Ai đứng sau tên gọi The Watcher trong series Netflix này? Phía sau Bí mật của The Watcher sẽ là gì?

“The Watcher là ai trong The Watcher?” là câu hỏi đang được đặt ra về bí mật trong bộ phim Netflix The Watcher.


The Watcher là ai và đã làm gì trong loạt phim Netflix The Watcher? Wowhay.com chia sẻ ngay để đọc và khám phá. Câu chuyện kinh dị được dựa trên một câu chuyện có thật về cặp đôi Dean và Nora Brannock chuyển đến một khu phố bình dị ở New Jersey để tránh xa những tệ nạn của thế giới. Tuy nhiên, những vùng ngoại ô giàu có này ẩn chứa điều gì đó nham hiểm khiến cặp đôi nhận được những lá thư đe dọa từ một người tự xưng là “The Watcher”.

The Watcher còn có sự tham gia của Jennifer Coolidge và Mia Farrow, mang đến cho người xem những cảnh kinh dị và sợ hãi đến mức khó tin. Người viết thư không chỉ đe dọa gia đình của Broaddus mà còn khẳng định rằng ngôi nhà 657 Boulevard là của họ. Bức thư đầu tiên được gửi ba ngày sau khi cặp đôi đóng cửa tại ngôi nhà vào tháng 6 năm 2014. Sau đó, hai tuần sau đó, một lá thư khác đến, và từ đó, gia đình Broaddus liên tục nhận được những lá thư đe dọa.

The Watcher đã biết rất nhiều về gia đình Broaddus, bao gồm cả tên và thứ tự khai sinh của những đứa trẻ của họ. Bức thư cuối cùng kết thúc bằng lời đe dọa tuyên bố rằng The Watcher đã “cất đi” những gì đen tối và thương tâm nhất của mình trong căn nhà của Broaddus, và nó cũng có thể đến lượt gia đình của người đọc tiếp theo.

Tóm lại, The Watcher là một kẻ theo dõi bí ẩn trong loạt phim Netflix The Watcher, đã gửi những lá thư đe dọa đến gia đình Broaddus. Bức thư đầu tiên được gửi ba ngày sau khi Broaddus chuyển đến ngôi nhà vào năm 2014 và từ đó gia đình nhận được những lá thư khác liên tục. Lá thư cuối cùng đe dọa rằng The Watcher đã để lại những gì đen tối và thương tâm nhất của mình trong căn nhà của Broaddus và chú ý rằng ai đọc tiếp theo có thể đến lượt họ.

The Watcher là ai trong The Watcher, Kẻ theo dõi đã làm gì trong The Watcher (Netflix), wowhay. com chia sẻ đọc ngay.

Ngôi nhà mơ ước của cặp đôi biến thành một cơn ác mộng trong The Watcher của Netflix. Loạt phim giới hạn, của nhà sáng tạo Ryan Murphy, dựa trên một câu chuyện có thật gần như quá kinh hoàng đến mức khó tin.


Advertisement

Trong loạt phim, hiện đang phát trực tuyến, Dean và Nora Brannock (do Bobby Cannavale và Naomi Watts thủ vai ) chuyển đến một khu phố bình dị ở New Jersey, nơi họ cho rằng con mình sẽ được kén chọn khỏi những tệ nạn của thế giới. Nhưng những vùng ngoại ô giàu có này ẩn chứa điều gì đó nham hiểm. Ngay sau khi ổn định chỗ ở mới, cặp đôi bắt đầu nhận được những lá thư đe dọa từ một người tự xưng là “The Watcher”. Người viết thư không được chào đón này bắt đầu khủng bố gia đình theo những cách có thể khiến bất kỳ người hâm mộ American Horror Story nào cảm thấy như vô cùng quen thuộc.

The Watcher, cũng có sự tham gia của Jennifer Coolidge và Mia Farrow của Rosemary Baby, mang đến cho AHS: Murder House một cuộc chạy đua kiếm tiền bằng cách chiếm nhiều quyền tự do với câu chuyện có thật đáng sợ dựa trên đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là các sự kiện thực sự không phải là một câu chuyện đáng sợ của riêng chúng. Hãy tiếp tục đọc, nếu bạn dám, để tìm hiểu câu chuyện thực sự đằng sau loạt phim kinh dị mới nhất của Netflix có thể khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi ký hợp đồng thuê tiếp theo.

The Watcher gửi bức thư đầu tiên khi nào?

