8 sai lầm tai hại thường gặp khi ân ái: Bạn đã biết chưa? | Vãi Lều – Nghệ Thuật Yêu – Gái Đẹp

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến những sai lầm phổ biến khi nói đến “chuyện ấy” mà hầu hết mọi người thường mắc phải. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này, hãy cùng tham gia đọc và tìm hiểu trong bài viết của chúng tôi trên trang web Vãi Lều – Gái Đẹp Vãi Lều – Nghệ Thuật Yêu – Gái Đẹp.


Cách tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục của bạn là bảo vệ và tôn trọng bản thân. Thay vì dành quá nhiều thời gian cho người khác, hãy dành thời gian để nâng niu chính mình bằng các hoạt động như sơn móng chân, tập gym và đọc sách. Nếu bạn tự trân trọng mình, bạn sẽ sẵn sàng cả tinh thần và thể chất hơn cho sex.

Đừng tự ti về cơ thể của mình bởi không ai hoàn hảo cả. Hãy tự tin và đừng để những “nhược điểm” của bạn ảnh hưởng tới tâm trạng tình dục. Đồng thời, đừng ngại nói cho bạn đời biết những gì mình muốn và cố gắng thể hiện sự chỉ dẫn bằng hành động.

Để tăng thêm sự gần gũi với bạn đời, hãy cảm nhận tình cảm với nhau trong ngày thường bằng việc gửi tin nhắn hay thì thầm. Tránh ăn uống quá nhiều và uống say để tránh làm giảm năng lượng cho tình dục sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sử dụng chất bôi trơn để làm tăng kích thích, nhưng hãy để ý đến lượng sử dụng để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để duy trì tình cảm giữa hai người, hãy thể hiện lòng hào phóng và cố gắng đáp lại tình cảm của người đối diện. Cùng nhau nhìn vào mắt để tăng thêm sự thân mật và kích thích.

Tránh sử dụng những tư thế gây đau đớn cho người kia, hãy tìm kiếm sự đồng tình và dịu nhẹ như tình yêu mô tả. Cùng nhau giữ vững tình cảm giữa hai người bằng cách chia sẻ nụ cười và tận hưởng tình dục một cách tự nhiên và thoải mái. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy nói ra và tránh giả tạo khoái cảm. Đừng bao giờ quên thay đổi hoạt động tình dục của mình để không trở nên nhàm chán.

1. Không dành thời gian cho bản thân: Mọi người thường dành quá nhiều thời gian cho người khác thay vì bản thân. Nên dành thời gian trong ngày để sơn móng chân, tập gym, đọc sách… Nếu bạn nâng niu chính mình, bạn sẽ sẵn sàng cả tinh thần và thể chất hơn cho sex.

2. Cảm thấy tự ti về cơ thể mình: Bạn có những nhược điểm, nhưng không ai hoàn hảo. Và có thể là bạn đời cũng chẳng quá chú tâm đến những “nhược điểm” của bạn.

sex
Bạn có những nhược điểm, nhưng không ai hoàn hảo. Và có thể là bạn đời cũng chẳng quá chú tâm đến những “nhược điểm” của bạn.

3. Không nói cho bạn đời biết những gì mình muốn: Người ấy không biết đọc ý nghĩ, nên nếu có điều gì bạn muốn thì nên nói ra – mà không làm hại đến sự tự tôn của họ. Hãy cổ vũ, đừng chỉ trích, và chỉ dẫn bằng hành động là tốt nhất.

4. Không bày tỏ tình cảm trong ngày thường: Sex không phải chỉ bắt đầu khi bạn cởi đồ trong phòng ngủ. Bạn có thể gửi tin nhắn, “thì thầm” vào đầu ngày để cả hai “chuẩn bị tâm lý” cho thời gian bên nhau.

5. Buổi tối “hẹn hò” sai cách: Đây là vấn đề chung của nhiều người. Sau một ngày dài mệt mỏi, 2 người trở về, tắm rửa và thay quần áo thật đẹp. Sau đó, cả 2 ăn thật nhiều và uống thật say, đến mức chẳng còn bao nhiêu năng lượng để sex.

