K-ICM đòi “Tuyên chiến” JACK tại “7 nụ cười xuân” mùa 3 – Starpress


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Trong sự mong chờ của hàng triệu khán giả, chương trình “7 Nụ Cười Xuân” mùa 3 chính thức trở lại với dàn nghệ sĩ cực chất: Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, gia đình 7 Nụ sẽ chào đón thành viên mới chính là diễn viên Thúy Ngân. Tập 1 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (25/11) trên kênh HTV7 với sự xuất hiện của cặp đôi “sóng gió” Jack & K-ICM. Lần đầu tiên tham gia trò chơi vận động cùng nhau, bộ đôi Jack & K-ICM khiến khán giả thích thú với độ lầy lội và đáng yêu ngất trời của 2 chàng trai này.

Sau khoảng chừng thời hạn dài mong đợi của hàng triệu người theo dõi, chương trình “ 7 Nụ Cười Xuân ” mùa 3 chính thức trở lại trên màn ảnh nhỏ vào lúc 21 g thứ Hai ( 25/11 ) trên kênh HTV7 .

NHAN0083

“7 Nụ Cười Xuân” là một chương trình hài vận động tổng hợp, luôn mang lại tiếng cười, những thông điệp nhân văn trong những tiểu phẩm được gia đình 7 Nụ mang lại. Mùa 3 “7 Nụ Cười Xuân” chính thức trở lại với dàn nghệ sĩ chủ chốt đang được khán giả yêu thích hiện nay: nghệ sĩ Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh.

Bạn đang đọc: K-ICM đòi “Tuyên chiến” JACK tại “7 nụ cười xuân” mùa 3 – Starpress

IMG_5574

Đặc biệt, gia đình 7 Nụ mùa 3 sẽ nghênh đón Thúy Ngân – thành viên mới toanh mang sắc tố riêng không liên quan gì đến nhau. Suốt 2 mùa phát sóng, 7 Nụ Cười Xuân có vẻ như trở thành một “ món ăn ” ý thức không hề thiếu so với không chỉ người theo dõi trẻ mà những người theo dõi lớn tuổi cũng trở thành người theo dõi trung thành với chủ của chương trình. Mỗi khách mời tham gia chương trình “ 7 Nụ Cười Xuân ” đều mặc sức bung xõa với hàng loạt game show hoạt động, những màn “ trả đũa ” kịch tính của những nghệ sĩ. Bên cạnh những tràng cười bung nóc, người theo dõi cũng được mang đến một bức tranh đa sắc màu từ “ 7 Nụ Cười Xuân ” khi liên tục biến hóa cảm hứng với những tiểu phẩm mà thành viên của gia đình 7 Nụ mang lại. Thông qua đó, những thông điệp đầy tính nhân văn sẽ được lồng ghép một cách khôn khéo để được gửi đến người theo dõi .

Trong tập tiên phong của “ 7 Nụ Cười Xuân ” mùa 3, bộ đôi “ Sóng Gió ” Jack và K-ICM là món quà tiên phong mà chương trình muốn mang đến cho hàng triệu người theo dõi .

NHAN0495

Nổi bật với năng lực ca hát của 2 chàng trai Jack và K-ICM, người theo dõi còn ngất ngây với độ đáng yêu khó cưỡng mỗi khi Open trước công chúng .

NHAN0052

Nguyễn Bảo Khánh

Xem thêm: Những lý do khiến bạn nên lựa chọn máy lạnh thường thay vì máy lạnh inverter

NHAN0009

Jack
Nếu người theo dõi đã quen thuộc với hình ảnh khi 2 chàng trai ca hát trên sân khấu, tuần này một góc nhìn khác trọn vẹn về Jack và K-ICM sẽ được “ 7 Nụ Cười Xuân ” mang đến cho người theo dõi. Màn “ chào sân ” cực kỳ ấn tượng khi Jack và K-ICM cùng dàn nghệ sĩ Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cùng khoe vũ đạo trong ca khúc khét tiếng “ Em Gì Ơi ” của 2 chàng trai trẻ đầy kĩ năng. Chỉ duy nhất tại sân khấu của chương trình “ 7 Nụ Cười Xuân ” mùa 3, ca khúc “ Em Gì Ơi ” của Jack và K-ICM mới chiếm hữu được dàn vũ công “ chất như nước cất ” như thế này .

IMG_5640

IMG_5554

Chưa ngừng lại ở đó, độ lầy lội của Jack và K-ICM còn biểu lộ qua từng vòng chơi của chương trình. Đặc biệt ở vòng đập khủng hoảng bong bóng, chính K-ICM là người chọn “ quyết chiến ” cùng Jack khiến cho toàn bộ nghệ sĩ đều quá bất ngờ. Trường Giang thốt lên “ Gà cùng 1 mẹ chớ hoài đá nhau mà giờ 2 đứa nó đá nhau luôn ”. Chưa ngừng ở đó, K-ICM còn tuyên chiến “ Tôi đã chờ ngày này lâu lắm rồi, ở chung với nhau đồng đội rất là thân thiện chưa khi nào đánh nhau. Hôm nay tôi sẽ trút hết cơn giận tại đây ”. Chính lời tuyên chiến của K-ICM cũng khiến cho biết bao người theo dõi mong đợi và được mãn nhãn trước màn đấu cực chất lần tiên phong xảy ra giữa Jack và K-ICM .

Xem thêm: 7 nụ cười xuân – Wikipedia tiếng Việt

Tập 1 chương trình “7 Nụ Cười Xuân” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (25/11) trên kênh HTV7.

Hình ảnh: Nhân Lê

Thu Vân / starpressvn.net

Source: https://dvn.com.vn
Category: Cảm Nang

K-ICM đòi “Tuyên chiến” JACK tại “7 nụ cười xuân” mùa 3 – Starpress
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Tue_22_Feb_2022_21:08:47_+0000 #