“Khám phá bí quyết giúp Kim Kha có vòng ba 98cm và thân hình đẹp như mơ!”

Kim Kha, một hot girl nổi tiếng với vòng ba 98cm và thân hình tuyệt đẹp. Cô đã đạt được thành công này nhờ vào việc tập Gym.


Hot girl Kim Kha – Người HLV thể hình cá nhân (PT) sinh năm 1999 được yêu thích với vóc dáng nóng bỏng và số đo vòng ba lên đến 98cm. Với quyết tâm thay đổi vóc dáng cũng như cuộc sống, Kim Kha chăm chỉ tập luyện 2 buổi/ngày và đã có màn “lột xác” ngoạn mục khi giảm được đến hơn 14 kg để từ 70 kg xuống còn 55 kg như hiện tại. Hiện tại, cô dành 6 ngày/tuần, mỗi buổi kéo dài 2-3 tiếng để tập luyện và đạt được những thành tựu đáng nể như thực hiện bài tập Leg Fress (đạp đùi) với khối lượng 160 kg. Ngoài ra, Kim Kha còn dành thời gian tập Yoga bay và chạy bộ. Hot girl 23 tuổi mong muốn truyền cảm hứng và kinh nghiệm tập luyện của mình đến những chị em phụ nữ chưa có body đẹp, giúp mọi người biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe cũng như vóc dáng.

Hot girl Kim Kha tập luyện trong phòng Gym để có vòng ba nóng bỏng. Nguyễn Thị Kim Kha là một trong những hot girl trẻ rất được yêu thích trong làng Gym Việt Nam hiện nay.

Với vóc dáng cực kỳ nóng bỏng, chiều cao 1m67 cùng số đo vòng ba lên đến 98 cm, nữ HLV thể hình cá nhân (PT) sinh năm 1999 có hơn 210.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Kim Kha cũng thường xuyên thu hút người hâm mộ với những hình ảnh trong phòng tập, mặc bikini.

Thậm chí dù chỉ mặc trang phục bình thường để đi chơi, người đẹp quê Bình Thuận cũng khiến mọi người trầm trồ với đường cong quá thu hút.

Nhìn thân hình “vạn người mê” hiện tại, ít nhiều nghĩ rằng Kim Kha từng gặp khủng hoảng vì thừa cân, đến mức bị người yêu chia tay.

“Tôi bắt đầu tìm đến Gym cách đây hơn 3 năm. Lúc đó tôi bị stress rất nhiều. Tôi quá béo, cân nặng hơn 70 kg, bị người yêu chia tay. Chưa kể còn thất nghiệp do dịch Covid. Tôi cảm giác như mọi thứ đều quay lung lại với mình. Vậy là tôi tìm đến Gym. Có thể nói, chính Gym đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn đó”, Kim Kha kể.

Với quyết tâm thay đổi vóc dáng cũng như cuộc sống, Kim Kha chăm chỉ tập luyện 2 buổi/ngày. Tuy nhiên do thể lực quá yếu, người đẹp ngất xỉu tại chỗ.

“Tôi được mọi người sơ cứu và tỉnh lại sau hơn 5 phút. Lúc đó tôi nhận ra tập luyện không thể nôn nóng mà cần sự bài bản và kiên trì. Vì vậy tôi vừa tập vừa học hỏi thêm kiến thức. Dần dần Gym thấm vào trong máu và đưa tôi đến công việc một HLV thể hình như hiện nay”, Kim Kha cho biết.

Nhờ sự cố gắng, vượt qua những lần muốn bỏ cuộc, nước mắt vì quá đau cơ, Kim Kha đã có màn “lột xác” ngoạn mục khi giảm được đến hơn 14 kg để từ 70 kg xuống còn 55 kg như hiện tại. Cô có được vòng eo nhỏ nhắn và vòng ba to tròn, săn chắc xấp xỉ gần 100 cm.

Giờ đây, Kim Kha tự tin chinh phục bất kỳ bài tập khó nào. Trong số này, bài tập có khối lượng nặng nhất mà cô thực hiện là bài Leg Fress (đạp đùi) với khối lượng 160 kg.

Hiện tại, cô dành 6 ngày/tuần, mỗi buổi kéo dài 2-3 tiếng để tập luyện. Trong đó, 3 buổi được cô ưu tiên cho vòng ba và đùi, 2 ngày cho thân trên và 1 ngày cho các bài tập Cardio. Ngoài ra, Kim Kha còn dành thời gian tập Yoga bay và chạy bộ.

“Sau khi đến với Gym, tôi chỉ thấy tiếc vì đã không biết yêu bản thân mình sớm hơn. Tôi cũng không có bí quyết gì ngoài sự phấn đấu, quyết tâm và nhất là kiên trì theo đuổi mục tiêu. Tôi nghĩ là phụ nữ, ai cũng muốn mình đẹp. Mà vừa đẹp lại vừa khỏe thì còn gì tuyệt vời bằng”, Kim Kha chia sẻ.

Nói về mong muốn của mình, hot girl 23 tuổi cho biết cô muốn truyền cảm hứng và kinh nghiệm tập luyện của mình đến những chị em phụ nữ chưa có body đẹp, giúp mọi người biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe cũng như vóc dáng.

9xLove

KẾT LUẬN “Kim Kha – cô nàng “hot girl” với vòng 3 “khủng” 98cm và thân hình nóng bỏng hàng đầu nhờ chăm chỉ tập Gym”

Kim Kha là hot girl tập luyện thể hình trong phòng gym để có vòng ba nóng bỏng. Cô từng trải qua khủng hoảng thừa cân và cảm thấy quá béo, nhưng quyết tâm thay đổi vóc dáng và cuộc sống. Kim Kha tập luyện chăm chỉ, học hỏi kiến thức và giảm được 14 kg cân nặng. Hiện tại, cô tập luyện 6 ngày/tuần và có vòng ba to tròn, săn chắc xấp xỉ gần 100 cm. Kim Kha muốn truyền cảm hứng và kinh nghiệm tập luyện của mình đến những chị em phụ nữ để giúp cải thiện sức khỏe và vóc dáng.