“Mai Phương tìm thấy người bạn đặc biệt: Bí mật về cô gái được cưng chiều khiến ai cũng ấn tượng!”

Mai Phương có một người bạn thân: cô gái được nuôi dưỡng cẩn thận, mọi người đều nhớ về món ăn quen thuộc của cô ấy.


Mai Phương – những kỉ niệm đẹp với những món ăn yêu thích và tình yêu dành cho con gái

Mai Phương là một nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Việt Nam, nhưng cô đã ra đi một cách đột ngột ở tuổi 35 để lại một bé gái. Sau hai năm từ khi cô ra đi, bạn bè của cô vẫn không thể quên được những kỉ niệm đẹp của Mai Phương cùng những món ăn yêu thích của cô.

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý Mai Phương đã chia sẻ bữa cơm dâng đến “đàn chị” trong ngày giỗ 2 năm. Được biết, đây là buổi anh tự thực hiện để tưởng nhớ về cố nghệ sĩ. Trong đó, anh Nhựt chia sẻ về những món ăn quen thuộc mà Mai Phương rất thích như bắp trứng muối và lẩu cua.

Không chỉ những bữa cơm với các món quen thuộc mà bạn bè cố nghệ sĩ cố gắng làm nhiều điều để cô yên lòng, đặc biệt chính là chăm sóc bé Lavie một cách tốt nhất. Nhóc tì gần 9 tuổi, sống với gia đình cô bảo mẫu từ thời điểm mẹ ruột ra đi. Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi dưỡng bé cho các cô trong lúc anh chưa thể về Việt Nam đón con gái.

Dù công việc của mọi người bận rộn nhưng họ luôn cố gắng tạo niềm vui cho Lavie theo đúng mong muốn của bé. Cuối tuần, nhóc tì sẽ được đi bơi và chỉ cần nhìn con hào hứng cũng đủ giúp mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái. Tất cả những điều này khiến công chúng xúc động và cảm thấy vô cùng biết ơn với tình yêu thương mà Mai Phương đã dành cho bé và để lại cho những người thân yêu của mình.

Mai Phương từng khiến khán giả tiếc nuối không ngừng khi ra đi mãi mãi ở tuổi 35. Cô để lại 1 bé gái và hiện tại đang được bảo mẫu chăm sóc. Tròn 2 năm nữ diễn viên về nơi yên nghỉ, những bạn bè của cố nghệ sĩ vẫn cố gắng hoàn thành tâm nguyện, chăm sóc nhóc tì và những chi tiết liên quan đến Mai Phương đều được mọi người nhớ mãi.

 Những món ăn, đồ vật để tưởng nhớ Mai Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những món ăn, đồ vật để tưởng nhớ Mai Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý Mai Phương vừa chia sẻ bữa cơm dâng đến “đàn chị” trong ngày giỗ 2 năm. Được biết, đây là buổi anh tự thực hiện để tưởng nhớ về cố nghệ sĩ. Không quá hoành tráng nhưng đây đều là những món ăn quen thuộc mà Mai Phương rất thích lúc sinh thời.

Anh Nhựt cho hay: “Tròn 2 năm chị em ta xa nhau nhưng trong lòng em lúc nào cũng có chị, những món chay này em nấu vì em biết chị sẽ về, món bắp trứng muối không hành lá, ngày nào chị em mình còn ngồi quây quần dùng cùng nhau, nhớ chị lắm. Chị ở bên đó hạnh phúc và bình an chị nhé. Mùng 5, tháng 3, năm Nhâm Dần”.

 Anh nhớ những món ăn quen thuộc mà trước kia chị mình hay dùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nhớ những món ăn quen thuộc mà trước kia chị mình hay dùng.

Được biết, Mai Phương lúc sinh thời rất thích món bắp trứng muối và lẩu cua. Trong những ngày tưởng nhớ, quản lý đều tự tay nấu và nghĩ rằng nơi xa chị đang thưởng thức. Cả hai trước đây đồng hành cùng nhau trong công việc và đời sống 1 thời gian dài. Thời điểm Mai Phương mắc bệnh, anh Nhựt cũng thường xuyên lui tới. Tại đám tang, quản lý cũng là một trong những số ít người ôm di ảnh Mai Phương đưa cô về nơi yên nghỉ.

 Ở lễ tưởng nhớ 1 năm, quản lý cũng nấu lẩu cho "đàn chị". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở lễ tưởng nhớ 1 năm, quản lý cũng nấu lẩu cho “đàn chị”.

 Quản lý cũng như người em thân thiết của Mai Phương, dù không ruột thịt nhưng anh vẫn ôm di ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý cũng như người em thân thiết của Mai Phương, dù không ruột thịt nhưng anh vẫn ôm di ảnh.

Không chỉ những bữa cơm với các món quen thuộc mà bạn bè cố nghệ sĩ cố gắng làm nhiều điều để cô yên lòng, đặc biệt chính là chăm sóc bé Lavie một cách tốt nhất. Nhóc tì gần 9 tuổi, sống với gia đình cô bảo mẫu từ thời điểm mẹ ruột ra đi. Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi dưỡng bé cho các cô trong lúc anh chưa thể về Việt Nam đón con gái. Cũng đã rất lâu anh và Lavie chưa có cuộc gặp mặt trực tiếp, chỉ liên lạc qua điện thoại.

