Đọc ngay nào! Gặp ngay Maysa Quy – Nàng Mỹ nhân thể hình gốc Việt với sắc đẹp xuất sắc!

Maysa Quy là một mỹ nhân thể hình gốc Việt, được biết đến với vẻ đẹp khỏe khoắn.


Maysa Quy – VĐV có vóc dáng hoàn hảo và sở hữu gương mặt xinh đẹp, cô còn được biết đến với sự nghiệp người mẫu và đóng quảng cáo áo tắm. Cô nổi tiếng nhất với các danh hiệu vô địch ở giải đấu bang California và Los Angeles. Với chiều cao 1,76m và số đo 3 vòng lần lượt là 86-62-89, Maysa Quy sở hữu một thân hình rất đáng ngưỡng mộ. Ngoài sự nghiệp thi đấu, cô gái gốc Việt này còn có khá nhiều fan hâm mộ với hơn 3,000 người thích trang fanpage của cô. Maysa Quy không quên nguồn cội của mình và thường về Việt Nam du lịch dài ngày cùng gia đình. Cô cũng thường chia sẻ những hình ảnh đẹp của mình ở Việt Nam trên các trang mạng xã hội. Xem qua những hình ảnh đời thường của Maysa Quy, người hâm mộ có thể dễ dàng cảm nhận được sự tự tin và sức sống của VĐV này.

Nhờ sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, Maysa Quy còn rất “đắt show” quảng cáo và làm người mẫu.

Thành tích cao nhất của Maysa là các danh hiệu vô địch ở giải đấu bang California, Los Angeles…

Với chiều cao cao 1,76m, số đo 3 vòng lần lượt là 86–62–89. Nhờ thường xuyên tập luyện nên cô sở hữu một thân hình rất đáng ngưỡng mộ.

Nhờ sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn cô còn rất “đắt show” quảng cáo áo tắm. Ngoài ra, nữ VĐV quyến rũ này còn xuất hiện ở võ đài vật biểu diễn WWE với tư cách là người mẫu.

Maysa Quy có khá nhiều fan hâm mộ. Cô hiện sở hữu 1 fanpage với khoảng hơn 3.000 người like.

Cho dù sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng cô gái gốc Việt Maysa Quy chưa bao giờ quên đi nguồn cội của mình. Mỗi khi có dịp, cô và  gia đình thường về Việt Nam du lịch dài ngày. Cô cũng thường chia sẻ những hình ảnh đẹp của mình ở Việt Nam trên các trang MXH.

Hình ảnh đời thường căng tràn sức sống của Maysa Quy.

9xLove

KẾT LUẬN Cá tính và quyến rũ, người đẹp Maysa Quy gốc Việt sở hữu thân hình sung sức tại Mỹ.

Maysa Quy là một VĐV quyến rũ, hiện sở hữu fanpage với khoảng hơn 3.000 người like. Với chiều cao 1,76m, cô sở hữu một thân hình rất đáng ngưỡng mộ với số đo 3 vòng lần lượt là 86–62–89. Maysa Quy cũng là một người mẫu và thường xuyên tham gia quảng cáo áo tắm. Ngoài ra, cô còn xuất hiện ở võ đài vật biểu diễn WWE. Maysa Quy sinh ra và lớn lên ở Mỹ, nhưng cô và gia đình thường về Việt Nam du lịch dài ngày và chia sẻ hình ảnh đẹp của mình trên các trang MXH.