Google Nexus 8 sắp “vén màn” trong tháng 04/2014: Chờ đón điều gì mới lạ?

Google Nexus 8 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 04/2014.


Google sẽ tung ra tablet Nexus 8 vào tháng Tư 2014 với 2 triệu lô hàng ban đầu. Đây sẽ là một chiếc máy tính bảng có màn hình 8 inch, mở rộng thêm sự lựa chọn cho người dùng trong dòng sản phẩm Nexus của Google. Tuy nhiên, Google chưa công bố thông tin chính thức về sản phẩm này.

Theo báo cáo của itcafe Digitimes, Google ra mắt Nexus 8 để đa dạng hóa và cung cấp nhiều giá trị hơn cho người sử dụng. Google đã hợp tác với Asus để sản xuất Nexus 7 và có tin đồn rằng Asus sẽ là đối tác sản xuất của Google cho Nexus 8 lần này.

Nếu đó là sự thật, chiếc LG G Pad Google Play Edition sẽ làm cơ sở cho thiết kế của Nexus 8. Tờ báo cũng cho biết lô hàng đầu tiên của Nexus 8 khi ra mắt sẽ có 2 triệu sản phẩm.

itcafe.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về Nexus 8 của Google, khi có thông tin mới nhất.

Nguồn: Cnet

Google Nexus 8 sẽ ra mắt vào tháng Tư 2014 với 2 triệu lô hàng ban đầu. Google Nexus 8 sẽ là chiếc tablet có màn hình 8 inch giúp phong phú thêm bộ sưu tập máy tính bảng của Google.

Google Nexus 8 sẽ ra mắt vào tháng 04/2014 3

 

LG G Pad Google Play Edition là một ý tưởng tốt cho chiếc Google Nexus 8

Theo báo cáo mới nhất của tờ itcafe Digitimes, thiết bị công nghệ tiếp theo mà Google ra mắt sẽ là một chiếc máy tính bảng có màn hình 8 inch được đặt tên là Nexus 8, bổ sung vào dòng Nexus vốn còn khá đơn điệu với hai phiên bản hiện tại là Nexus 7 và Nexus 10. Tuy nhiên, phía Google lại chưa đưa ra xác nhận chính thức về thông tin này.

Theo Digitimes, chiến lược lần này của Google là nhằm cung cấp nhiều giá trị và sự chọn lựa hơn cho khách hàng. Tờ báo cũng cho biết thêm rằng lô hàng đầu tiên mà Google tung ra sẽ là 2 triệu sản phẩm.

Google đã hợp tác với Asus để sản xuất Nexus 7, và rất có khả năng Asus vẫn sẽ tiếp tục là đối tác sản xuất của Google cho thiết bị Nexus 8 lần này.

itcafe.Vn sẽ tiếp tục cập nhật và đăng tải những thông tin mới nhất về chiếc Google Nexus 8 ngay khi có những thông tin mới nhất.

N.Đ/ itcafe.Vn – Theo Cnet

itcafe

KẾT LUẬN Google Nexus 8 sắp lên kệ vào tháng 04/2014 – Hấp dẫn không thể bỏ lỡ!

Google sẽ tung ra thiết bị máy tính bảng mới có tên là Google Nexus 8 với màn hình 8 inch vào tháng Tư năm 2014, đánh dấu việc bổ sung vào dòng sản phẩm Nexus hiện tại của Google gồm Nexus 7 và Nexus 10. Lô hàng đầu tiên sẽ là 2 triệu sản phẩm và công ty sản xuất có thể là Asus. Google chưa có xác nhận chính thức về việc tung ra sản phẩm mới này.