“Chỉnh chu vẻ đẹp áo dài Xuân, Hoa hậu Sarah Pham khoe sắc bên con trai”

Sarah Pham – Hoa hậu Việt Nam Hoa kiều và con trai vừa xuất hiện với bộ áo dài Xuân trên trang cá nhân của cô.


Hoa hậu Sarah Pham xuất hiện trong bộ ảnh Tết cùng con trai, diện áo dài truyền thống thu hút sự chú ý đặc biệt của dân mạng. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Sarah Pham cho biết đây là lần đầu tiên cô cùng con trai xuất hiện trong cùng một khung ảnh trước truyền thông.

Trong bộ ảnh, hai mẹ con thể hiện sự trang nhã, tinh tế và đậm chất truyền thống Việt Nam với trang phục áo dài rực rỡ sắc hoa xuân. Con trai của Sarah Pham cũng toát lên vẻ điển trai chuẩn soái ca, mang 2 dòng máu Anh – Việt của quý tử nhà hoa hậu. Mặc dù sinh sống và làm việc ở hải ngoại, nhưng Sarah Pham luôn giáo dục con cái theo chuẩn mực người mẹ hiện đại và vẫn giữ nếp truyền thống cần thiết, để con cái luôn nhớ về nguồn cội.

Bộ ảnh của Sarah Pham đã gợi lại tình cảm đong đầy của dân tộc trước tết, khi mà trang phục truyền thống được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích lựa chọn. Hơn nữa, không chỉ để tôn vinh vẻ đẹp của trang phục truyền thống dân tộc, bộ ảnh còn ca ngợi những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ xưa và cao giá trị văn hóa.

Với sự xúc động của Sarah Pham, khi được ê-kíp thực hiện bộ ảnh trong không khí Tết truyền thống đang cận kề, cô cũng cho biết rằng sẽ dạy cho con truyền thống của người Việt là ở bên gia đình. Cô tin rằng, đi đâu thì con cũng sẽ luôn hướng về gia đình như mình hiện tại.

Trang phục truyền thống một lần nữa được Sarah Pham mang đến đẳng cấp, quyến rũ và đầy sức sống. Từ bộ quốc phục lộng lẫy cho đến những thiết kế dạ hội risque, Sarah Pham không ngừng chứng tỏ cho mọi người thần thái của một người phụ nữ đích thực.

Hoa hậu Sarah Pham diện áo dài truyền thống xuất hiện cùng con trai trong bộ ảnh Tết thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Mới đây, Sarah Pham đã đăng tải một loạt hình ảnh chụp cùng con trai cưng lên trang cá nhân. Trong ảnh, hai mẹ con cùng diện áo dài truyền thống rực rỡ sắc hoa xuân để chào đón ngày Tết Việt Nam.

Cận cảnh vẻ điển trai chuẩn soái ca mang 2 dòng máu Anh – Việt của quý tử nhà hoa hậu Sarah Pham. Tuy lần đầu xuất hiện với truyền thông trong bộ ảnh nhưng cậu rất tự tin diễn xuất trước ống kính.

Được biết đây là lần đầu, Sarah Pham cùng con trai xuất hiện trong cùng một khung ảnh trước truyền thông và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Dù sinh sống và làm việc ở hải ngoại, Sarah Pham luôn giáo dục con cái theo chuẩn mực người mẹ hiện đại và vẫn giữ nếp truyền thống cần thiết, để con cái luôn nhớ về nguồn cội. 

Với cách dạy con cùng tư duy văn minh hiện đại Sarah Pham được nhiều bà mẹ tại hải ngoại vô cùng quý mến. Sarah Pham cho biết cô sẽ dạy con Tết truyền thống là ở bên gia đình. Người đẹp tin rằng con dù có đi đâu thì cũng sẽ luôn hướng về gia đình như mình hiện tại

Trang phục truyền thống được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích lựa chọn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, tại hải ngoại hoa hậu Sarah Pham tiên phong mặc và phổ biến hình ảnh văn hóa truyền thống này.

Bộ ảnh mới của Sarah Pham đã được ê kíp là những người thân yêu của cô cùng lên ý tưởng thực hiện cho nàng hậu trong không khí Tết truyền thống đang cận kề.

Con trai của Sarah Pham rất thích diện trang phục truyền thống của dân tộc.

Chia sẻ cảm xúc khi được ê-kíp thực hiện bộ ảnh rất ý nghĩa chào năm mới, Sarah Pham cho biết cô thật sự xúc động khi có dịp trở về quê hương trong những ngày xuân cận kề và được thực hiện những bộ ảnh đẹp hướng về với văn hoá, tôn vinh vẻ đẹp của trang phục truyền thống dân tộc và hơn hết là để cao giá trị cùng những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ xưa, tất cả điều thật đáng trân quý.

Thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền và những thiết kế dạ hội sang trọng nhưng lần này khi khoát lên người những bộ quốc phục, Sarah Pham lại toát lên vẻ đẹp quý phái, cao sang của hoàng tộc, thêm phần hãnh diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

KẾT LUẬN “Hoa hậu Sarah Pham và con trai rực rỡ trong trang phục áo dài Xuân”

Hoa hậu Sarah Pham và con trai diện áo dài truyền thống trong bộ ảnh chào đón Tết, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây là lần đầu tiên Sarah Pham cùng con trai xuất hiện trong cùng một bức ảnh trước truyền thông và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Bộ ảnh được thực hiện để tôn vinh vẻ đẹp của trang phục truyền thống dân tộc và cao giá trị cùng những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ xưa. Sarah Pham cho biết cô sẽ dạy con Tết truyền thống là ở bên gia đình để con luôn nhớ về nguồn cội.