Bạn có biết rằng diễn viên Siêu nhân nổi tiếng nào chưa từng xem một bộ phim về Siêu nhân? Điều gì khiến anh ta tránh xa Siêu nhân đến vậy?

Có lẽ không ai là fan của Siêu nhân mà chưa từng xem một bộ phim nào về huyền thoại này.


Trong thế giới giải trí, rất nhiều diễn viên đã từng đóng vai Siêu nhân trong các bộ phim khác nhau nhưng ít ai biết rằng diễn viên của Superman & Lois, Tyler Hoechlin, chưa bao giờ xem một bộ phim nào về Siêu nhân. Theo wowhay.com, Hoechlin đã tiết lộ rằng anh không muốn bị ảnh hưởng hoặc bị so sánh với những màn trình diễn trước đó. Tuy nhiên, Không xem bất kỳ phim Siêu nhân nào trực tiếp không làm giảm đi sức hấp dẫn của Hoechlin trong vai diễn đặc biệt này. Anh được đánh giá cao vì khả năng mặc bộ đồ và màn trình diễn xuất sắc trong Superman & Lois. Theo hình ảnh trên truyền thông, Hoechlin xuất hiện tại San Diego Comic-Con dưới tư cách là một phần của Teen Wolf: The Movie panel. Tuy nhiên, anh cũng tiết lộ rằng anh ấy đã sẵn sàng để xem tất cả các phim Siêu nhân sau khi chương trình của anh kết thúc. Chắc chắn rằng cuộc phiêu lưu của Superman & Lois vẫn còn dài và chúng ta sẽ thấy Tyler Hoechlin tiếp tục thể hiện vai diễn Siêu nhân một cách xuất sắc.

Diễn viên Siêu nhân nào chưa xem một bộ phim về Siêu nhân, diễn viên nào đóng vai Siêu nhân chưa từng xem bộ phim Siêu nhân nào, wowhay.com chia sẻ.

Diễn viên Siêu nhân nào chưa xem một bộ phim về Siêu nhân?

Ngôi sao của Superman & Lois, Tyler Hoechlin chưa xem một bộ phim Siêu nhân nào – nhưng anh ấy có lý do chính đáng.


Advertisement

Hoechlin lần đầu đóng vai Superman trong loạt phim Supergirl của The CW, sau đó xuất hiện nhỏ trong The Flash, Arrow, Batwoman và Legends of Tomorrow.

Vào năm 2021, anh ấy cuối cùng đã có nhà riêng trong Superman & Lois, sau khi Người đàn ông thép vật lộn với tất cả những căng thẳng và nhiệm vụ của một siêu anh hùng trong khi trở thành cha mẹ với Lois.

Chương trình đã được đánh giá cao kể từ khi ra mắt, với nhiều người đánh giá cao Hoechlin là một trong những diễn viên xuất sắc nhất để mặc bộ đồ. Xét về lịch sử hàng thập kỷ của vai diễn, đó đã là một thành tích – nhưng còn tuyệt vời hơn khi anh ấy không lấy cảm hứng từ bất kỳ bộ phim nào trong quá khứ.

Hoechlin gần đây đã xuất hiện tại San Diego Comic-Con với tư cách là một phần của Teen Wolf: The Movie panel, đã đóng vai chính như một diễn viên bình thường trong loạt phim gốc.


Advertisement

Trong khi trò chuyện về bộ phim mới, anh ấy cũng được hỏi về kinh nghiệm của mình khi đóng vai anh hùng trong The CW, nơi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy chưa xem một bộ phim Siêu nhân hành động trực tiếp nào, theo FandomWire .

Tuy nhiên, đó không phải là vì anh ấy không quan tâm đến chúng: anh ấy không muốn bất kỳ màn trình diễn nào trong quá khứ ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng đến chương trình của chính mình.

Ngôi sao Lois và Clark nói rằng Hoechlin là Siêu nhân tốt nhất kể từ Christopher Reeve

Alex Garfin, người đóng vai Jordan Kent, con trai của Lois và Clark Kent, trước đó đã khen ngợi màn trình diễn của Hoechlin trong một cuộc phỏng vấn với Looper. Nam diễn viên tin rằng anh là Siêu nhân xuất sắc nhất kể từ Christopher Reeve trong bộ phim gốc năm 1978.

“Anh ấy nói rằng anh ấy không bao giờ muốn nhìn thấy bất kỳ Siêu nhân nào. Anh ấy không muốn xem bất kỳ Siêu nhân nào cho đến khi chuyện này kết thúc. Sau đó, anh ấy sẽ xem tất cả để hiểu những gì mọi người đang bàn tán trong suốt thời gian qua”.

Những điều thú vị về Siêu nhân

Siêu nhân có nhiều sức mạnh

Nhiều người biết rằng Superman có nhiều hơn một sức mạnh, nhưng bạn có biết mức độ năng lực của anh ta không?

