Facebook tung phiên bản nhắn tin Messenger Kids dành cho trẻ nhỏ | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi
Đăng lúc : 05/12/2017 10:43 chiều

Facebook vừa bất ngờ tung ra ứng dụng Messenger Kids – một biến thể trò chuyện dành riêng cho trẻ nhỏ dưới 13 tuổi khi dùng mạng xã hội này.

Facebook tung phiên bản nhắn tin Messenger Kids dành cho trẻ nhỏ

Giao diện Messenger Kids dành cho trẻ nhỏ. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo Neowin, Messenger Kids là một ứng dụng trò chuyện an toàn được thiết kế dành cho trẻ nhỏ, và nếu muốn sử dụng sẽ phải thông qua tài khoản chính của phụ huynh.

Ngoài ra, Facebook khẳng định Messenger Kids được thiết kế để trẻ em không thể tự đăng ký tài khoản Facebook mới. Bởi lẽ, điều khoản của Facebook yêu cầu người sử dụng phải trên 13 tuổi.

Ứng dụng cũng chỉ cho phép gửi tin nhắn, video chat và gửi ảnh, và không có các tính năng chơi game, gửi tiền như phiên bản Facebook Messenger gốc.

Trước mắt, Messenger Kids sẽ hỗ trợ nền tảng iOS. Vì vậy, các phụ huynh có thể dùng iPhone hoặc iPad để cài đặt ứng dụng này và đưa cho trẻ nhỏ sử dụng.

Nếu muốn sử dụng Messenger Kids, các phụ huynh phải dùng chính tài khoản Facebook của mình để thiết lập “vùng an toàn”. Sau đó, có thể thêm người vào danh sách liên lạc được chấp thuận, thiết lập thời gian sử dụng và những phần cài đặt khác để quản lý việc trực tuyến con em mình tốt hơn.

Được biết, Facebook hiện có hơn 1,3 tỉ người dùng trên toàn cầu.

Thành Luân

​Theo Thanhnien

Tin liên quan

  • Facebook Messenger đã được tích hợp Apple MusicFacebook Messenger đã được tích hợp Apple Music
  • Facebook Messenger nâng chất lượng ảnh gửiFacebook Messenger nâng chất lượng ảnh gửi
  • Người dùng Facebook Messenger đã có thể chơi game 'xếp gạch'Người dùng Facebook Messenger đã có thể chơi game ‘xếp gạch’
Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Leave a Reply

Bình luận về deal

Trackbacks

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4