Mạng 3G/4G Mobifone bị lỗi sóng tại một số khu vực ngày 6/12/2018 | Tổng Hợp DEAL
Đăng lúc : 06/12/2018 3:58 chiềuLươt xem:

Sáng ngày 6/12/2018 thuê bao Mobifone tại một số nơi như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh liên tục phản ánh về việc mạng Mobifone bị lỗi không thể truy cập được mạng 3G và 4G mặc dù vẫn có thể gọi thoại và nhắn tin bình thường. Đặc biết nhiều thuê bao khi kết nối đến tổng đài Mobifone cũng gặp khó khăn và không thể kết nối được, gặp phải tình trạng này khá nhiều thuê bao của nhà mạng hoang mang và lo lắng không biết thuê bao của mình liệu có gặp phải lỗi nào hay không.

Mạng Mobifone bị lỗi, khách hàng khó truy cập mạng 3G/4G và khó gọi tổng đài 

Theo thông tin dichvumobile.vn mới cập nhật thì hiện tại mạng Mobifone tại một số khu vực như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đang gặp hiện tượng khó sử dụng dịch vụ và khó gọi tổng đài, tình trạng này xảy ra từ sáng ngày 6/12/2018 và kéo dài đến trưa cùng ngày.

Mạng 3G/4G Mobifone bị lỗi tại mỗi số khu vực ngày 6/12/2018

Mạng 3G/4G Mobifone bị lỗi tại mỗi số khu vực ngày 6/12/2018

Hiện tại Mobifone đã tiếp nhận phản ánh từ khách hàng và nhanh chóng thông tin thông báo đến bộ phận kỹ thuật để kiểm tra triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lại lưu lượng và khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất. Nhà mạng rất tiếc vì sự cố này và cũng mong quý khách hàng có thể thông cảm  và vui lòng sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hay 4G Mobifone tại một thời điểm khác.

Lên tiếng về tình trạng này Mobifone cũng đã có thông báo chính thức: “MobiFone xin thông báo và chân thành xin lỗi quý khách hàng vì sự cố trên và rất mong nhận được sự thông cảm quý khách hàng”.

Mạng 3G/4G Mobifone bị lỗi tại mỗi số khu vực ngày 6/12/2018

Tổng đài Mobifone báo bận liên tục

Lỗi không sử dụng được dịch vụ 3G và 4G cũng như không kết nối được tổng đài khiến khá nhiều khách hàng Mobifone hoang mang, tuy nhiên đây không phải là lỗi phát sinh từ sim của thuê bao mà phát sinh từ lỗi thiết bị mạng data 3G và 4G, chính vì vậy quý khách hàng không cần lo lắng. Hiện chỉ phát sinh lỗi truy cập mạng nên quý khách hàng vẫn có thể kết nối gọi thoại, nhắn tin bình thường.

Cách xử lý tạm thời khi không may điện thoại của bạn gặp lỗi: 

– Nếu như quý khách đang sử dụng mạng 3G/4G Mobifone nhưng bị lỗi thì có thể tạm thời xử lý bằng cách vào Cài đặt => Chọn chế độ truy cập mạng 2G

– Ngoài ra quý khách cũng có thể tạm thời dùng Wifi cho đến khi nhà mạng xử lý lỗi xong.

Nhà mạng Mobifone hiện vẫn đang khắc phục lỗi, dichvumobile.vn sẽ theo dõi và thông tin sớm nhất đến quý khách hàng khi nhà mạng khắc phục lỗi xong. Mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Mobifone để được rõ hơn nhé!

 

Bình luận

Bình luận deal này

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trackbacks

Xem thêm : , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4