6. Ngại dùng chất bôi trơn: Lượng chất bôi trơn trong cơ thể phụ nữ không phải luôn là chỉ dẫn cho mức độ kích thích của họ, nên đôi khi cần phải bổ sung thêm.

7. Không đủ “hào phóng”: Bạn có thể thích bạn đời làm cho mình một hành động nào đó, nhưng bản thân lại không thích làm điều đó cho bạn đời. Tình cảm là cho và nhận, không nên là đòi hỏi một chiều.

8. Không nhìn vào mắt nhau: Nhìn vào mắt nhau trong ngày, và đặc biệt trong khi sex, là rất quan trọng. Liên hệ bằng mắt rất gợi cảm và thân mật, có thể kích thích bạn nhiều hơn nữa.

9. Không nói điều “không đứng đắn”: Bạn có thể nói những điều “nhạy cảm” mà không tục tằn bằng những ám chỉ và lựa chọn từ ngữ thông minh.

10. Đến thẳng “công đoạn chính”: Đừng nên quên “dạo đầu”. Nếu bạn quá gấp, có thể gây đau cho phụ nữ.

11. Đặt hình cha mẹ trong phòng ngủ: Nhiều người bị ảnh hưởng về sex từ cha mẹ trong vô thức. Nếu họ được dạy rằng sex là xấu, hay có những quan điểm sai lầm về sex, điều này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của họ.

12. Nghĩ rằng bạn đời lúc nào cũng sẵn sàng: Công việc, tiền bạc, gia đình có thể gây trục trặc đến trạng thái của bạn đời – không có nghĩa là người ấy không yêu, không quan tâm đến bạn nữa.

13. Dùng những tư thế gây đau đớn: Có thể một trong hai người thích một tư thế nào đó, nhưng người kia cảm thấy bất tiện, đau đớn. Ngay cả nếu người ấy thích, bạn cũng không nên “chiều” theo. Sex là sự cộng hưởng, không phải là một người phải gánh chịu đau đớn cho người kia.

14. Quên mất nụ cười: Bạn cần có sự hài hước trong sex. Sex không phải bao giờ cũng trôi chảy dễ dàng như trong phim. Nếu bạn cười đùa với những lỗi lầm nhỏ, mọi việc có thể dễ dàng hơn.

15. Tập trung quá mức vào việc “cán đích”: Nếu bạn cố gắng để có nó, bạn chẳng có được. Phụ nữ cần hoàn toàn thoải mái mới có thể “cán đích”. Nên hãy thư giãn, bỏ mọi căng thẳng phiền muộn trước khi sex.

16. Giả tạo khoái cảm: Bạn có thể tạo tiếng động để kích thích bạn đời, nhưng đừng nên giả cả khoái cảm. Người kia dần sẽ phát hiện ra, và cần phải hiểu lý do – mà bạn có thể khó trả lời sau này.

17. Không bao giờ “đổi mới”: Nếu bạn luôn đi theo một quy trình, điều đó sẽ trở nên nhàm chán.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

KẾT LUẬN Bài viết đề cập đến những sai lầm phổ biến về tình dục mà ai cũng mắc phải | Thông tin hữu ích về tình dục từ Vãi Lều – Gái Đẹp Vãi Lều – Nghệ Thuật Yêu – Gái Đẹp

Bài viết đưa ra 17 lỗi thường gặp trong quan hệ tình dục giữa các cặp đôi. Một số lỗi đó bao gồm: không dành thời gian cho bản thân, cảm thấy tự ti về cơ thể mình, không nói cho bạn đời biết những gì mình muốn, không bày tỏ tình cảm trong ngày thường và buổi tối “hẹn hò” sai cách. Ngoài ra, còn có những sai lầm khác như: không nhìn vào mắt nhau, nghĩ rằng bạn đời lúc nào cũng sẵn sàng, dùng những tư thế gây đau đớn và giả tạo khoái cảm. Bài viết nhấn mạnh rằng, để có một mối quan hệ tình dục tốt, các cặp đôi cần cải thiện và đổi mới những hành động của mình.