Hướng dẫn cách dùng máy tính bảng để làm màn hình máy tính – https://dvn.com.vn


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách dùng máy tính bảng để làm màn hình máy tính – https://dvn.com.vn

Chà, việc gắn Màn hình thứ hai vào thiết lập Máy tính hiện có của bạn thực sự hoàn toàn có thể là một động lực tăng hiệu suất rất lớn. Tuy nhiên, trước khi bạn nhấn vào nút mua trên Amazon, hãy tự hỏi bản thân bạn có cần một Màn hình chuyên sử dụng mọi lúc không ? Nếu câu vấn đáp của bạn là 1 số ít lần, thì tôi cũng có giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ nói về những Cách Tốt Nhất Bạn Có Thể Sử Dụng Máy Tính Bảng Làm Màn Hình. Hãy khởi đầu nào !Nếu những bạn đang chiếm hữu một chiếc iPad thì chắc rằng bạn đã từng nghe đến Duet Display – một ứng dụng màn hình thứ hai nổi tiếng dành cho iPad. Rất may, Android cũng có chúng. Chúng tôi đã thử nghiệm hầu hết từng ứng dụng màn hình thứ hai dành cho Android trên shop Google Play và đây thực sự là những lựa chọn số 1 của chúng tôi .Máy tính bảng của bạn cũng hoàn toàn có thể được liên kết như một màn hình thứ hai trải qua hai phương pháp : Wi-Fi hoặc USB. Wi-Fi thực sự có thêm độ trễ rất nhỏ và những yếu tố bên ngoài như vùng phủ sóng và nhiễu sóng cũng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến hiệu suất. Kết nối USB sẽ không thực sự bị ảnh hưởng tác động bởi những yếu tố hiệu suất đó. Dù giải pháp nào tương thích nhất với nhu yếu của bạn, bạn sẽ thực sự tìm thấy giải pháp trong một trong những ứng dụng bên dưới .

Cách tốt nhất bạn có thể sử dụng máy tính bảng làm màn hình

Điện thoại mưu trí và máy tính bảng Android thực sự linh động về mặt tính năng. Các bạn hoàn toàn có thể phản chiếu Android của mình với một Android khác và cả PC. Nói chung, bạn phải setup ứng dụng màn hình thứ hai trên Android của mình và sau đó thiết lập ứng dụng khách của ứng dụng đó trên máy tính của bạn. Khi bạn làm điều đó, thì bạn hoàn toàn có thể liên kết Android với máy tính của mình. Thông qua cáp USB hoặc WiFi ( bất kỳ khi nào cả hai thiết bị được liên kết với cùng một mạng ) và chỉ có vậy .

Spacedesk

Spacedesk là một lựa chọn thực sự nổi tiếng để biến Android của bạn thành màn hình hiển thị thứ hai cho Windows PC. Bạn hoàn toàn có thể liên kết PC và Android của mình trải qua USB, Wi-Fi hoặc LAN. Độ phân giải thực sự tốt và những bạn được tương hỗ cảm ứng .

Nếu bạn muốn bắt đầu, thì bạn phải cài đặt các trình điều khiển quan trọng trên PC Windows của mình. Nếu các bạn cần thêm bất kỳ trợ giúp nào, thì đây là liên kết đến tài liệu. Ứng dụng này cũng có sẵn cho Windows 7 trở lên. Việc mở ứng dụng sẽ thực sự tự động phát hiện và hiển thị tất cả các PC trên cùng một máy chủ đã cài đặt các trình điều khiển. Chỉ cần nhấn để kết nối. Mở ứng dụng trên Android của bạn và sau đó kết nối với PC của bạn. Giờ đây, ứng dụng cũng sẽ phát hiện địa chỉ IP và tên hệ thống của bạn.

Để sử dụng máy tính bảng hoặc Android của bạn làm màn hình lan rộng ra, Máy tính bảng làm màn hình. Sau đó, bạn chỉ cần thông số kỹ thuật những tùy chọn hiển thị phụ trong Windows. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy đi tới Bảng tinh chỉnh và điều khiển và sau đó là Cài đặt hiển thị. Chọn Mở rộng những Màn hình này và sau đó chỉ cần nhấn vào OK. Bây giờ những bạn hoàn toàn có thể sử dụng Android của mình như một màn hình lan rộng ra .

