“Chào đón Giáng sinh cùng Dress nữ (Siêu HOT)!”

“Đầm Giáng sinh dành cho phái đẹp (quyến rũ) – Sẵn sàng đón Giáng sinh!”


AMANDA LYNNE Cosplay hóa trang thành Poison Ivy trong bộ ảnh Giáng sinh

AMANDA LYNNE là một cosplayer đến từ Los Angeles và rất nổi tiếng với các bộ trang phục cosplay được lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh DC Comics. Trong bộ ảnh mới đây về chủ đề Giáng sinh, AMANDA LYNNE đã hóa trang thành nhân vật Poison Ivy.

Poison Ivy, còn được biết đến với tên Pamela Isley, là một nhân vật phản diện hư cấu trong loạt truyện tranh được xuất bản bởi DC Comics. Nhân vật này được tạo ra bởi Robert Kanigher và Sheldon Moldoff và lần đầu xuất hiện trong Batman #181 vào tháng 6 năm 1966. Poison Ivy cũng là tên của một loài thực vật có độc.

Trong bộ ảnh này, AMANDA LYNNE thể hiện nhân vật Poison Ivy với trang phục Giáng sinh đầy quyến rũ. Cô đã tạo ra những bức ảnh đầy mê hoặc, khiến người xem không thể rời mắt khỏi những hình ảnh tuyệt đẹp về cô nàng cosplay này.

Hãy cùng ngắm nhìn những

Mời anh em xem bộ ảnh giáng sinh của AMANDA LYNNE cosplay. Amanda Lynne đến từ Los Angeles. Trong bộ ảnh này, Amanda Lynne hóa trang thành Poison Ivy.

Poison Ivy, tên thật là Pamela Isley, là một nhân vật phản diện hư cấu trong loạt truyện tranh ấn bản bởi DC Comics. Nhân vật này được tạo ra bởi Robert Kanigher và Sheldon Moldoff, xuất hiện lần đầu trong Batman #181 vào tháng 6 năm 1966. Poison Ivy cũng là tên gọi của một loài thực vật có độc” – Theo Wikipedia

Amanda Lynne thường xuyên hóa trang thành các nhân vật trong DC Comics. Mời anh em xem bộ ảnh này của Amanda Lynne với chủ đề Christmas Womens Dress nhé.

Tạo hình khác của cô nàng:

KẾT LUẬN Đầm Giáng Sinh Nữ (Quyến Rũ) – Chào Đón Lễ Giáng Sinh

Bộ ảnh giáng sinh của cosplayer Amanda Lynne nổi tiếng với hóa trang thành nhân vật Poison Ivy trong loạt truyện tranh DC Comics. Amanda Lynne thường xuyên hóa trang thành các nhân vật trong DC Comics. Những bức ảnh trong bộ sưu tập này được chụp với chủ đề Christmas Womens Dress và cho thấy sự tài năng và sáng tạo của cô cosplayer đến từ Los Angeles. Bên cạnh đó, bài viết giới thiệu thông tin về nhân vật Poison Ivy và cũng giới thiệu thêm những hình ảnh độc đáo khác của Amanda Lynne.