Brannocks trong The Watcher dựa trên cặp đôi ngoài đời thực là Derek và Maria Broaddus. Ba ngày sau khi cặp đôi đóng cửa tại ngôi nhà ở Westfield, New Jersey vào tháng 6 năm 2014, họ nhận được bức thư đầu tiên từ một người được gọi là “Người theo dõi”.


Advertisement

Phong bì màu trắng với những bức thư khối lớn được gửi tới “chủ nhân mới” của căn hộ sáu phòng ngủ, ba phòng tắm rưỡi được xây dựng vào năm 1905. Bên trong là một bức thư được đánh máy bắt đầu rất thân tình, theo câu chuyện của Tạp chí New York năm 2018 đã truyền cảm hứng cho loạt phim Netflix: “Người hàng xóm mới thân yêu nhất ở 657 Boulevard, cho phép tôi chào mừng bạn đến với khu phố”.

Giọng điệu của tin nhắn nhanh chóng trở nên kém thân thiện hơn rất nhiều. Nhà văn giấu tên cho rằng ngôi nhà nằm cách thành phố New York 45 phút lái xe đã “là chủ đề của gia đình tôi trong nhiều thập kỷ nay và khi nó đến gần sinh nhật lần thứ 110, tôi được giao trách nhiệm theo dõi và chờ đợi sự xuất hiện lần thứ hai của nó. Ông tôi xem nhà vào những năm 1920 và bố tôi xem vào những năm 1960. Bây giờ là thời của tôi”. Bức thư đặt câu hỏi liệu Broadduses có biết về lịch sử của ngôi nhà một gia đình rộng 3869 foot vuông hay không. “Bạn có biết điều gì nằm trong các bức tường của Đại lộ 657 không? Tại sao bạn ở đây?” nhà văn hỏi. “Tôi sẽ tìm ra.” (Cảnh sát đã khám xét ngôi nhà và không tìm thấy gì trong các bức tường.)

Người viết thư dường như đã thẩm vấn gia đình Broaddus, mắng nhiếc cặp vợ chồng này vì đã sửa sang nhà cửa và đe dọa sẽ bắt cóc ba đứa con của họ. “Ngôi nhà cũ của bạn có quá nhỏ đối với một gia đình đang phát triển không? Hay là do lòng tham muốn mang lại cho tôi những đứa con của anh? ” kẻ theo dõi bí ẩn đã viết. “Một khi tôi biết tên của họ, tôi sẽ gọi họ và vẽ họ nữa [sic] tôi.” Bức thư không có địa chỉ gửi lại, nhưng được đóng lại với một dòng điềm báo: “Chào mừng các bạn của tôi, chào mừng. Hãy để bữa tiệc bắt đầu. ” Nó được ký tên là “The Watcher” bằng một phông chữ thảo được đánh máy.

Ngày hôm sau, Derek và Maria phát hiện ra rằng những người chủ trước đây của ngôi nhà mới của họ, John và Andrea Woods, cũng đã nhận được một bức thư lạ từ một người tự xưng là The Watcher. Trong những ngày trước khi họ chuyển đi, Woodses nhận được một lá thư, trong đó người viết khẳng định họ đã theo dõi chặt chẽ ngôi nhà.

Cặp vợ chồng đã sống ở đó 23 năm và chưa bao giờ nghe tin tức từ The Watcher trước đây, cho rằng đó là một trò đùa và ngay lập tức ném bức thư ra ngoài mà không cần suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, cảnh sát đã xem xét bức thư một cách nghiêm túc, và khuyên gia đình Broadduses không nên nói với bất kỳ ai khác về bức thư, đặc biệt là những người hàng xóm mới của họ hiện là nghi phạm.

The Watcher đã làm gì tiếp theo?

Hai tuần sau lá thư đầu tiên, một lá thư khác đến. The Watcher viết: “Các công nhân đã bận rộn và tôi đã theo dõi bạn bốc dỡ hàng đống đồ đạc cá nhân của bạn. “Người bán phá giá là một liên lạc tốt đẹp. Họ đã tìm thấy những gì trong các bức tường chưa? Trong thời gian họ sẽ làm. ” Lần này, The Watcher gọi các Broadduses bằng tên (họ của họ viết sai chính tả là “Ông và Bà Braddus”). Derek và Maria trở nên lo lắng khi người này biết nhiều thông tin về họ và gia đình họ, bao gồm cả tên và thứ tự khai sinh của những đứa con của họ.

