Kho sc mini Bắc Ninh BEST Express ở đâu?

()

Có phải bạn cảm thấy rất thắc mắc vì sao đơn hàng của mình lúc nào cũng qua kho sc mini Bắc Ninh. Dù cùng thành phố nhưng đơn cũng bị qua kho này “du lịch” rồi mới trở về thành phố của bạn giao. Kho sc mini Bắc Ninh BEST Express ở đâu? Tại sao đơn hàng của bạn lại phải qua kho này? Khi nào thì bạn được nhận hàng? Cùng thuthuatmobilehay.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Kho sc mini Bắc Ninh BEST Express
Vì sao mọi đơn hàng đều phải qua kho BEST Express

Kho BEST Express Từ Sơn Bắc Ninh ở đâu?

Kho sc mini Bắc Ninh có địa chỉ tại Phù chẩn, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là kho hàng của đơn vị vận chuyển Besst Express chuyên phân loại hàng hóa các tỉnh miền Bắc

Vì sao đơn hàng phải qua kho BEST Express từ sơn Bắc ninh?

Có lẽ ai dùng BEST Express cũng có chung thắc mắc tại sao mọi đơn hàng đều qua kho này. Thực tế thì từ tháng 11/2021 BESt Express đã xây dựng kho hàng phân loại – kho hàng tổng của mình tại Bắc Ninh song song song cùng kho tổng tại Củ Chi Hồ Chí Minh.

Vì Kho soc mini Bắc Ninh chính là kho tổng phân loại của BEST Express nên mọi đơn hàng đều phải qua kho này. Dù cùng tỉnh thành hoặc khác tỉnh thì hàng cũng phải được qua đây rồi mới phân loại về tỉnh giao cho bạn.

» Tham khảo: BEST Express có giao hàng chủ nhật không?

Hàng đến kho SC mini Bắc Ninh thì khi nào nhận được?

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho Bắc Ninh Express thì sẽ được các nhân viên phân loại sau đó gửi về các kho tỉnh thành rồi đến kho giao của bạn. Thời gian này sẽ mất từ 3-5 ngày. Vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng của mình thôi.

Trên đây là giải đáp về kho sc mini bắc ninh – phù chẩn từ sơn bắc ninh hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ.

» Tìm hiểu: Kho HN SOC ở đâu?

Kho sc mini Bắc Ninh BEST Express ở đâu?
Nguồn:

Thủ thuật mobile hay.


Sat_13_Nov_2021_05:02:44_+0000
#

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.