“Khoe nhan sắc bốc lửa! Hồng Ánh, Mỹ Duyên và Lê Khánh nóng bỏng khi xuất hiện trong bikini trên sân khấu Idecaf”

Hồng Ánh, Mỹ Duyên và Lê Khánh đã diện bikini trình diễn trên sân khấu Idecaf.


Ngày 1/7, tại sân khấu Idecaf, đã diễn ra buổi phúc khảo vở hài kịch Bikini do tác giả kịch bản Lê Hoàng và đạo diễn Vũ Minh dàn dựng. Mặc dù chỉ mới là buổi diễn thử nghiệm, nhưng rất nhiều khán giả đã mong muốn tìm đến xem vở diễn vì sự hội tụ của các ngôi sao nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Hồng Ánh, NSƯT Mỹ Duyên, người mẫu Xuân Lan và diễn viên Lê Khánh.

Vỡ òa sự quan tâm của khán giả đến vở kịch Bikini không chỉ đến từ các ngôi sao mà còn từ chính tiêu đề của vở diễn. Toàn bộ vở diễn gồm 5 nhân vật, trong đó có 4 cô gái tìm kiếm tình yêu và cạnh tranh để giành giật một người đàn ông duy nhất. Tính hài hước và yếu tố “sex” luôn được tung ra hết để thu hút khán giả.

Các nhân vật nữ trong vở diễn này không ngại khoe sắc, thậm chí còn diện bikini trên sân khấu, đỉnh điểm là cảnh các cô gái thi áo dài và các bộ bikini khoe trọn vẹn vẻ đẹp gợi cảm. Ngôn từ sử dụng trong vở diễn cũng khá thô tục, các nhân vật nữ thường xuyên dùng từ ngữ tục tiểu để diễn đạt.

Tác giả kịch bản Bikini đã xoáy sâu vào câu chuyện phức tạp giữa đàn ông và đàn bà trong tình yêu, đặc biệt là về sự cạnh tranh giành giật và sự thủy chung trong tình yêu. Tuy nhiên, với một số khán giả, nội dung vở diễn còn thiếu sự sâu sắc và thông điệp hấp dẫn nhằm phê phán xã hội.

Thông tin chi tiết về vở diễn Bikini đã được đăng tải trên trang web 9xLove.

Ngày 1/7, tại sân khấu Idecaf diễn ra buổi phúc khảo vở hài kịch mang tên Bikini, tác giả kịch bản Lê Hoàng, đạo diễn Vũ Minh. Dù chưa là buổi diễn chính thức, nhưng khán phòng Idecaf chen kín khán giả tìm đến xem, vì đây là vở diễn quy tụ toàn ngôi sao: NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Hồng Ánh, NSƯT Mỹ Duyên, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Lê Khánh.

Và trên hết, sức hấp dẫn của vở kịch đến từ chính tiêu đề Bikini.

Hồng Ánh
Nữ sát thủ, diễn viên Hồng Ánh trong trang phục bikini.

Toàn bộ vở diễn có 5 nhân vật, 4 cô gái khao khát tìm được tình yêu và quyết giành giật nhau một người đàn ông duy nhất. Hai chiêu câu khách “thịnh hành” hiện nay trên sân khấu và phim ảnh là tính hài hước và yếu tố “sex” đều được tung hết vào vở hài kịch.

Lần đầu tiên sân khấu kịch TP HCM có một màn trình diễn bikini nóng như thế này.

Các nhân vật nữ không ngại ngần phô bày vẻ khêu gợi của cơ thể, đỉnh điểm là cảnh các cô thi áo dài với các bộ áo mỏng lồ lộ “hàng hóa” bên trong, và phần thi áo tắm với trang phục không khác một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp.

Xuân Lan
Xuân Lan có phong cách trình diễn thời trang rất chuyên nghiệp ngay trên sân khấu kịch.

Ngôn từ sử dụng trong vở cũng khá mạnh bạo. Các nhân vật nữ đều đứng trước các tình huống sẵn sàng nhảy xổ vào đối tượng và xưng hô “mày, tao”, “con này, con kia”, hoặc chửi “Bà mẹ mày!”…

Tác giả kịch bản Bikini đã xoáy vào mối quan hệ phức tạp muôn thưở giữa đàn ông và đàn bà trong chuyện tình ái, để từ đó đặt ra những tình huống giả định: Nếu như trên đời chỉ còn một người đàn ông duy nhất thì sao? Nếu như một cô gái yêu phải gã sở khanh thì sao? Nếu như trong các mối quan hệ tình ái, sự thủy chung chỉ là thứ yếu thì hậu quả sẽ như thế nào?

Mỹ Duyên
Mỹ Duyên trong cuộc đua tìm tình.

Thoạt xem, có thể nghĩ Bikini cùng dòng kịch với Hợp đồng mãnh thú, một vở diễn khai thác yếu tố hài và sex khá ăn khách trên sân khấu Idecaf mùa Tết vừa qua. Tuy nhiên, có khán giả sau khi xem Bikini nhận xét, vở diễn tuy vẫn đậm chất phê phán xã hội của tác giả Lê Hoàng, nhưng đã thiếu hẳn sự sâu sắc khiến người xem sau tràng cười ngả nghiêng có thể lắng lòng với một thông điệp được gửi gắm vào kịch. Có khán giả còn cho rằng nội dung vở này khá “rẻ tiền”.

9xLove

KẾT LUẬN “Ngày hè rực rỡ với các nàng mẫu bikini: Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Lê Khánh tại sân khấu Idecaf”

Buổi phúc khảo vở hài kịch Bikini do tác giả Lê Hoàng và đạo diễn Vũ Minh làm ra đã diễn ra tại sân khấu Idecaf vào ngày 1/7. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, Hồng Ánh, NSƯT Mỹ Duyên, Xuân Lan và Lê Khánh, khán giả đã đổ xô đến xem vở kịch này. Với tên gọi Bikini, vở diễn có chất lượng hài hước và yếu tố “sex”, những tình huống nữ không ngại khoe thân thể, đỉnh điểm là các cô thi áo dài với các bộ áo mỏng lồ lộ “hàng hóa” bên trong, và phần thi áo tắm. Nội dung kịch xoáy vào quan hệ phức tạp giữa đàn ông và đàn bà trong tình yêu, tác giả đưa ra các tình huống giả định để đặt câu hỏi về sự thùy chung và mối quan hệ tình ái. Mặc dù vẫn giữ được tính chất phê phán xã hội của tác giả, tuy nhiên, có khán giả cho rằng nội dung vở kịch này khá rẻ tiền và thiếu sự sâu sắc để gửi gắm thông điệp vào kịch.