Không thể bỏ qua: Gia đình cực kỳ hài hước khi cộng tác cùng Lê Khánh và Hứa Vĩ Văn!

Khi chơi vui tấu hài không chỉ là riêng ai nữa, bởi vì gia đình của bạn sẽ trở nên vui hơn gấp đôi khi cùng Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn.


“Biệt đội rất ổn” – Dàn cast tài năng góp mặt trong bộ phim hài mới nhất

Bộ phim “Biệt đội rất ổn” hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt vời trong tháng này. Với dàn diễn viên tài năng gồm Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, khán giả sẽ được chứng kiến những tình huống động trời nhưng không kém phần hài hước.

Poster chính thức vừa được tung ra hé lộ sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng, với sắc tím đặc trưng của Tư Xoàn (Lê Khánh), nữ đại gia miền Tây thích màu tím và muôn vàn biểu cảm của các nhân vật khi tranh giành vòng cầu hôn bằng kim cương.

Với bối cảnh tại miền Tây, bộ phim mang tới nét độc đáo từ thiết kế khung cảnh đến không gian quay phim. Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cho biết muốn mang tới cho khán giả những bầu không khí thoải mái, lãng mạn xen lẫn hiện đại.

Ngoài ra, thông tin về những diễn biến trong phim cũng được tiết lộ bao gồm câu chuyện của hai nhân vật nữ Tư Xoàn và Khuê cùng với hậu trường vui đùa của Lê Khánh và Hoàng Oanh với con gái. Điện ảnh “Biệt đội rất ổn” sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

Xem trailer tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=dQzX_9O7Rvw

Quy tụ dàn cast nổi bật và năng lượng tươi mới, “Biệt đội rất ổn” hứa hẹn mang đến phi vụ “động trời” nhưng không kém phần hài hước cho khán giả yêu điện ảnh trong tháng  này.

Trong poster chính thức vừa được nhà sản xuất tung ra vừa qua, “Biệt đội rất ổn” hé lộ sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, bảo chứng về độ hài hước gồm: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa. Poster mang sắc tím đặc trưng, đậm chất “Tư Xoàn” (Lê Khánh) – nữ đại gia miền Tây thích màu tím, dùng hoa lục bình để trang trí toàn bộ đám cưới của mình trong “Biệt Đội Rất Ổn”. Nổi bật trên poster còn là chiếc vòng cầu hôn bằng kim cương và muôn vàn biểu cảm của các nhân vật khi đang tranh giành nhau để có được món nữ trang quý giá này.

Poster của “Biệt đội rất ổn”

Một trong những “nhân vật” trung tâm của “Biệt đội rất ổn” chính là chiếc vòng kim cương mà Tuấn (Quang Tuấn) dùng để cầu hôn Tư Xoàn. Tưởng chừng đám cưới sẽ diễn ra suôn sẻ tại resort sang trọng nhất miền Tây, thì Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn) đã lập ra kế hoạch cùng “Gia đình cục súc” đánh cắp chiếc vòng nhằm lật tẩy bộ mặt xấu xa của Tuấn. Liệu “kèo vui ngàn tỷ” của một biệt đội được thành lập “bất đắc dĩ” có thành công? Và sự kiện trọng đại của Tư Xoàn có còn là “tiệc vui hoan hỷ” như lời hẹn? Hành trình của “Biệt đội rất ổn” sẽ trải qua vô số khoảnh khắc “dở khóc dở cười”.

Dàn cast bảo chứng cho hành trình “Tây tiến” hề hước nhất tháng 3

Trong vai trò đạo diễn bộ phim – Tạ Nguyên Hiệp luôn trăn trở với câu hỏi “Khán giả bây giờ cần gì? Cái gì sẽ khiến họ vui? Cái gì sẽ khiến họ cảm thấy đây là một tác phẩm xứng đáng?” để rồi anh nhận ra câu trả lời nằm ở câu chuyện thật hay trong đó từng chi tiết đều được xử lí sắc bén.

Bên cạnh quyết tâm mang đến một tác phẩm chỉn chu, hoàn thiện nhất, bộ phim thuộc thể loại hài lấy bối cảnh tại miền Tây, còn mang điểm nhấn trong những đột phá thiết kế phim. Thay vì ghe thuyền, sông nước, khung cảnh bình dân và gần gũi, thì ekip tạo nên những khung hình bắt mắt, rực rỡ cùng bầu không khí cổ điển xen lẫn hiện đại. “Phim có những bầu không khí, bối cảnh rất hiện đại nhưng bên cạnh đó cũng có những không gian rất ấm cúng, lãng mạn” – đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp nói thêm.

Lê Khánh, Hoàng Oanh với vai trò “làm mẹ” đặc biệt trong “Biệt đội rất ổn”

Ngoài poster và trailer mở màng được tung ra , ê-kíp “Biệt đội rất ổn” còn chia sẻ thêm những thông tin thú vị xoay quanh hai nhân vật nữ – Tư Xoàn và Khuê.  Đồng thời, hình ảnh Lê Khánh và Hoàng Oanh thân thiết vui đùa cùng diễn viên nhí – con gái của cả hai trong hậu trường phim cũng được hé lộ. Nếu Tư Xoàn là người phụ nữ lớn tuổi đã qua một đời chồng nên luôn khao khát có một gia đình hoàn chỉnh, thì Hoàng Oanh lại là một người mẹ mạnh mẽ vượt qua khó khăn để được ở bên con gái. Luôn hướng về gia đình, hết mực yêu thương con cái, tâm lý và những trải nghiệm của Tư Xoàn, Khuê hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim của những người phụ nữ nói chung khi theo dõi bộ phim.

Phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn” dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

KẾT LUẬN Gia đình cực độc nhưng đầy hài hước khi có Lê Khánh và Hứa Vĩ Văn sống chung!

“Biệt đội rất ổn” là bộ phim hài lấy bối cảnh miền Tây với dàn cast nổi bật bao gồm Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước và Ngọc Hoa. Câu chuyện xoay quanh một chiếc vòng kim cương và cuộc tranh giành để chiếm đoạt nó. Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cũng góp phần làm nên thành công của bộ phim với sự kết hợp giữa khung cảnh hiện đại và không gian ấm cúng, lãng mạn. “Biệt đội rất ổn” được dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 31/3/2023 tại các rạp trên toàn quốc.