không hề cấp Wifi thêm nữa. Khi đó, bạn hãy thực thi nhu sau :
Hãy mở CMD bằng cách vào Start >> Nhập CMD vào ô tìm kiếm. Nhấn Enter .

Window was unable to connect to

Tại giao diện CMD vừa Open, bạn hãy gõ hoặc copy lần lượt 2 dòng lệnh dưới đây :

ipconfig /release
ipconfig /renew

Yêu cầu hoặc thực hiện Reset lại Modern Wifi

Đây cũng là một lỗi khá phổ biến, nếu bạn sử dụng dây mang vẫn kết nối Internet bình thường trong khi kết nối Wifi thì bị lỗi thì bạn có thể thực hiện việc Reset lại Modern Wifi để khắc phục.

Bật Netword Recovery

Hãy chắc là bạn đã bật nó. Để kiểm tra, bạn hoàn toàn có thể vào Control Panel >> Chọn vào hình tượng Netword and Sharing Center .

khong vao duoc wifi

Tại ô bên trái, bạn chọn vào Change Advanced Sharing Settings. Bây giờ, bạn hãy kéo xuống và kiểm tra nút Turn on network discovery đã được chọn hay chưa. Nếu chưa, bạn hãy chọn vào Turn on … sau đó Save lại .

Trong 1 số ít trường hợp, nếu như đang sử dụng Laptop thì hoàn toàn có thể bạn đã vô tình tắt tính năng tìm kiếm sóng Wifi trên máy tính, lúc này bạn sẽ không thể nào liên kết được Internet bằng Wifi và hình tượng Wifi có màu đỏ, hãy xem lại bài này để xem cách bật lại bạn nhé !

Như vậy bạn đã biết cách khác phục lỗi Wifi như trên rồi phải không ? Vậy bạn có thực thi thành công xuất sắc với những mẹo trên hoặc nếu vẫn gặp sự cố nào khác trong khi triển khai thì đừng quên san sẻ với chúng tôi trong phần phản hồi dưới nhé !

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng chính xác nhất

3.6 / 5 – ( 11 bầu chọn )

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Sun_06_Feb_2022_22:07:04_+0000 #