“Châu Bùi và CHARLES & KEITH “kết hợp để tạo ra bộ sưu tập siêu độc nhằm chinh phục thị trường thời trang Việt”

CHARLES & KEITH và IT girl Châu Bùi đã hợp tác để cho ra đời bộ sưu tập độc quyền tại Việt Nam.


Charles & Keith – thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện đang được yêu thích hàng đầu – đã kết hợp với người mẫu và nữ diễn viên Châu Bùi để giới thiệu bộ sưu tập mới. BST Charles & Keith x Chau Bui được truyền cảm hứng từ sự đối lập trong cá tính của các cô gái và giúp họ tự do thể hiện sự khác biệt trong tính cách qua từng phụ kiện.

Bộ sưu tập bao gồm các phụ kiện không thể thiếu của Châu Bùi: túi xách, giày cao gót và ví cầm tay. Được truyền cảm hứng từ các cá tính đối lập, bộ sưu tập có hai tông màu sáng và tối. Các kiểu dáng trong tông sáng thể hiện năng lượng nữ tính, tươi sáng, mang gam màu hồng và xanh dương dễ dàng kết hợp tạo nên những set đồ thanh lịch mà không hề nhàm chán. Ngược lại, tông màu tối mang đến sắc thái nổi loạn và phóng khoáng hơn với họa tiết ngựa vằn và ombre chrome ấn tượng.

Thương hiệu CHARLES & KEITH được sáng lập vào năm 1996 bởi hai doanh nhân Charles Wong và Keith Wong với mong muốn khơi dậy niềm vui và sự tự tin ở những người phụ nữ yêu thích thời trang thông qua những mẫu mã giày dép hợp xu hướng, sử dụng được cho nhiều hoàn cảnh. Ngày nay, thương hiệu này đã phát triển lớn mạnh và cung cấp không chỉ đồ giày mà còn cả các sản phẩm túi xách, kính mắt, phụ kiện và đồ trang sức. Thương hiệu này tôn vinh và truyền cảm hứng cho phụ nữ mỗi ngày bằng bốn giá trị thương hiệu – Experimental, Desirable, Curated and Modern. Hiện nay, Charles & Keith có hơn 600 cửa hàng trên toàn cầu và mở rộng phạm vi tiếp cận qua trang web Charleskeith.vn và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. BST Châu Bùi Collection chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Charles & Keith trên toàn quốc và trên trang web Charleskeith.vn từ ngày 08 tháng 3 năm 2023.

CHARLES & KEITH, thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện được yêu thích hàng đầu kết hợp với người mẫu, IT girl Châu Bùi ra mắt bộ sưu tập (BST) thời trang mới. BST CHARLES & KEITH x CHAU BUI lấy cảm hứng từ sự đối lập trong cá tính của các cô gái với nhiều thiết kế giúp họ tự do thể hiện những sự khác biệt trong tính cách qua từng phụ kiện.


Thường xuyên giữ vị trí hàng ghế đầu danh giá trong các tuần lễ thời trang quốc tế, Châu Bùi là biểu tượng thời trang tại Việt Nam và khu vực, luôn dẫn đầu xu hướng với gu thời trang độc đáo. Bộ sưu tập CHARLES & KEITH x CHAU BUI bao gồm các phụ kiện không thể thiếu Châu Bùi thường sử dụng: túi xách, giày cao gót và ví cầm tay.


Được truyền cảm hứng từ các cá tính đối lập, bộ sưu tập có hai tông màu sáng và tối. Các kiểu dáng trong bộ sưu tập tông sáng thể hiện năng lượng nữ tính, tươi sáng, mang gam màu hồng và xanh dương dễ dàng kết hợp tạo nên những set đồ thanh lịch mà không hề nhàm chán. Ngược lại, bộ sưu tập tông tối mang đến sắc thái nổi loạn và phóng khoáng hơn với họa tiết ngựa vằn và ombre chrome ấn tượng, tượng trưng cho sự thay đổi khi đêm xuống và cuộc sống sôi động về đêm bắt đầu. Có điểm nhấn nổi bật và dễ phối hợp, các phụ kiện này chứng tỏ sự linh hoạt và thích với nhiều dịp – từ công sở, hẹn hò, gặp gỡ bạn bè cho đến tiệc tối.


Qua sự kiện hợp tác này, CHARLES & KEITH cùng Châu Bùi mong muốn khơi gợi nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính của mình, cụ thể là qua thời trang vì bản chất thời trang không có giới hạn.


Châu Bùi Collection chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng CHARLES & KEITH trên cả nước và website CHARLESKEITH.VN từ ngày 08 tháng 3 năm 2023.

CHARLES & KEITH là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới dành cho công chúng thành thị sành điệu. Thương hiệu gây được tiếng vang nhờ các bộ sưu tập đặc biệt với những sản phẩm tuyển chọn. Được sáng lập vào năm 1996 bởi hai doanh nhân Charles Wong và Keith Wong với mục đích khơi dậy niềm vui và sự tự tin ở những người phụ nữ yêu thích thời trang thông qua những mẫu mã giày dép hợp xu hướng, sử dụng được cho nhiều hoàn cảnh, đến nay thương hiệu đã phát triển lớn mạnh. Không chỉ dừng lại ở giày dép, nay thương hiệu còn cung cấp các sản phẩm túi xách, kính mắt, phụ kiện và đồ trang sức.

Được vun đắp bởi bốn giá trị thương hiệu – Experimental, Desirable, Curated and Modern – CHARLES & KEITH hướng đến tôn vinh và truyền cảm hứng cho phụ nữ mỗi ngày. Với hơn 600 cửa hàng trong mạng lưới toàn cầu, CHARLESKEITH.COM mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu tại Hoa Kỳ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

KẾT LUẬN “Charles & Keith cùng Châu Bùi – Ngôi sao IT của Việt Nam, ra mắt BST độc quyền tại đất nước này”

Thương hiệu CHARLES & KEITH đã hợp tác với người mẫu, IT girl Châu Bùi để ra mắt bộ sưu tập mới. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ sự đối lập trong cá tính của các cô gái với nhiều thiết kế giúp họ tự do thể hiện những sự khác biệt trong tính cách qua từng phụ kiện. Bảo gồm các phụ kiện như túi xách, giày cao gót và ví cầm tay, bộ sưu tập này được truyền cảm hứng từ các cá tính đối lập, với hai tông màu sáng và tối. Các phụ kiện có điểm nhấn nổi bật và dễ phối hợp, chứng tỏ sự linh hoạt và thích với nhiều dịp từ công sở, hẹn hò, gặp gỡ bạn bè cho đến tiệc tối. Bộ sưu tập này chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng CHARLES & KEITH trên cả nước và website CHARLESKEITH.VN từ ngày 08 tháng 3 năm 2023.