“Irina Shayk chia sẻ bí mật đang gây sốc: Có bầu hay không?”

Irina Shayk đã bị đặt nghi vấn có thai khi vòng 2 của cô quá to bất thường.


Siêu WAGs nóng bỏng nhất thế giới – Irina Shayk đã đến thả dáng và tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm mới tại Mexico, nơi nắng gió quyến rũ. Trong bộ bikini hai mảnh sexy, bạn gái của Cristiano Ronaldo tự tin khoe vẻ đẹp quyến rũ trên bãi biển. Tuy nhiên, trang phục này vô tình tố cáo nhược điểm của cô với vòng eo con kiến của Irina bỗng dưng lặn mất tăm, thay vào đó là vòng 2 to bất thường. Thêm nữa, gương mặt của cô cũng toát lên vẻ mệt mỏi, thần sắc nhợt nhạt. Những dấu hiệu bất thường này đã khiến dư luận nghi ngờ rằng, Irina đang mang bầu và nếu điều này đúng, chủ nhân của cái thai chắc chắn không ai khác chính là người tình cũ của cô – siêu sao Cristiano Ronaldo.

Irina Shayk nằm dài phơi nắng trên bãi biển Mexico và liên tục cầm điện thoại để nói chuyện với ai đó. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, trong năm nay Ronaldo sẽ tổ chức đám cưới và đưa Irina về dinh. Mọi chuẩn bị cần thiết từ địa điểm, khách mời đến váy cưới, đều đã sẵn sàng. Một đám cưới hoành tráng sẽ là kết thúc đẹp cho chuyện tình lãng mạn kéo dài 4 năm của cặp đôi này.

Gần đây, nhiều tin đồn cho rằng Irina đang mang trong mình giọt máu đào của Ronaldo. Nếu như thông tin này được xác nhận, năm 2014 đã trở thành một năm đại phát tài cho ngôi sao của Real Madrid.

Nguồn: 9xLove

Siêu WAGs nóng bỏng nhất hành tinh Irina Shayk đang có mặt tại thiên đường nắng gió Mexico để tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm mới. Trong bộ bikini hai mảnh nóng bỏng, bạn gái Ronaldo tự tin thả dáng trên bãi biển.

Irina Shayk

Bộ bikini sexy vô tình tố cáo nhược điểm của người đẹp. Là một siêu mẫu áo tắm, Irina vốn tự hào với những đường cong nóng bỏng và số đo 3 vòng gần như hoản hảo.

Irina Shayk

Tuy nhiên, hôm nay, vòng eo con kiến của Irina bỗng dưng lặn mất tăm, thay vào đó là vòng 2 to bất thường.

Irina Shayk

Thêm nữa, gương mặt của Irina Shayk toát lên vẻ mệt mỏi, thần sắc nhợt nhạt. Những dấu hiệu bất thường này làm dấy lên nghi ngờ Irina đang mang bầu. Và nếu như chuyện này có thật, chủ nhân của cái thai không ai khác chính là siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.

Irina Shayk

Irina nằm dài phơi nắng trên bãi biển Mexico. Cô liên tục cầm điện thoại nói chuyện với ai đó.

Irina Shayk

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, trong năm nay, Ronaldo sẽ “đưa nàng về dinh”. Mọi chuẩn bị từ địa điểm cưới, khách mời, váy cưới… đều đã sẵn sàng.

Irina Shayk

Một đám cưới hoành tráng sẽ là cái kết đẹp cho chuyện tình lãng mạn kéo dài 4 năm của cặp đôi hot nhất làng bóng đá, thời trang này.

Irina Shayk

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn Irina đang mang trong mình giọt máu đào của Ronaldo. Nếu như tin đồn này là có thật thì năm 2014 quả là năm đại phát, đại hỷ của ngôi sao Real Madrid.

9xLove

KẾT LUẬN Irina Shayk hé lộ vòng 2 bất thường: Sự thật về tin đồn cô đang mang thai đang gây xôn xao

Siêu WAGs Irina Shayk, bạn gái CR7 đã có mặt ở Mexico để tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm mới. Trong bộ bikini hai mảnh nóng bỏng, cô tự tin thả dáng trên bãi biển. Bộ bikini sexy tố cáo nhược điểm vòng eo con kiến của người đẹp. Vòng 2 to bất thường và gương mặt mệt mỏi của Irina khiến cho tin đồn về việc cô đang mang bầu và chủ nhân của cái thai chính là CR7. Ronaldo sẽ tổ chức lễ cưới với Irina trong năm nay. Nhiều tin đồn cho rằng Irina đã mang bầu con của Ronaldo.