Đăng ký các gói cước data Instagram Mobifone lướt Ins không giới hạn | Tổng Hợp DEAL
Đăng lúc : 14/11/2017 5:17 chiều

Bạn là tín đồ của Instagram? Bạn muốn chia sẻ từng khoảnh khắc nghĩa ý của mình đến với mọi người thông qua ứng dụng này? Instagram cũng là kênh giúp bạn kết nối liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp ở xa? Bạn không cần phải tìm kiếm một gói 3G Mobifone phù hợp để tiết kiệm chi phí sử dụng Instagram mỗi ngày, bởi nhà mạng đã cho ra mắt các gói cước Instagram Mobifone siêu hot miễn cước data truy cập Insta cực hấp dẫn.

Sự ra đời của các gói data Instagram Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Mobbifone cơ hội chia sẻ thông tin, check in, livestream, đăng tải hình ảnh… cực thoải mái trên tốc độ tuyệt vời chưa từng thấy. Tham gia đăng ký các gói cước Instagram của Mobifone quý khách sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo cùng ứng dụng với mức chi phí không thể rẻ hơn, chỉ từ 2.000 đồng. Hãy cùng dichvumobile.vn khám phá thông tin chi tiết về các gói Instagram vừa mới ra mắt của Mobifone nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói Instagram Mobifone truy cập Insta “thả ga”:

Mobifone hiện đã cho ra mắt 2 nhóm gói cước Instagram đó là nhóm gói cước chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu truy cập Insta gồm I1, I30, IA và nhóm các gói combo Instagram và facebook gồm IF1, IF30, IFA để hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

huong dan dang ky goi instagram data mobifone

Thoải mái chia sẻ khoảnh khắc cùng gói cước Instagram data Mobifone

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói cước từ 1 trong 2 nhóm này và đăng ký gói Ins Mobifone thích hợp để trải nghiệm với cú pháp tin nhắn:

Soạn:  [Tên gói] gửi 999

Khi thao tác đăng ký gói Instaram đã hoàn tất, quý khách tắt máy khởi động lại sau đó bật 3G/4G trên thiết bị là có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi.

Các gói cước Instagram Mobifone chuyên biệt: 

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi truy cập Instagram Ưu đãi truy cập Internet
I1 I1 gửi 999 2.000đ/ngày 3GB data 100MB data
I30 I30 gửi 999 20.000đ/tháng 10GB data
IA IA gửi 999 50.000đ/tháng 30GB data 500MB data

Các gói  cước combo Instagram và Facebook:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi truy cập Instagram và Facebook Ưu đãi truy cập Internet
IF1 IF1 gửi 999 4.000đ/ngày 5GB data 100MB data
IF30 IF30 gửi 999 40.000đ/tháng 15GB data
IFA IFa gửi 999 100.000đ/tháng 40GB data 1,5GB data

Hiện nay Instagram là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng, đây cũng là kênh bán hàng, quảng cáo dịch vụ của rất nhiều người. Để tiết kiệm chi phí truy cập vào ứng dụng này, bạn nên đăng ký gói cước Instagram của Mobifone cho thuê bao.

Với các gói cước Instagram chuyên biệt và đặc biệt là các gói Combo Instagram và facebook chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian chia sẻ, kết nối tuyệt vời và trọn vẹn.

Thông tin cần biết về các gói cước Instagram mạng Mobifone:

+ Thời gian triển khai: Chính thức từ ngày 7/11/2017.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động.

+ Quy định sử dụng: Áp dụng cho cả mạng 3G Mobifone4G Mobifone.

Đăng ký các gói data Instagram Mobifone thực sự là giải pháp hữu hiệu để khách hàng có thể thoải mái chia sẻ khoảnh khắc, kết nối yêu thương. Với mức dung lượng lớn cộng với chi phí vô cùng khiếm tốn, đăng ký gói Instagram data mạng Mobifone sẽ giúp khách hàng có quá trình truy cập an tâm và hài lòng nhất.

Muốn biết thêm thông tin về các gói cước Instagram data của Mobifone quý khách hãy gọi ngay đến tổng đài Mobi 9090 để  được hỗ trợ. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước Instagram data mạng Mobifone và có những giờ phút truy cập Insta vui vẻ, trọn vẹn!

Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Comments are closed

Xem thêm :

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4