Mùa hè này, hãy mặc một chiếc váy họa tiết tie-dye

()

Mặc dù họa tiết tie-dye đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng kiểu in lấy cảm hứng từ thập niên 60 lại nổi lên vào mùa xuân 2019 và từ đó tiếp tục là xu hướng được yêu thích với cả nhà thiết kế và giới mộ điệu thời trang. Vòng xoáy đồ họa đã chính thức giành được vị trí của nó từ mùa mốt thu đông đến xuân hè, giống như họa tiết hoa và gingham.

Chúng ta đã thấy rất nhiều món đồ phụ kiện trong tủ quần áo hàng ngày có họa tiết tie-dye như áo phông, tất chân, và áo nỉ, nhưng những kiểu xoáy, nhúng và thuốc nhuộm thú vị giờ đây đã xâm nhập vào tủ quần áo của bạn phong phú hơn với những trang phục họa tiết tie-dye.

Các nhà thiết kế như Gabriela Hearst, Proenza Schouler, Alberta Ferretti, và thậm chí cả Oscar de la Renta đã sử dụng họa tiết tie-dye ở cả màu sắc rực rỡ và trung tính; mỗi nhà thiết kế đã áp dụng cách riêng của họ. Bạn có thể tìm thấy một chiếc váy buộc vạt thoải mái trong một số ít kiểu dáng bắt buộc phải có của mùa, từ quần ống suông đến váy sơ mi, áo sơ mi midis tay phồng cho đến váy suông không tay và cả váy xếp tầng. Tất cả các thiết kế đều tạo cảm giác vô tư và thoải mái của mùa hè. Một chiếc váy họa tiết tie-dye không chỉ tôn vinh màu sắc và sự thú vị mà chúng mang lại mà còn thêm một luồng gió vui tươi cần thiết cho tủ quần áo mùa hè.

Style gợi ý bạn những bộ váy đẹp nhất của mùa này với họa tiết tie-dye dưới đây nhé!

Váy maxi buộc dây vải cashmere họa tiết tie-dye của Gabriela Hearst Adolphine. Phần trên bằng lụa xếp ly được trang trí bằng ren màu cam rực rỡ và móc len màu be, trong khi thân váy bằng cashmere được in họa tiết tie-dye bằng màu rực rỡ.

Gabriela Hearst xuân hè 2021

Váy maxi xếp tầng họa tiết tie-dye của Jonathan Simkhai Clarissa được làm bằng bông hữu cơ.

Váy sơ mi tie-dye của Dannijo; Váy 100% chất liệu cotton in họa tiết tie-dye của Mango, thuộc sản phẩm được dán nhãn Cam kết “sản phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng sợi hoặc quy trình bền vững, giảm tác động đến môi trường; Váy maxi cotton tie-dye của Alberta Ferretti.

Váy họa tiết tie-dye, hoa của Oscar de la Renta. Chiếc váy này của Oscar de la Renta mang tinh thần mẫu mực của sự sang trọng, tinh tế. Váy in hoa tinh tế và váy chữ A là một trường hợp điển hình.

Váy midi họa tiết tie-dye của Proenza Schouler

Đầm dệt kim họa tiết tie-dye của Proenza Schouler White Label

Váy tie-dye của Raquel Allegra

Váy tie-dye của Weekend Max Mara Dorina. Đường viền dài ở giữa rộng rãi của chiếc váy Dorina màu xanh nước biển của Weekend Max Mara được tạo điểm nhấn bằng họa tiết tie-dye, tạo cho nó một nét tinh tế nghệ thuật. Nó được làm với một vạt áo vừa vặn được tạo hình với một cổ áo nhọn và cài cúc ở giữa, sau đó thắt lại bằng một chiếc cà vạt thắt lưng.

Váy tie-dye của Zara

Pocket!function(d,i){if(!d.getElementById(i)){var j=d.createElement(“script”);j.id=i;j.src=”https://widgets.getpocket.com/v1/j/btn.js?v=1″;var w=d.getElementById(i);d.body.appendChild(j);}}(document,”pocket-btn-js”);

Bài viết Mùa hè này, hãy mặc một chiếc váy họa tiết tie-dye đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Style Magazine.


#
#
#
#
#

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.