Do việc cải tạo – và bức thư rùng rợn – gia đình vẫn chưa chuyển đến ngôi nhà mới và The Watcher có vẻ lo lắng khi thấy họ làm như vậy. Người viết đã đặt câu hỏi liệu họ có để những đứa trẻ của họ, người mà người viết gọi là “máu trẻ”, chơi trong tầng hầm hay không. “Hay họ sợ quá không dám xuống đó một mình? Tôi sẽ [rất] sợ nếu tôi là họ. Nó cách xa phần còn lại của ngôi nhà. Nếu bạn ở trên lầu, bạn sẽ không bao giờ nghe thấy họ hét lên, ”họ viết. Cũng trong ghi chú đó, The Watcher cho gia đình biết rằng họ “đi ngang qua nhiều lần trong ngày. 657 Boulevard là công việc của tôi, là cuộc sống của tôi, là nỗi ám ảnh của tôi. Và bây giờ bạn cũng là gia đình Braddus ”.

Sau bức thư thứ hai, Derek và Maria đã ngừng đưa những đứa trẻ của họ đến nơi được cho là ngôi nhà mới của chúng. Nhiều tuần sau, họ nhận được một lá thư khác. “Bạn đã đi đâu?” The Watcher đã viết. “Đại lộ 657 đang nhớ bạn.”

Bức thư mới gây hấn hơn ba bức trước với việc người viết phàn nàn về sự chú ý của giới truyền thông mà Broadduses đã mang đến cho “khu phố của tôi”, nhưng tôn vinh cách người dân địa phương đã “cứu lấy linh hồn của Đại lộ 657 bằng lệnh của tôi.” The Watcher thậm chí còn đe dọa trả thù Derek và Maria, dường như đang âm mưu cái chết của họ: “Có thể là một vụ tai nạn xe hơi. Có thể là một đám cháy. Có thể một điều gì đó đơn giản như một căn bệnh nhẹ tưởng chừng không bao giờ khỏi nhưng lại khiến bạn đổ bệnh ngày này qua ngày khác. ” (Đáng ngạc nhiên là những người thuê nhà vào thời điểm đó không rời khỏi nhà mà yêu cầu Broadduses lắp thêm camera an ninh.)

Bức thư thứ tư — và cuối cùng — kết thúc bằng việc The Watcher tuyên bố, “Bạn bị cả nhà khinh thường. Và The Watcher đã chiến thắng”.

The Watcher đã bao giờ bị bắt chưa?

Ngay từ đầu, cảnh sát đã nghi ngờ rằng có ai đó ở khu phố Westfield đứng sau những bức thư. Ban đầu họ tin rằng Michael Langford, người hàng xóm kế bên của Broaddus có gia đình sống ở đó từ những năm 60 và người được một người hàng xóm khác mô tả là “giống như một nhân vật Boo Radley”, theo Tạp chí New York.

Không có nhiều bằng chứng cứng rắn chống lại Langford, và anh ta chưa bao giờ bị bắt. Khi một cuộc điều tra sau đó cho thấy DNA trên phong bì là của phụ nữ, các nhà chức trách đã điều tra chị gái của Michael, Abby Langford, một đại lý bất động sản, và chủ sở hữu trước đây của ngôi nhà là Andrea Woods. Không phải là một trận đấu.

Ngay cả DNA của Maria cũng đã được kiểm tra, nhưng cô ấy nhanh chóng được xóa bỏ mọi hành vi sai trái. Một nghi phạm có thể có khác, một người đàn ông mê “trò chơi điện tử thực sự đen tối” và thường đóng vai một nhân vật có tên “Người theo dõi”, theo bạn gái của anh ta, cũng đã bị sa thải sau khi anh ta không xuất hiện trong nhiều cuộc họp với chính quyền, wowhay.com chia sẻ.

KẾT LUẬN Ai là người quan sát trong The Watcher? Khám phá bí mật của The Watcher trên Netflix!

The Watcher là một kẻ theo dõi bí ẩn trong loạt phim giới hạn Netflix mang tên The Watcher. Phim kể về cặp đôi Dean và Nora Brannock chuyển đến sống trong một khu phố bình dị ở New Jersey, nhưng lại nhận được những lá thư đe dọa từ The Watcher. Người viết thư đe dọa gia đình và thậm chí đe dọa bắt cóc ba đứa con của họ. The Watcher cũng đã gửi những lá thư tương tự cho chủ nhân trước đó của căn nhà. Bức thư cuối cùng kết thúc bằng lời đe dọa tuyên bố rằng gia đình Brannock bị khinh thường. Câu chuyện này được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật năm 2014 khi một cặp đôi cũng nhận được các lá thư đe dọa từ một kẻ theo dõi tương tự.