Hơn nữa

Spacedesk cũng hoạt động giải trí rất tốt nếu bạn không muốn điện thoại thông minh của mình bị ràng buộc qua USB. Tuy nhiên, đó thực sự là lời phàn nàn duy nhất mà tôi có. Bởi vì nó hoạt động giải trí không dây và cũng có độ trễ đáng quan tâm. Thật tốt khi những bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển sang điểm phát sóng và USB .

Phương tiện được hỗ trợ: LAN, Wi-Fi, USB

Tải xuống Spacedesk (miễn phí)

Splashtop có dây XDisplay

Splashtop Wired XDisplay, giống như tên cho thấy, bạn sẽ cần phải có USB tiện dụng. Không giống như Spacedesk, WiredXDisplay cho phép bạn chỉ kết nối điện thoại qua USB. Mặt tích cực, khi các bạn được kết nối qua phương tiện có dây, bạn cũng sẽ có được độ phân giải và tốc độ khung hình tốt hơn. Về cơ bản nó hỗ trợ độ phân giải Full HD với tốc độ 60 khung hình / giây. Vì vậy, bạn sử dụng máy tính bảng làm màn hình.

Chúng tôi cũng có thể cài đặt Wired XDisplay trên cả Mac và PC, mang lại lợi thế cho nó so với Màn hình không dây. Ứng dụng di động cũng có sẵn cho cả hai Android và iOS cũng. Về cơ bản, Splashtop sử dụng USB qua WiFi vì một lý do đơn giản – nó cũng mang lại trải nghiệm thời gian thực và phản hồi nhanh hơn. Thực sự không có độ trễ nào và các bạn có chế độ tiết kiệm pin. Điều đó làm giảm tốc độ khung hình và độ phân giải để tiết kiệm chi phí xử lý.

Phương tiện được hỗ trợ: USB

Tải xuống Splashtop có dây XDisplay (Miễn phí)

Màn hình không khí 2

Air Display 2 cũng hoạt động theo cách tương tự cho Mac giống như cách Spacedesk làm cho Windows PC, Tuy nhiên, nó có giá là 14,99 đô la thực ra. Nó thực sự biến thiết bị Android của bạn thành một màn hình phụ cho Macbook của bạn. Bạn có thể mở rộng phản chiếu màn hình cho hơn 4 thiết bị phụ. Trên hết, nó cũng hỗ trợ màn hình HD đầy đủ.

Nó cũng hỗ trợ tất cả các cách trở lại Mac OS X 10.8 hoặc Lion. Các bạn cũng có thể sử dụng PC làm màn hình phụ cho máy Mac của bạn. Tuy nhiên, nó không hoạt động theo chiều ngược lại như các bạn không thể sử dụng Mac hoặc bất kỳ thiết bị di động nào làm màn hình phụ cho Windows. Tôi đã đọc phần Câu hỏi thường gặp và về cơ bản nó nói rằng họ đang nghiên cứu một giải pháp. Tuy nhiên, nó cũng nói rằng họ không “đủ gần” để cung cấp một ETA.

Ngoài ra, về mặt tích cực, nó mang lại thưởng thức phản hồi nhanh hơn nhờ thuật toán nén động mà nhóm đang sử dụng. Nó cũng tương hỗ hiển thị võng mạc, một thứ cũng còn thiếu trong Spacedesk. Ứng dụng cũng có tính năng Air Stylus mà bạn thực sự hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị phụ để vẽ phong cách thiết kế trực tiếp .

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp trọn gói – Đại lý Thuế Luật Việt An

Hơn nữa | máy tính bảng như màn hình

Air Display thực sự hoạt động trơn tru, tuy nhiên, vấn đề là mô hình định giá. Cùng với mỗi lần nâng cấp lớn, Avatron Software tức là người tạo ra Air Display cũng tăng giá. Đây là điều thực sự làm phiền những người dùng lâu năm như tôi nhưng này nếu tiền không phải là vấn đề thì bạn chắc chắn nên đi. Một điều khác khiến tôi khó chịu là các bạn cần cài đặt Máy chủ hiển thị hàng không trên iPhone, Android và PC mà bạn thực sự muốn sử dụng làm màn hình phụ. Tuy nhiên, thực tế chỉ có thể cài đặt Air Display trên máy Mac. Vì vậy, khả năng tương thích đa nền tảng thực sự bị hạn chế một chút.

Tải xuống Màn hình không khí ($ 14,99)

Màn hình song ca

Duet Display là một ứng dụng iOS thực sự phổ cập về cơ bản được cho phép bạn phản chiếu và lan rộng ra màn hình của máy Mac sang iPad hoặc iPhone của bạn. Và giờ đây Apple đang phân phối tính năng này nguyên bản trải qua Sidecar. Duet Display đang lan rộng ra tầm nhìn của mình cùng với việc tương hỗ cả điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng Android .