Nhìn cuộc sống của Lavie ở hiện tại ai cũng bất ngờ, bởi lẽ bé sống với những người không ruột thịt nhưng được yêu thương hết mực, chẳng khác gì thành viên trong gia đình. Những bạn bè của Mai Phương như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, Hạnh Thúy, Xuân Lan,… đều dành sự quan tâm cho các hoạt động của Lavie.

 Nhóc tì ngày càng mũm mĩm, dạn dĩ hơn trước ống kính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì ngày càng mũm mĩm, dạn dĩ hơn trước ống kính.

 Lavie được cô bảo mẫu tỉ mỉ dạy làm bánh khi ở nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie được cô bảo mẫu tỉ mỉ dạy làm bánh khi ở nhà.

Từng lời người chăm sóc dành cho Lavie đều khiến công chúng xúc động. Trong ngày sinh nhật tròn 8 tuổi của bé, bảo mẫu bày tỏ: “Cô vẫn sẽ ở đây yêu thương, chăm sóc và bảo ban con, con nhé, hãy yên tâm rằng đây là hiện nhân của những tình cảm có thật, bằng da thịt và trái tim để con lúc nào cũng cảm thấy ấm áp và không lo sợ điều gì cả em bé nhé”. 

 Cô bé rất hớn hở khi được đi bơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé rất hớn hở khi được đi bơi.

Dù công việc của mọi người bận rộn nhưng họ luôn cố gắng tạo niềm vui cho Lavie theo đúng mong muốn của bé. Cuối tuần, nhóc tì sẽ được đi bơi và chỉ cần nhìn con hào hứng cũng đủ giúp mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái. Bảo mẫu tâm sự: “Thật ra là cô rất bận nhưng nếu là em bé muốn thì mọi thứ cô đều có thể sắp xếp được! Đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau em bé nhỉ? Đầu tháng có vài tin tức đọc mà trĩu lòng quá à”.

 Lavie có phòng riêng tông hồng theo màu yêu thích của bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie có phòng riêng tông hồng theo màu yêu thích của bé.

 Mọi người đều yêu thương nhóc tì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đều yêu thương nhóc tì.

Cũng trong ngày tưởng nhớ Mai Phương, mọi người dẫn con gái đến chùa thắp hương cho mẹ xong đưa Lavie đi chơi, ăn uống. Ai cũng hiểu rằng việc cố nghệ sĩ cần nhất chính là sự bình yên, mong thấy con gái vui vẻ, khỏe mạnh nên giờ đây mọi người đang thực hiện mỗi ngày.

Mai Phương dù ra đi nhưng rất may mắn có những người bạn tốt, từng kỉ niệm đều được họ giữ kĩ, cố gắng chăm sóc Lavie để bé được lớn lên trong tình yêu thương.

Ảnh: FB Minh Nhựt, M.C

NIỀM VUI CUỐI ĐỜI CỦA MAI PHƯƠNG

Trong những ngày tưởng nhớ nữ nghệ sĩ, các bạn bè nhắc lại câu chuyện, điều mà mẹ Lavie tâm sự. Ai cũng bất ngờ khi Mai Phương cho rằng vài năm mắc bệnh lại là thời khắc cô cảm thấy thoải mái nhất vì không áp lực chạy show, tiền nong, được ở cạnh con gái nhiều hơn.

Bạn thân Mai Phương cho hay: “Được các anh chị em nghệ sĩ và các khán giả yêu thương đã giúp Phương giảm gánh nặng về kinh tế, yêu thương bản thân nhiều hơn và giành thời gian cho gia đình và ở bên con nhiều hơn thay vì đi chạy show lo cơm từng bữa chả mấy khi ở nhà như mọi khi.

Nên lời cám ơn, lời tri ân Phương muốn dành cho các anh chị em nghệ sĩ và các khán giả, bạn bè đã luôn ở bên động viên tinh thần cũng như giúp Phương hoàn thành tâm nguyện kịp đưa Lavie đi du lịch những ngày cuối đời để con sau này có thêm ký ức về mẹ.

KẾT LUẬN “Con gái Mai Phương được chăm sóc kĩ càng, món quà nhỏ đặc biệt luôn gợi nhớ cho bạn bè”

Bài viết tường thuật về sự tưởng nhớ của bạn bè và người thân đối với nữ diễn viên Mai Phương, người đã qua đời ở tuổi 35 để lại một cô con gái. Những bạn bè của cô vẫn cố gắng hoàn thành tâm nguyện của Mai Phương, chăm sóc cho cô bé Lavie và tưởng nhớ về Mai Phương thông qua việc nấu các món ăn mà cô thích. Trong những ngày tưởng nhớ, Lavie được các bạn bè cùng nhau chăm sóc và đưa đi chơi để giúp cô bé vui vẻ và có những kỷ niệm tốt đẹp về mẹ. Mai Phương trước khi qua đời đã có cảm giác thoải mái và hạnh phúc hơn khi được ở bên con gái nhiều hơn, giúp cô thấy được niềm vui cuối đời.