“Cuộc đua nổi tiếng của Đào Lê Nyk: Tin đồn lợi dụng tình cũ để dựng tên tuổi?”

Nội dung:
Đào Lê Nyk đã bị đồn lợi dụng tình cũ để nổi tiếng.


Đào Lê Nyk – Tài năng vũ đạo TikToker mang trong mình bóng dáng scandal

Đào Lê Nyk là một TikToker nổi tiếng hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Với gần 1 triệu người theo dõi trên TikTok, anh chàng trẻ này nổi tiếng với những đoạn clip thể hiện tài năng vũ đạo của mình. Tuy nhiên, gần đây, Đào Lê Nyk lại vướng phải một cuộc ồn ào về việc lợi dụng tình cũ để nổi tiếng, cũng như có những hành vi quấy rối tình dục nơi công cộng.

Tiểu sử và lý lịch của Đào Lê Nyk

Đào Lê Nyk, tên thật là Đào Lê Trung, sinh ngày 1/2/1997, hiện nay 26 tuổi và là người Việt Nam. Nổi tiếng với kênh TikTok Chiếc Bảnk sở hữu hơn 925 nghìn lượt theo dõi và hơn 21 triệu lượt thả tim. Anh chàng này cũng là trưởng nhóm CLB nhảy hiện đại PPA Crew.

Chuyện tình 7 năm của Đào Lê Nyk và bạn gái cũ của anh

Trước đó, Đào Lê Nyk đã đăng tải đoạn clip kết thúc hành trình yêu đương trong vòng 10 năm gần đây. Sau khi xem, cư dân mạng vô cùng bất ngờ và ấn tượng với chuyện tình 7 năm của anh với bạn nữ tên Q. Tuy nhiên, bạn gái cũ của chàng TikToker hiện đã có gia đình và có con riêng.

Hành động khiếm nhã với các bạn nữ và ý kiến trái chiều

Đào Lê Nyk đã bị nhiều người lên tiếng tố cáo về những hành vi khiếm nhã với các bạn nữ. Trước đó, một cô gái lên sóng livestream đã kể toàn bộ câu chuyện về nhân vật TikToker nổi tiếng. Cô cho biết Đào Lê Nyk không chung thủy trong chuyện tình cảm, và thậm chí rất lăng nhăng và có hành vi khiếm nhã với nhiều bạn nữ.

Được biết, trong một buổi đi chơi, Đào Lê Nyk đã vô tư sờ má, đánh đùi tại nơi công cộng khi không có sự đồng ý từ bạn nữ. Một người khác cũng chia sẻ từng đi chơi chung với anh đến 4h sáng. Chàng TikToker đã ngỏ lời qua nhà của hai bạn nữ ngủ nhờ nhưng đã bị từ chối.

Tất cả các hành vi gây tranh cãi trên đây đã khiến cho tiềm năng phát triển của Đào Lê Nyk gặp rất nhiều trở ngại. Sẽ còn cần phải đợi và xem anh chàng này có thể vượt qua được bóng đen của scandal và phát triển tốt hơn trong tương lai.

Sở hữu gần 1 triệu người theo dõi, nam TikToker Đào Lê Nyk bất ngờ bị tố có hành vi quấy rối tình dục nơi công cộng, dụ dỗ các cô nàng về nhà riêng. Cùng 35Express đi qua bài viết dưới đây để biết Đào Lê Nyk là ai? Chàng TikToker vướng phải ồn ào lợi dụng tình cũ để nổi tiếng nhé!

Đào Lê Nyk thể hiện tài năng vũ đạo tại một sự kiện

TikToker Đào Lê Nyk là ai?

Đào Lê Nyk tên thật là Đào Lê Trung là một TikToker trẻ hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Anh chàng 9X này chính là chủ nhân của kênh TikTok Chiếc Bảnk sở hữu 925 nghìn lượt theo dõi và hơn 21 triệu lượt thả tim. Được biết, nam TikToker này đang là trưởng nhóm CLB nhảy hiện đại PPA Crew. 

Hình ảnh thường ngày của nam TikToker Đào Lê Nyk

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đào Lê Nyk

Tên: Đào Lê Trung
Ngày sinh: 1/2/1997
Tuổi: 26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch: Việt Nam
Nghề nghiệp: TikToker
Instagram: daolenyk
Facebook: Đào Lê Nyk
Đào Lê Nyk cùng với bạn bè tại một buổi họp mặt

Chàng TikToker vướng phải ồn ào lợi dụng tình cũ để nổi tiếng

TikToker với tài năng vũ đạo và sở hữu lượt tương tác lớn trên mạng xã hội

Nhờ vẻ ngoài nam tính cùng khả năng vũ đạo tốt nên nội dung trên kênh của anh chủ yếu xoay quanh những đoạn clip thể hiện tài năng cá nhân. Nam TikToker đã thu hút hơn 900,000 lượt theo dõi. Đặc biệt, Đào Lê Nyk còn thường xuyên tái hiện vũ đạo của Khá Bảnh nên anh có biệt danh “chiếc Bảnh”. Được biết, Đào Lê Nyk từng học tại Học viện Cảnh sát nhân dân.