Duet Display cũng đã mời chúng tôi thử nghiệm bản beta ứng dụng mới của họ và nó cũng hoạt động giải trí tốt trên Google Pixel và Windows 10. Mặc dù vậy, tôi đã gặp một số ít lỗi như ngắt liên kết. Ngoài ra, bất kỳ khi nào những bạn hoàn toàn có thể liên kết không dây Điện thoại mưu trí Android của mình với máy tính Windows, những bạn vẫn cần phải gắn cáp USB nếu muốn sử dụng ứng dụng Android cùng với macOS .Ứng dụng có giá cạnh tranh đối đầu 9,99 đô la và cũng cung ứng rất nhiều tính năng và tương hỗ nhiều loại thiết bị. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng này cho cả thiết bị Android và iOS .

Tải xuống Màn hình song ca ($ 9,99)

Google Remote Desktop

Cũng giống như Remote Desktop cho Windows, nó cũng được cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh PC trải qua thiết bị Android. Các bạn hoàn toàn có thể chạy những lệnh trên PC từ điện thoại cảm ứng Android của mình. Về cơ bản, mỗi và mọi thứ mà những bạn hoàn toàn có thể làm trên máy tính để bàn của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều đó từ điện thoại cảm ứng Android. Máy tính từ xa, giống như tổng thể những loại sản phẩm của Google, khá dễ sử dụng và thiết lập đơn thuần. Các bạn chỉ cần có một thông tin tài khoản Gmail hoạt động giải trí được. Khả năng tinh chỉnh và điều khiển PC của bạn từ xa là nơi nó tỏa sáng nhất .

Google Remote Desktop hoạt động giải trí liền lạc, tuy nhiên, bạn không hề sử dụng những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau trên cả hai màn hình. Nó thực sự không được cho phép bạn sử dụng điện thoại cảm ứng của mình như một màn hình lan rộng ra .

Phương tiện được hỗ trợ: Internet

Tải xuống Google Remote Desktop (miễn phí)

iDisplay

Một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất để thiết lập nhiều màn hình, iDisplay cho phép bạn liên kết máy tính bảng với máy tính của mình qua USB hoặc Wi-Fi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính bảng như một màn hình. Nếu bạn chọn liên kết qua Wi-Fi, bạn sẽ phải setup một chương trình trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình. Khi bạn đã thiết lập ứng dụng trên máy tính bảng và PC, sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để khởi đầu. Sau khi liên kết thành công xuất sắc máy tính bảng của mình, những bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải màn hình và vị trí màn hình .iDisplay cũng là một ứng dụng phản chiếu màn hình khác trong list này. Tuy nhiên, iDisplay mở màn với macOS và iOS, nhanh gọn lan rộng ra sang nhiều hệ điều hành quản lý khác. Bạn có những ứng dụng dành cho Windows và Android thực sự khiến nó trở thành một giải pháp đa nền tảng tốt. Về cơ bản, nó tương hỗ 60 khung hình / giây và cung ứng cảm ứng đa điểm trên thiết bị mà bạn đang sử dụng .

iDisplay có hầu hết mọi thứ mà ứng dụng khác phân phối, cùng với một lời cảnh báo nhắc nhở. Đó là tương hỗ USB chưa có sẵn cho Android. Nó tương hỗ WiFi mặc dầu và cũng đi kèm với tương hỗ cảm ứng đa điểm .

Phương tiện được hỗ trợ: LAN, Wi-Fi, USB (ngoại trừ Android)

Tải xuống iDisplay ($ 18)

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp trọn gói – Đại lý Thuế Luật Việt An

Sự kết luận

Được rồi, đó là toàn bộ mọi người ! Tôi kỳ vọng những bạn thích bài viết “ máy tính bảng như màn hình ” này và cũng thấy nó có ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu những bạn có thêm vướng mắc và những yếu tố tương quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời hạn ngắn .Có một ngày tuyệt vời !

Cũng thấy: EaseUS RecExperts: Một phần mềm quay phim màn hình hoàn hảo và dễ dàng

Source: https://dvn.com.vn
Category: Tư Vấn

Hướng dẫn cách dùng máy tính bảng để làm màn hình máy tính – https://dvn.com.vn
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Sat_05_Mar_2022_19:18:17_+0000 #