“Cô nhà văn” Kha Ly ngẫu hứng “nhảy” vào cuộc đón xuân của Hào Dũng Đường!

Trong bức tranh Vũ điệu đón xuân, nhân vật “Cô nhà văn” Kha Ly đã xuất hiện bất ngờ, đánh vào lòng rối ren của Hào Dũng Đường.


Bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân: Đánh giá nội dung và diễn viên

Bộ phim Vũ điệu đón xuân xoay quanh đoàn lân Hào Dũng Đường gồm ông Hùng và bốn anh em Lân, Sư, Long, Xuân. Lân (Thanh Duy) đam mê đá gà, Sư (Lương Thế Thành) giỏi võ nhưng nóng tính, Long (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) thì keo kiệt và Xuân (Thúy Diễm) có phong cách tomboy. Bộ phim cũng có những nhân vật như cô nhà văn bí ẩn Kha Ly.

Phim bắt đầu bằng lần múa lân khai trương tại một khu du lịch mà Hào Dũng Đường phải thực hiện. Tuy nhiên, vì không có Lân và Sư, ông Hùng phải múa thay và bị ngất xỉu, dẫn đến tranh cãi dữ dội giữa các anh em. Điều này khiến cho đoàn lân của Hào Dũng Đường gặp khó khăn trong việc thuê, khiến cho nhiều khách hàng từ chối và bỏ cọc.

Sự cố này đẩy đoàn lân vào hoàn cảnh khó khăn hơn. Tuy nhiên, một nhân vật kì lạ xuất hiện, đó chính là nhà văn Thu Hà (Kha Ly). Với sự xuất hiện này, liệu đoàn lân Hào Dũng Đường sẽ có thể đạt được cúp vàng trong Hội thi hay không? Hãy theo dõi câu chuyện để biết rõ hơn.

Bộ phim Vũ điệu đón xuân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả với nội dung hài hước, cùng với các diễn viên tài năng như Thanh Duy, Lương Thế Thành, Nguyễn Quốc Trường Thịnh và Thúy Diễm. Phim được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Đoàn lân Hào Dũng Đường gồm có ông Hùng và bốn anh em: Lân, Sư, Long, Xuân. Lân (Thanh Duy) vốn mê đá gà, Sư (Lương Thế Thành) giỏi võ nhưng nóng tính, Long (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) thì keo kiệt, Xuân (Thúy Diễm) thì để tóc… tomboy. Riêng Kha Ly thì vào vai cô nhà văn bí ẩn…

Mở đầu phim là một lần Hào Dũng Đường phải múa lân khai trương cho một khu du lịch, vì không có Lân và Sư nên ông Hùng (Quý Dũng) phải múa thay và bị ngất xỉu rồi được đưa vào bệnh viện. Vì chuyện này mà mấy anh em lại tiếp tục tranh cãi dữ dội. 

Long (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) đòi Lân phải đưa tiền thắng độ đá gà để mình bù vào tiền bồi thường cho khách hàng, nhưng Lân kiên quyết không đồng ý và cho rằng cha tự xỉu, tự té, không liên quan đến mình. Thấy Long vẫn không từ bỏ ý định ép mình đưa tiền, Lân bèn đẩy qua Sư. Sư vốn nóng tính nên đòi “bẻ cổ con gà” của Lân. Ba anh em lao vào đòi đánh nhau. Xuân (Thúy Diễm) xuất hiện, quát tháo. Ông Hùng cũng đánh trống, ra lệnh “họp gia đình”.

Khi các con tụ họp đông đủ, ông Hùng thông báo bác sĩ nói mình bị ung thư giai đoạn cuối. Cô Mơ (Phương Dung) vừa kịp đến, nghe ông Hùng báo “hung tin” đã khóc lóc ỏm tỏi. Từ chuyện xót cho ông Hùng, bà Mơ quay sang mắng đàn con của ông, từ Lân, Sư, Long đến Xuân và cả bé Phụng. Ông Hùng ôn tồn cho các con biết mình chỉ còn sống khoảng một năm nữa và muốn đoàn lân nhà mình đạt cúp vàng trong Hội thi lần này thì ông mới yên lòng. Cả bốn anh em đồng thanh hứa với ông Hùng.

Vì sự cố ông Hùng ngất xỉu khi múa lân khai trương đã khiến đoàn lân Hào Dũng Đường bị ảnh hưởng và nhiều khách hàng thà bỏ cọc chứ không thuê Hào Dũng Đường. Đoàn lân vốn đã khó khăn nay càng khó khăn! Nhìn đoàn lân của ông Tơ, ông Hùng cảm thấy hổ thẹn. 

Sư cho rằng kĩ năng của đoàn lân nhà mình không hề thua kém, chỉ cần thay trang phục, quần áo mới là sẽ ổn. Tuy nhiên, Long đã dập tắt hi vọng đó của Sư bởi “tiền kiếm đâu ra, giờ lo ăn còn chật vật!”. 

Đúng lúc này, một nhân vật kì lạ xuất hiện – nhà văn Thu Hà (Kha Ly). Liệu Cô có mang đến điều gì tích cực cho Hào Dũng Đường hay không? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

KẾT LUẬN Khó khăn gặp phải trong ngày Xuân khiến Hào Dũng Đường đắm chìm trong vũ điệu cuồng nhiệt, và cuối cùng gặp được “cô nhà văn” Kha Ly – một sự xuất hiện bất ngờ!

Bộ phim “Vũ điệu đón xuân” kể về cuộc sống của đoàn lân Hào Dũng Đường với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Đoàn lân gồm ông Hùng và bốn anh em: Lân, Sư, Long, Xuân. Tuy nhiên, họ luôn xảy ra mâu thuẫn, đặc biệt là khi band trưởng Lân mê đá gà, rồi khi họ tham gia cuộc thi lân hoành tráng, nhưng không có khách hàng đến xem. Các thành viên trong đoàn phải tìm cách để cải thiện tình hình của mình. Liệu một nhân vật kì lạ xuất hiện sẽ giúp họ thay đổi cuộc đời hay không?