Hình ảnh được lấy từ clip của nam TikToker trên mạng xã hội

Quá khứ của Đào Lê Nyk và bạn gái cũ của anh

Trước đó, TikToker Đào Lê Nyk đã đăng tải đoạn clip kết thúc hành trình yêu đương trong vòng 10 năm gần đây. Sau khi xem, cư dân mạng vô cùng bất ngờ và ấn tượng với chuyện tình 7 năm của anh với bạn nữ tên Q. Bạn gái cũ của chàng TikToker hiện đã có gia đình và có con riêng. 

Hình ảnh Đào Lê Nyk cùng với bạn gái cũ trong một buổi tiệc

Ý kiến trái chiều trước hành động “lợi dụng” tình cũ của nam TikToker

Cộng đồng mạng bức xúc cho rằng anh đang đóng vai nạn nhân. Việc đào lại loạt ảnh tình tứ trong quá khứ khiến đối phương bị ảnh hưởng và nhận về bình luận tiêu cực. Anh lên tiếng phân trần cho biết bản thân không làm lộ thông tin của người yêu cũ. Những hình ảnh riêng tư của tình cũ là cư dân mạng tìm kiếm trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc vui vẻ của nam TikToker cùng với chú cún của mình

Bị vạch trần quá khứ không chung thuỷ với bạn gái cũ

Ngày 29/12, một cô gái lên sóng livestream đã kể toàn bộ câu chuyện về nhân vật TikToker nổi tiếng. Cô cho biết Đào Lê Nyk không chung thủy trong chuyện tình cảm, và thậm chí rất lăng nhăng và có hành vi khiếm nhã với nhiều bạn nữ. Cô nhận được rất nhiều tin nhắn của các bạn nữ khác từng bị anh quấy rối.

Đào Lê Nyk chụp ảnh với đồng nghiệp trong một buổi họp báo

Hành động khiếm nhã với các bạn nữ

Trong đoạn clip vạch trần sự thật, nạn nhân cho biết từng bị anh gạ gẫm nhưng bất thành. Trong một buổi đi chơi, Đào Lê Nyk vô tư sờ má, đánh đùi tại nơi công cộng khi không có sự đồng ý từ bạn nữ. Một người khác cũng chia sẻ từng đi chơi chung với anh đến 4h sáng. Chàng TikToker ngỏ lời qua nhà của hai bạn nữ ngủ nhờ nhưng đã bị từ chối.

Hình ảnh trên mạng xã hội của Đào Lê Nyk

Dùng chiêu trò để thu hút sự nổi tiếng

TikToker Tùng Pót Cát cũng là nhân chứng cho những hành vi khiếm nhã của anh. Nạn nhân cũng tiết lộ tình tiết quan trọng, từng quan hệ với nữ sinh 2006. Tùng Pót Cát thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân trước câu chuyện drama tình ái của nam TikToker: “Tất cả những chiêu trò này chỉ phục vụ lợi ích cá nhân, ngoài ra những cái giúp đỡ, chia sẻ nó chỉ là phụ thôi, nó chỉ là thứ để che mắt thiên hạ. Chỉ lấy câu chuyện tình cảm trong quá khứ, những thứ riêng tư nhất để đưa lên mạng xã hội thu hút sự tương tác”.

Phong cách ăn mặc thường ngày của Đào Lê Nyk

Nam TikToker Đào Lê Nyk với tài năng vũ đạo giỏi nhưng lại vấp phải ồn ào. Điều đó đã khiến anh gặp rất nhiều tranh cãi. Vậy thì liệu con đường phát triển phía trước của anh sẽ ra sao? Cùng xem thêm tin tức về Đào Lê Nyk trên Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây nhé!

KẾT LUẬN Đào Lê Nyk: Lợi dụng tình cũ để đổi đời?

TikToker Đào Lê Nyk với hơn 925 nghìn người theo dõi đã bị tố có hành vi quấy rối tình dục và dụ dỗ các cô gái về nhà riêng nơi công cộng. Anh từng vướng vào drama lợi dụng tình cũ để nổi tiếng. TikToker này được biết đến với tài năng vũ đạo và sở hữu nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ông đã bị chỉ trích bởi cộng đồng mạng về hành vi khiếm nhã và không chung thuỷ trong chuyện tình cảm.