“Đêm tiệc của Hoàng Yến Chibi và dàn trai đẹp – Điểm chung không gian cảm xúc”

Hoàng Yến Chibi đã có một buổi biểu diễn sôi nổi cùng với các chàng trai đẹp trong chương trình “Không gian cảm xúc”.


Chuẩn bị cho buổi ghi hình đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc Không gian cảm xúc, các ca sĩ đã có một buổi tổng duyệt quyết tâm và sôi động tại quán cà phê “Không gian cảm xúc”. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ ba ngày 15/02/2022 trên kênh HTV7, có sự tham gia của 4 idol nổi tiếng trong showbiz Việt là Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi.

Trước khi tham gia tập đầu tiên với chủ đề “Miền ký ức”, hãy cùng xem một số khoảnh khắc đáng yêu của các nghệ sĩ khi chuẩn bị cho buổi tiệc âm nhạc đầu tiên tại quán nước Không gian cảm xúc. Các ca sĩ đã trải qua những buổi tập luyện căng thẳng và nỗ lực cùng với Giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương để có được những màn trình diễn hoàn hảo cho khán giả.

Đặc biệt, hình ảnh của cô em út Hoàng Yến Chibi “quẩy” nhiệt tình cùng 3 trai đẹp trước giờ ghi hình đã làm nóng không khí sôi nổi tại quán cà phê “Không gian cảm xúc”. Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc đầy cảm xúc và ấn tượng được biểu diễn trực tiếp tại quán cà phê.

Trong khi đó, Ali Hoàng Dương đã chia sẻ về quá khứ làm phục vụ tại nhiều nơi ở TP.HCM trước khi nổi tiếng. Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát với mức cát sê là 50.000 đồng cho mỗi đêm diễn. Sau nhiều năm cố gắng, Ali Hoàng Dương đã khẳng định được vị trí trong làng nhạc Việt và là một trong những gương mặt phủ sóng gameshow vì tài năng và sự ứng biến linh hoạt, hài hước mang đến cho khán giả.

Hãy đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 để được thưởng thức những màn trình diễn hoành tráng và đầy cảm xúc. Chương trình được thực hiện bởi Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM.

Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi ghi hình đầu tiên, các ca sĩ đã có một buổi tổng duyệt vô cùng sôi động tại quán cà phê “Không gian cảm xúc”.

Tập 1 chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc Không gian cảm xúc sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ ba ngày 15/02/2022 trên kênh HTV7. Chương trình với sự góp mặt của 4 idol là những cái tên tạo hit của showbiz Việt: Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi.

Trước khi đến với tập 1 có chủ đề “Miền ký ức”, cùng theo dõi một số khoảnh khắc đáng yêu của các nghệ sĩ chuẩn bị cho buổi tiệc âm nhạc đầu tiên tại quán nước Không gian cảm xúc.

Hoàng Yến Chibi cùng dàn trai đẹp tập luyện “hăng say” trước giờ ghi hình

Khi đến với chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc vô cùng ấn tượng do các ca sĩ biểu diễn trực tiếp tại quán cà phê Không gian cảm xúc. Để có được những màn trình diễn hoàn hảo gửi đến khán giả, các ca sĩ đã trải qua những buổi tập luyện vô cùng căng thẳng cùng với Giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương.

 Andiez Nam Trương cùng Ali Hoàng Dương “cân đo” từng nốt nhạc trong buổi tập luyện đầu tiên.

Hoàng Yến Chibi, Jaykii “hăng say” tập luyện với mong muốn gửi đến khán giả buổi tiệc âm nhạc đong đầy cảm xúc.

Đặc biệt là hình ảnh của cô em út Hoàng Yến Chibi “quẩy” nhiệt tình cùng 3 trai đẹp trước giờ ghi hình đã làm “nóng” không khí sôi nổi tại quán cà phê “Không gian cảm xúc”.

Theo tiết lộ từ Công ty Truyền Thông Bee – đơn vị sản xuất chương trình, các ca sĩ sẽ có màn hết hợp “đỉnh cao” với đêm nhạc đầu tiên có chủ đề “Miền ký ức” với những ca khúc được yêu thích của Làn sóng xanh thập niên 2000.

“Anh cả” Nguyễn Trần Trung Quân luôn là người động viên, nắn nót từng câu hát cùng đàn em.

Andiez Nam Trương cùng 4 ca sĩ “tâm sự mỏng” trước giờ ghi hình.

Ali Hoàng Dương nhớ lại những tháng ngày làm phục vụ trước khi nổi tiếng

Khi biết được vai trò của mình tại chương trình, ca sĩ Ali Hoàng Dương không ngần ngại chia sẻ về quá khứ đã từng làm phục vụ tại rất nhiều nơi ở TP.HCM trước khi nổi tiếng. Được biết, nam ca sĩ từng tiết lộ trước truyền thông về việc bản thân đã lên TP.HCM lập nghiệp từ 17 tuổi sau biến cố lớn của gia đình. Anh bắt đầu làm công việc phục vụ tại một phòng trà, sau đó được các anh chị giới thiệu và bắt đầu sự nghiệp ca hát với mức cát sê là 50.000 đồng cho mỗi đêm diễn.

Ali Hoàng Dương chia sẻ: “Tôi từng làm nhân viên phục vụ trước khi nổi tiếng”.

“Có thể mọi người chưa biết, Ali đã từng là một trong những nhân viên phục vụ ở nhiều quán tại TP.HCM. Ali đi làm rất nhiều, cống hiến cho tuổi trẻ, lúc mà bản thân chưa nổi tiếng để có thêm nhiều nguồn kinh phí để bước đến các cuộc thi về âm nhạc. Khi tham gia chương trình này, Ali cảm thấy rất thú vị khi được quay về với những năm tháng đầu tiên của tuổi trẻ”, nam ca sĩ bộc bạch.

Sau nhiều năm cố gắng, hiện tại Ali Hoàng Dương đã khẳng định được vị trí trong làng nhạc Việt, với nhiều bản hit được công chúng đón nhận. Anh cũng là một trong những gương mặt phủ sóng gameshow vì tài năng và sự ứng biến linh hoạt, hài hước mang đến cho khán giả.

Đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

 

KẾT LUẬN “Hoàng Yến Chibi nhảy múa vô cùng sôi động bên những chàng trai đẹp nóng bỏng trong chương trình ‘Không gian cảm xúc'”

Chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc Không gian cảm xúc sẽ lên sóng vào ngày 15/02/2022 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của 4 idol là Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi. Trước đó, các ca sĩ đã có buổi tổng duyệt tại quán cà phê “Không gian cảm xúc”. Trong chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc ấn tượng, đầy cảm xúc và được biểu diễn trực tiếp tại quán cà phê. Các ca sĩ đã trải qua những buổi tập luyện căng thẳng để có màn trình diễn hoàn hảo gửi đến khán giả. Đặc biệt, trong tập đầu tiên có chủ đề “Miền ký ức”, Ali Hoàng Dương đã chia sẻ về quá khứ làm nhân viên phục vụ để có thêm nguồn kinh phí để tham gia các cuộc thi về âm nhạc. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.