Galaxy S9 sẽ có sẵn màu tím khói | Tổng Hợp DEAL
Đăng lúc : 05/12/2017 10:43 chiều

Điện thoại cao cấp mới của nhà sản xuất Hàn Quốc có thể bổ sung lựa chọn màu sắc cho người dùng.

Theo SamMobile, Samsung đang xem xét đưa màu tím khói trở thành một trong những tuỳ chọn tiêu chuẩn trên Galaxy S9. Màu sắc mới có thể được nhà sản xuất tung ra cùng lúc với các lựa chọn truyền thống như màu vàng, đen hay xanh.

Galaxy S9 sẽ có sẵn màu tím khói

Samsung Galaxy S8 Plus màu tím khói.

Báo cáo cho biết màu tím khói sẽ xuất hiện trên mặt kính sau của thiết bị, trong khi đó mặt trước vẫn sẽ là màu đen. Phiên bản cỡ lớn của Galaxy S9 là S9 Plus cũng có các lựa chọn màu sắc tương tự.

Trên dòng sản phẩm hiện tại, Samsung đã tung ra Galaxy S8 Plus với màu tìm khói nhưng màu sắc này không có trên Galaxy S8. Ngoài ra, đây được coi là phiên bản đặc biệt nên phát hành muộn hơn so với bản màu vàng hay đen.

PhoneArena cho rằng Galaxy S9 có thể được Samsung giới thiệu sớm hơn so với lịch thường niên, nhằm tăng khả năng cạnh tranh với iPhone X hay LG G7. Mẫu điện thoại cao cấp của Samsung dự kiến sẽ xuất hiện tại CES diễn ra 1/2018.

Bảo Anh

​Theo VNE

Tin liên quan

  • Ảnh dựng Galaxy S9 và S9+ với thiết kế mặt sau mớiẢnh dựng Galaxy S9 và S9+ với thiết kế mặt sau mới
  • Galaxy S9 mini ra mắt năm sau với màn hình 4 inch hay 5 inch?Galaxy S9 mini ra mắt năm sau với màn hình 4 inch hay 5 inch?
  • Samsung triển khai sản xuất hàng loạt Galaxy S9, ra mắt tháng 1/2018Samsung triển khai sản xuất hàng loạt Galaxy S9, ra mắt tháng 1/2018
Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Leave a Reply

Bình luận về deal

Trackbacks

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4