“Các nghệ sĩ hot Justa Tee, Lynk Lee và Kimmese sẽ khiến fan phấn khích với sự xuất hiện tại “Show của Đen” ở Hà Nội”

Ca sĩ Justa Tee, Lynk Lee và Kimmese đã chính thức xác nhận sẽ tham gia trong “Show của Đen” tại Hà Nội.


Đen chính thức công bố dàn nghệ sĩ khách mời tham gia liveshow “Show của Đen” tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 27/5. Dàn khách mời bao gồm JustaTee, Lynk Lee, Kimmese và Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn cùng Màu Nước Band. Ngoài ra, còn có khách mời đặc biệt chưa được công bố. Đây là liveshow thứ 2 của Đen sau 4 năm kể từ khi “Show của Đen” lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM. Toàn bộ vé đã sold-out toàn bộ chỉ trong vòng vài ngày sau khi mở bán vé. Giá vé sẽ dao động từ 650.000 đồng đến 2.950.000 đồng. Khán giả còn được tặng những món quà dành riêng cho “Show của Đen” như nón, túi, áo. Đen nhắn nhủ khán giả giữ gìn sức khoẻ để cùng nhau chìm đắm trong âm nhạc.

Ngày 27/5 tới đây, liveshow “Show của Đen” sẽ chính thức diễn ra tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội sau thời gian dài được Đen và ê-kíp ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng. Trước thềm đêm diễn, Đen đã hé lộ dàn nghệ sĩ khách mời hùng hậu tham gia trình diễn “Show của Đen” Hà Nội gồm JustaTee, Lynk Lee, Kimmese và Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn cùng Màu Nước Band. Ngoài ra, vẫn còn khách mời đặc biệt chưa được công bố, hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả khi trực tiếp xuất hiện trên sân khấu liveshow. 

Chia sẻ cùng khán giả “những người bạn” đồng hành cùng “Show của Đen”, Đen còn viết lời giới thiệu dưới từng poster khách mời: JustaTee – “EZ Papa but hard writer”, người bạn luôn cho Đen nhiều lời khuyên và chia sẻ trên con đường làm nhạc. Lynk Lee – Người bạn thân lần này xuất hiện trong một tâm thế mới, sân khấu “Show của Đen” chắc cũng là lần đầu tiên 2 đứa biểu diễn cùng nhau sau khi bạn quyết định sống cho cuộc đời mình. Kimmese – Người bạn luôn sẵn sàng khi Đen ngỏ lời mời, giai điệu viết nên bởi Kimmese luôn mượt mà và lôi cuốn. Đen cũng gọi Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn là người mang lại cho Đen sự yên tâm trong việc dẫn dắt cảm xúc bằng âm nhạc. Đối với Màu Nước Band – ban nhạc đã đồng hành cùng Đen từ “Show của Đen” TP.HCM đến Hà Nội, đây là những người anh em luôn đầy ắp ý tưởng để tạo nên những bản phối mượt mà. 

So với “Show của Đen” TP.HCM, lượng khán giả ở liveshow tại Hà Nội sẽ đông gấp đôi, nên bản thân Đen cũng đối diện với những áp lực. Trước thềm diễn ra “Show của Đen” Hà Nội, Đen nhắn nhủ: “Tất cả những điều Đen làm đều chỉ để mong khán giả có một ngày được tận hưởng, giải tỏa và thư giãn. Toàn bộ ekip đang thực sự dành hết sức lực để có thể khiến khán giả được vui. Điều Đen mong mỏi là khán giả hãy giữ gìn sức khoẻ để đến hôm đó chúng ta có thể thoải mái cùng nhau chìm đắm trong âm nhạc”. 

Mở bán vé vào ngày 9/5 vừa qua, toàn bộ vé của liveshow đã nhanh chóng sold-out toàn bộ. Đây là liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của Đen, sau 4 năm kể từ thời điểm “Show của Đen” lần đầu tiên diễn ra thành công tại TP.HCM. Giá vé “Show của Đen” Hà Nội sẽ giao động từ 650.000 đồng cho đến 2.950.000 đồng cho 6 khu vực khác nhau, tùy vào độ xa – gần sân khấu. Ở mỗi hạng vé, khán giả còn được tặng những món quà dành riêng cho “Show của Đen” như nón, túi, áo. 

Bài : Đẹp Entertainment

KẾT LUẬN “Justa Tee, Lynk Lee và Kimmese xác nhận sẽ xuất hiện tại “Show của Đen” tại Hà Nội”

Đen và ê-kíp của anh ấy sắp tổ chức liveshow “Show của Đen” tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 27/5 với sự tham gia của JustaTee, Lynk Lee, Kimmese và Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn cùng Màu Nước Band. Bên cạnh đó, còn có khách mời đặc biệt chưa được công bố. Đây là liveshow thứ 2 của Đen với giá vé giao động từ 650.000 đến 2.950.000 đồng. Toàn bộ vé đã được bán hết. Đen cũng nhắn nhủ khán giả giữ gìn sức khoẻ để cùng nhau thư giãn và chìm đắm trong âm nhạc.