Khám phá ổ cứng di động tuyệt vời – DashDrive HD650 chắc chắn sẽ khiến bạn say mê!

“DashDrive HD650 – ổ cứng di động siêu bền mới” là sản phẩm mới nhất với thiết kế chắc chắn và độ bền cao, đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của người dùng.


ADATA™ Technology vừa tung ra sản phẩm ổ cứng di động DashDrive™ Durable HD650 được thiết kế với phong cách sống năng động và có khả năng chịu chấn động mạnh để bảo vệ dữ liệu quý giá. Vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa chống xước, cùng cấu trúc ba lớp độc đáo tạo nên khả năng chống sốc tuyệt vời. Một cổng giao tiếp USB 3.0 tốc độ cực cao được kết hợp cùng với thiết kế thể thao và linh hoạt của HD650. Đèn LED xanh được tích hợp để hiển thị trạng thái tắt/mở và việc truyền tải dữ liệu. Sản phẩm tăng cường sự đa dạng với 2 phiên bản có dung lượng 500GB và 1TB, và 2 tùy chọn màu sắc đỏ và đen. DashDrive Durable HD650 sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ và nhà phân phối. Thêm thông tin chi tiết về sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang web của ADATA™ Technology.

ADATA™ Technology, nhà sản xuất hàng đầu của các thiết bị DRAM và sản phẩm sử dụng bộ nhớ NAND Flash chất lượng cao, hôm nay ra mắt sản phẩm ổ cứng di động DashDrive™ Durable HD650.

HD650 được thiết kế dành cho những người với phong cách sống năng động, không chỉ vậy còn được thiết kế để có thể chịu chấn động mạnh cho phép bảo vệ những dữ liệu quý giá lưu trữ bên trong. Những đường nét uyển chuyển kết hợp màu sắc nổi bật của HD650 tạo ra một thiết bị lưu t rữ bắt mắt phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.

DashDrive HD650ổ cứng di động siêu bền mới 3

Vỏ của HD650 được làm bằng chất liệu nhựa chống xước, và ổ cứng được thiết kế và gia công với cấu trúc ba lớp độc đáo , đem lại khả năng chống sốc tuyệt vời. Một cổng giao tiếp USB 3.0 tốc độ cực cao được kết hợp cùng với kiểu dáng thể thao và thiết kế linh động của HD650. Một đèn LED xanh dùng để hiện thị trạng thái tắt/mở và việc truyền tải dữ liệu.

The DashDrive Durable HD650 được ra mắt với hai phiên bản có dung lượng 500GB và 1TB, với hai lựa chọn màu đỏ tươi và đen bóng.

Ra mắt thị trường

DashDrive Durable HD650 sẽ được đưa ra thị trường thông qua các nhà bán lẻ và nhà phân phối.

Để biết thêm thông tin về DashDrive Durable HD650, xin hay ghé thăm trang web của chúng tôi tại

http://www.adata-group.com/index.php?action=product_feature&cid=2&piid=260

Thông tin về ADATA

ADATA Technology,một trong những nhãn hiệu DRAM và ổ USB Flash lớn nhất thế giới, cung cấp các giải pháp đầy đủ về bộ nhớ ,bao gồm thẻ nhớ, ổ cứng thể rắn, và ổ cứng di động. Các sản phẩm của ADATA được quốc tế công nhận với các giải thưởng như Germany’s iF Design Award, red dot Award, CES Best of Innovations Award, Japan’s Good Design Award, Best Choice of Computex Award, và Taiwan Excellence Gold Award. Khẩu hiệu của công ty Love, Life, Dreams, là hiện thân của nhãn hiệu ADATA và vai trò của các sản phẩm bộ nhớ mang tính sáng tạo trong công cuộc theo đuổi của loài người với những ý tưởng gia tăng giá trị cuộc sống. Để biết thêm thông tin, xin hay ghé thăm www.adata-group.com.

GPR-Hung

itcafe

KẾT LUẬN “Ổ cứng di động DashDrive HD650 – Khả năng chống va đập cực đỉnh”

Nhà sản xuất thiết bị DRAM và sản phẩm sử dụng bộ nhớ NAND Flash chất lượng cao ADATA™ Technology đã ra mắt ổ cứng di động DashDrive™ Durable HD650. Sản phẩm này được thiết kế để chịu chấn động mạnh và bảo vệ những dữ liệu quý giá lưu trữ bên trong. Vỏ của HD650 được làm bằng chất liệu nhựa chống xước và ổ cứng được thiết kế và gia công với cấu trúc ba lớp độc đáo, đem lại khả năng chống sốc tuyệt vời. Sản phẩm sử dụng cổng giao tiếp USB 3.0 tốc độ cực cao và có đèn LED xanh dùng để hiển thị trạng thái tắt/mở và việc truyền tải dữ liệu. DashDrive Durable HD650 được ra mắt với hai phiên bản dung lượng 500GB và 1TB, với hai lựa chọn màu đỏ tươi và đen bóng. Sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường thông qua các nhà bán lẻ và nhà phân phối.