Ngôi Sao Lấp Lánh bản điện ảnh: Mong chờ sự trở lại của dàn cast cũ

()

Vào ngày 14/2/2022, thông báo chính thức về bản điện ảnh của bộ phim Ngôi Sao Lấp Lánh đã được tung ra, đồng thời Poster của bộ phim cũng được công bố.

Thông tin phim Ngôi Sao Lấp Lánh

Mới đây, bộ phim Ngôi Sao Lấp Lánh đã nhận được cơn mưa lời khen cả về dàn diễn viên trong phim và cả về cốt truyện được xây dựng. Tuy trước đó bộ phim không được quảng bá rộng rãi nhưng khi ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả.

Phim Ngôi sao lấp lánh (Nguồn: Internet).
Phim Ngôi sao lấp lánh (Nguồn: Internet).

Bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường và lồng ghép vào đó là những yếu tố xuyên không, nói về nữ chính Lâm Bắc Tinh (Trương Giai Ninh), người sắp bước sang tuổi 30, và có hôn ước với người bạn trai Triển Vũ (Ngô Hy Trạch) đã yêu nhau 8 năm. Nhưng khi đến gần ngày kết hôn thì bị bạn trai bội ước và đến với chính người bạn thân nhất của mình. Đau lòng vì bị người bạn trai phản bội, cô đã xóa đi tin nhắn của hai người trong chiếc điện thoại cũ, và cũng vì thế mà cô đã xuyên không trở về năm mình 18 tuổi.

Thế nhưng, vào những thời điểm thú vị nhất cô lại bị kéo trở về thực tại. Sau nhiều lần như vậy, Lâm Bắc Tinh phát hiện ra việc xuyên không có liên quan đến cái chết của cậu bạn hạng nhất toàn khối Trương Vạn Sâm (Khuất Sở Tiêu). Vì để thay đổi tương lai, để sống vì chính bản thân mà Lâm Bắc Tinh quyết tâm cứu lấy Trương Vạn Sâm, vì vậy mà hai người qua nhiều lần tiếp xúc đã dần có tình cảm với nhau, mở ra những câu chuyện thú vị. Cốt truyện của bộ phim được đánh giá là rất mới lạ, lãng mạn và cảm động.

Trailer Phim Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngôi Sao Lấp Lánh: Hy vọng giữ nguyên dàn cast cũ

Có thể do bản truyền hình khi được công chiếu đã nhận được thành công ngoài mong đợi, vì vậy mà đạo diễn đã nắm bắt thời cơ để tuyên bố ra bản điện ảnh của bộ phim. Tấm poster của phim cũng đã được đăng trên trang weibo chính thức của phim Ngôi sao lấp lánh, đây cũng được xem là viên kẹo phát cho khán giả nhân Ngày lễ tình nhân.

Khi thông tin này chính thức công bố đã thu hút sự bàn luận sôi nổi và sự chú ý đông đảo của cư dân mạng, trong đó dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình cũng trở thành chủ đề nóng để bàn luận.

Tin chính thức về bản điện ảnh phim Ngôi sao lấp lánh trên trang Weibo của phim (Nguồn: BlogAnChoi).
Tin chính thức về bản điện ảnh phim Ngôi sao lấp lánh trên trang Weibo của phim (Nguồn: BlogAnChoi).

Poster của phim được làm theo concept vẽ tay. Trong poster, màu sắc chủ đạo được lấy là màu xanh xám cho thấy được sự cô đơn, buồn tẻ. Xuất hiện trong đó là một bóng lưng của một người phụ nữ hiện ra trong mưa, đang hướng về phía ngọn hải đăng thắp sáng đằng xa. Đây cũng có lẽ là ánh sáng ấp áp duy nhất xuất hiện trong bức ảnh. Theo sau là bước chân của một người đàn ông đang đuổi theo. Trên tấm poster kèm theo dòng chữ: “Lần này, anh sẽ vững bước chạy đến bên em.” Khán giả không khỏi liên tưởng đến mối tình lãng mạn không bao giờ thay đổi của nam chính.

Poster phim Ngôi sao lấp lánh bản điện ảnh (Nguồn: Internet).
Poster phim Ngôi sao lấp lánh bản điện ảnh (Nguồn: Internet).

Sau khi thông tin này được tung ra, đa số cư dân mạng đều mong giữ nguyên dàn diễn viên chính vì một trong những thành công của bản truyền hình là do diễn xuất của các diễn viên. Trương Giai Ninh và Khuất Sở Tiêu đã thể hiện vô cùng sinh động nhân vật Trương Vạn Sâm và Lâm Bắc Tinh. Ngoài ra cư dân mạng cũng hi vọng bản điện ảnh của “Ngôi sao lấp lánh” có thể cho Trương Vạn Sâm một kết cục đẹp.

Các diễn viên trong phim Ngôi sao lấp lánh (Nguồn: Internet).
Các diễn viên trong phim Ngôi sao lấp lánh (Nguồn: Internet).

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn suy đoán rằng bản điện ảnh sẽ quay theo góc nhìn của Trương Vạn Sân. Bởi vì trên hình poster, là góc nhìn hình ảnh Trương Vạn Sâm đứng sau và đuổi theo Lâm Bắc Tinh.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

  • Phim Trung Quốc tháng 2/2022: Cặp đôi chị em Kim Thần- Vương Tử Dị khiến fan bấn loạn!
  • The9 sau 2 tháng tan rã, các thành viên giờ ra sao: Ngu Thư Hân ngày càng phát triển, Hứa Giai Kỳ chuyển hướng
  • Review Bẫy Ngọt Ngào: Nhiều cảnh nóng, thiếu cảm xúc

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!


Tue_15_Feb_2022_02:22:05_+0000
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.