Siêu nhân có sức mạnh đáng kinh ngạc, tầm nhìn tia X, tầm nhìn nhiệt, siêu tốc độ và khả năng bay.

Ngoài những đặc điểm nổi tiếng này, anh ta còn có thính giác siêu nhạy bén và khả năng tự đốt cháy.

Sự bổ sung gần đây hơn này có nghĩa là Superman có thể buộc bản thân phát nổ với lực tương đương của một vụ nổ hạt nhân.

Đây là lý do tại sao Superman đôi khi được gọi là “Người đàn ông thép” vì anh ta xuất hiện bất khả chiến bại.

Logo Superman đã được đăng ký nhãn hiệu vào năm 1938

Superman ra mắt lần đầu tiên vào năm 1938 và biểu tượng Superman đã được đăng ký nhãn hiệu cho bản phát hành này.

Lần xuất hiện đầu tiên là trong DC Comics “Action Comics # 1”.

Superman được thiết kế và viết bởi Jerry Siegel và Joe Shuster, những người đã nghĩ ra logo nổi tiếng.

Siêu nhân chết nhiều lần trong suốt truyện tranh

Việc các siêu anh hùng chết đi là điều khá phổ biến trong suốt DC Comics, và hầu hết thời gian, họ tìm cách quay trở lại.

Superman đã có những chia sẻ công bằng khi đến thế giới bên kia, nhưng anh ấy đã có một cái chết đặc biệt nổi bật.

Cái chết mang tính biểu tượng nhất là trong truyện tranh năm 1993 có tựa đề “Cái chết của Siêu nhân”.

Trong câu chuyện này, Superman bị đánh chết bởi Doomsday, và cả hai cùng chết khi chiến đấu với nhau.

Sau đó, Superman được sống lại, đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra.

Lần đầu tiên trên truyền hình của Superman là vào năm 1952

Bộ phim truyền hình đầu tiên về Siêu nhân là “Cuộc phiêu lưu của Siêu nhân”, được phát sóng vào ngày 19 tháng 9 năm 1952.

Phim bắt đầu quay vào năm 1951, và nam diễn viên người Mỹ George Reeves đóng vai Siêu nhân.

Nó nổi tiếng đến nỗi đã có sáu mùa với tổng cộng 104 tập. Tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 28 tháng 4 năm 1958.

Siêu nhân không thể thắng ma thuật

Kryptonite là điểm yếu lớn nhất của Superman; tuy nhiên, anh ta cũng không có sự bảo vệ chống lại ma thuật.

Siêu nhân không phải là một sinh vật phép thuật, anh ta là một con người với các tính năng nâng cao, và anh ta không thể chiến thắng ma thuật.

Việc thiếu sự bảo vệ này có nghĩa là anh ta dễ bị tổn thương bởi các vật thể phép thuật như cây đinh ba của Aquaman và thanh kiếm của Wonder Woman.

Lois Lane là người yêu của Superman

Các siêu anh hùng hầu như luôn có một người yêu hoặc ít nhất là một người yêu, và Siêu nhân là Lois Lane.

Lois Lane làm việc với Clark Kent tại Daily Planet với tư cách là một nhà báo từng đoạt giải thưởng.

Họ đã hẹn hò trong nhiều năm, và người hâm mộ nóng lòng muốn thấy họ kết hôn, điều mà cuối cùng họ đã làm!

Đám cưới diễn ra trùng hợp cả trong chương trình truyền hình Superman, cũng như truyện tranh vào năm 1996.

Nó được thể hiện trong bản phát hành của Superman “The Wedding Album # 1”, wowhay.com chia sẻ.

KẾT LUẬN “Khám phá diễn viên Siêu nhân nào chưa từng thưởng thức bộ phim Siêu nhân? Sự tò mò đến tận cùng!”

Tyler Hoechlin là diễn viên chủ nhân của vai diễn Siêu nhân trong loạt phim Supergirl, The Flash, Arrow, Batwoman và Legends of Tomorrow của đài truyền hình The CW. Tuy nhiên, anh này không từng xem một bộ phim Siêu nhân nào bởi anh không muốn bị ảnh hưởng hoặc tác động đến chương trình của mình. Tyler Hoechlin đã được đánh giá cao về tài diễn xuất và được coi là tạo ra hình ảnh đẹp nhất của Siêu nhân kể từ năm 1978. Những sức mạnh của Siêu nhân bao gồm tầm nhìn tia X, nhiệt, siêu tốc độ và khả năng tự động cháy. Siêu nhân được đăng ký nhãn hiệu vào năm 1938 và đã có nhiều lần “chết” trong suốt truyện tranh. Suy cho cùng, diễn viên và chương trình Superman & Lois đều được đánh giá cao.