Mobifone khuyến mãi tặng điện thoại khi hòa mạng trả sau trong tháng 12/2017 | Tổng Hợp DEAL
Đăng lúc : 07/12/2017 4:51 chiều

Mobifone khuyến mãi tặng điện thoại khi hòa mạng trả sau tháng 12/2017 là món quà ý nghĩa từ nhà mạng Mobifone dành cho khách hàng của mình. Chương trình khuyến mãi Mobifone lần này có giới hạn phạm vi triển khai, nếu thuộc khu vực khuyến mãi, bạn chỉ cần tham gia hòa mạng trả sau tháng 12 thành công sẽ có ngay máy mới để sử dụng đồng thời được hưởng hàng loạt các ưu đãi mà nhà mạng dành riêng cho khách hàng hòa mạng mới trả sau trong dịp này.

Nếu đang có ý định hòa mạng mới trả sau Mobifone thì khuyến mãi tặng điện thoại từ nhà mạng chắc hẳn sẽ là động lực lớn để bạn nhanh chóng tiến hành rồi phải không nào. Hãy theo dõi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hòa mạng mới trả sau tháng 12/2017 nhận ngay điện thoại từ Mobifone trong bài viết dưới đây nhé..

Khuyến mãi Mobifone tặng điện thoại khi hòa mạng trả sau tháng 12/2017

– Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/12/2017.

– Phạm vi áp dụng: Tại khu vực 9 Mobifone, gồm các tỉnh Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

– Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới trả sau Mobifone, không áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp.

– Địa điểm hòa mạng: Tại các cửa hàng giao dịch Mobifone.

– Điều kiện nhận quà tặng từ Mobifone:

+ Hòa mạng trả sau với gói cước từ 150.000 đồng trở lên (đã bao gồm cước thuê bao tháng).

+ Cam kết sử dụng gói cước ít nhất là 12 tháng.

Mobifone tặng điện thoại khi hòa mạng mới trả sau tháng 12/2017

Nhận ngay điện thoại sử dụng khi hòa mạng mới trả sau Mobifone tháng 12/2017

Cách nhận điện thoại từ Mobifone khi hòa mạng trong tháng 12:

Khách hàng thỏa mãn điều kiện của nhà mạng tham gia hòa mạng trả sau Mobifone thành công trong tháng 12 này sẽ được tặng ngay điện thoại GIGI Dream 2 trị giá 349.000 đồng.

Lưu ý: Nếu khách hàng cắt hủy thuê bao khi thời gian cam kết sử dụng gói cước chưa kết thúc thì sẽ phải trả lại máy hoặc hoàn trả lại số tiền tương đương với giá trị máy.

Khuyến mãi tặng điện thoại cho khách hàng hòa mạng mới trả sau là một trong những chương trình “hot” dịp cuối năm của nhà mạng Mobifone. Qúy khách hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi tuyệt vời này để trở thành thuê bao Mobifone thoải mái trải nghiệm dịch vụ mạng di động trả sau và nhận thêm điện thoại để sử dụng.

Đặc biệt, trong tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018 Mobifone có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn với các gói cước ưu đãi dành cho khách hàng trả sau. Để tận hưởng ngay ưu đãi kép vừa nhận điện thoại miễn phí vừa mặc sức trải nghiệm dịch vụ di động mạng Mobifone, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ thủ tục và đến ngay cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ hòa mạng mới trả sau nhé.

Hy vọng quà tặng là chiếc điện thoại GIGI Dream 2 mà mobifone dành cho quý khách hàng thực hiện hòa mạng mới trả sau tháng 12/2017 sẽ mang đến cho quý khách nhiều niềm vui cũng như cơ hội tận hưởng trọn vẹn các tiện ích di động trả sau với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúc quý khách nhận được điện thoại khi hòa mạng mới trả sau tháng 12/2017! Mọi thông tin thắc mắc về chương trình tặng điện thoại khi hòa mạng trả sau tháng 12 này quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Mobi 9090 để biết chi tiết.

Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Leave a Reply

Bình luận về deal

Trackbacks

Xem thêm : , ,

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4