Galaxy S8 được cập nhật Android O | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi
Đăng lúc : 29/11/2017 10:41 sáng

Việc áp dụng Android 8.0 Oreo Beta được triển khai cho người dùng Mỹ thông qua ứng dụng Samsung Plus.

Galaxy S8 được cập nhật Android O

Galaxy S8 vừa được Samsung thử nghiệm Android O.

Android O mới ra mắt và chỉ áp dụng cho một số dòng máy của Google như Pixel, trong khi hầu hết những smartphone Android khác vẫn chưa được cập nhật. Samsung là cái tên tiếp theo thử nghiệm phiên bản Android mới cho bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ khi bắt đầu cho người dùng cập nhật thông qua chương trình Oreo Beta Program.

Theo Lifehacker, người dùng Galaxy S8 và Galaxy S8+ muốn “lên đời” Android O cần phải tải ứng dụng Samsung Plus. Sau khi tải về, sẽ có thông báo yêu cầu cập nhật kèm cảnh báo phiên bản thử nghiệm, người dùng nên cân nhắc vì có thể sẽ có lỗi phát sinh.

Galaxy S8 được cập nhật Android O

Bộ emoji mới trên Android O.

Trên Reddit, một số người dùng bộ đôi Galaxy S cho biết, thiết bị của họ chạy nhanh và mượt mà hơn so với trước khi cập nhật. Bên cạnh đó, việc tắt/bật thông báo cũng nhanh và tiện dụng hơn. Thời lượng pin trên máy cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, hệ thống emoji mới cũng được nhận xét là đẹp mắt hơn so với trước đây.

Trước mắt, Samsung triển khai Android 8.0 Oreo Beta tại Mỹ, chủ yếu là những máy bán ra bởi T-Mobile và Sprint, giới hạn 7.500 thiết bị ở mỗi nhà mạng. Vẫn chưa rõ thời điểm công ty Hàn Quốc triển khai cho các thị trường khác trên thế giới.

Lâm Anh

​Theo VNE

Tin liên quan

  • Netflix hỗ trợ chế độ 'picture-in-picture' với Android 8.1Netflix hỗ trợ chế độ ‘picture-in-picture’ với Android 8.1
  • HMD sẽ sớm phát hành bản cập nhật Android 8.0 cho Nokia 8HMD sẽ sớm phát hành bản cập nhật Android 8.0 cho Nokia 8
  • Nokia 8 đã nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành Android OreoNokia 8 đã nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành Android Oreo
Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Leave a Reply

Bình luận về deal

Trackbacks

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4