“Ngôi sao bóng đá Đức Chinh tạo nên sự ngỡ ngàng khi xuất hiện cùng vợ xinh đẹp trong buổi lễ cưới đầy hứng khởi”

Đức Chinh đầy hồi hộp đứng bên cạnh người vợ xinh đẹp trong ngày lễ cưới.


Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái hot girl đã tổ chức đám cưới ấn tượng tối ngày 10/5. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của dàn sao, cầu thủ và các nàng WAGs đình đám. Trong không gian sang trọng và lãng mạn tại một khách sạn 5 sao, cả hai đã hoàn toàn chính thức trở thành một nửa của nhau.

Cô dâu rực rỡ trong bộ váy cưới lộng lẫy như công chúa đến từ NTK Linh Nga, được đính kết từ hơn 20.000 viên đá Swarovski cùng hơn 5000 viên pha lê, khiến ai nấy phải trầm trồ ngưỡng mộ. Trong khoảnh khắc cô dâu Mai Hà Trang được bố dắt vào lễ đường, cầu thủ gốc Phú Thọ không thể giấu được sự hồi hộp lẫn gương mặt hạnh phúc.

Đức Chinh đã biến hình cực điển trai trong bộ vest đen lịch lãm, sang trọng khi cởi bỏ bộ đồ cầu thủ. Cả hai đã cùng nhau thực hiện những nghi lễ như cắt bánh, rót rượu, trao lời thề và dành cho nhau một nụ hôn nồng cháy trên sân khấu. Khoảnh khắc thiêng liêng diễn ra trong không gian lãng mạn đầy hoa, ánh đèn lung linh huyền ảo khiến ai nấy nhìn qua cũng phải ngưỡng mộ và xuýt xoa vỗ tay chúc mừng cho ngày trọng đại của đôi uyên ương trẻ.

Dàn cầu thủ, thủ môn đình đám như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Thành Chung, Lương Xuân Trường, Văn Thanh cùng nhiều người nổi tiếng khác đã đến dự đám cưới để chúc mừng vợ chồng Hà Đức Chinh. Đáng chú ý trong số này là Hòa Minzy với nhan sắc cực ấn tượng khi đọ sắc cùng cô dâu cũng như dàn khách mời nữ tại đây.

Trước lễ báo hỷ tại Hà Nội vào tối hôm nay (10/5), Hà Đức Chinh và bà xã kém tuổi đã tổ chức lễ cưới tại quê nhà Bắc Giang và Phú Thọ, đúng là một cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt.

Đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái hot girl diễn ra vào tối ngày 10/5, gây chú ý khi có sự xuất hiện của dàn sao, cầu thủ và các nàng WAGs đình đám. Như vậy, nam cầu thủ sinh năm 1997 đã chính thức rước nàng về dinh trong sự chúc mừng của gia đình hai bên, bạn bè và đồng nghiệp.


Đức Chinh và bà xã tổ chức đám cưới tối 10/5. 
Đức Chinh và bà xã tổ chức đám cưới tối 10/5. 

Trong không gian sang trọng và lãng mạn tại một khách sạn 5 sao, Hà Đức Chinh và bạn gái 4 năm đã hoàn toàn chính thức trở thành một nửa của nhau. Cởi bỏ bộ đồ cầu thủ, Hà Đức Chinh “biến hình” cực điển trai trong bộ vest đen lịch lãm, sang trọng. Trong khoảnh khắc cô dâu Mai Hà Trang được bố dắt vào lễ đường, cầu thủ gốc Phú Thọ không thể giấu được sự hồi hộp lẫn gương mặt hạnh phúc.


Hà Đức Chinh hồi hộp khi cô dâu tiến vào lễ đường. 
Hà Đức Chinh hồi hộp khi cô dâu tiến vào lễ đường. 

Cô dâu mới tiến đến lễ đường trong bộ váy cưới lộng lẫy như công chúa đến từ NTK Linh Nga, được đính kết từ hơn 20.000 viên đá swarovski cùng hơn 5000 viên pha lê. Ngay khi nữ chính vừa xuất hiện, ai nấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ khi Hà Đức Chinh rước được cô dâu quá đỗi xinh đẹp.


Đức Chinh hồi hộp khi đứng bên vợ xinh đẹp. 
Đức Chinh hồi hộp khi đứng bên vợ xinh đẹp. 


Cả hai xúc động khi thực hiện nghi lễ.
Cả hai xúc động khi thực hiện nghi lễ.


Không gian tại tiệc cưới của Đức Chinh rất sang trọng và đẹp mắt.
Không gian tại tiệc cưới của Đức Chinh rất sang trọng và đẹp mắt.


Cô dâu - chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước quan khách. 
Cô dâu – chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước quan khách. 

Sau khi cùng nhau thực hiện những nghi lễ như cắt bánh, rót rượu, trao lời thề… Hà Đức Chinh và vợ đã dành cho nhau một nụ hôn nồng cháy trên sân khấu. Khoảnh khắc thiêng liêng diễn ra trong không gian lãng mạn đầy hoa, ánh đèn lung linh huyền ảo khiến ai nấy nhìn qua cũng phải ngưỡng mộ, xuýt xoa vỗ tay chúc mừng cho ngày trọng đại của đôi uyên ương trẻ.


Đám cưới của đôi uyên ương được diễn ra ở khách sạn lớn. 
Đám cưới của đôi uyên ương được diễn ra ở khách sạn lớn. 


Đức Chinh và vợ hạnh phúc khoe nhẫn cưới.Đức Chinh và vợ hạnh phúc khoe nhẫn cưới.


Khoảnh khắc cô dâu - chú rể cười hạnh phúc, khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.  
Khoảnh khắc cô dâu – chú rể cười hạnh phúc, khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.  

Dàn cầu thủ, thủ môn đình đám như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Thành Chung, Lương Xuân Trường, Văn Thanh, người mẫu Trang Trần, ca sĩ Andiez, diễn viên Huyme, Phạm Bảo Hân… cùng nhau có mặt tại đây để chúc mừng vợ chồng Hà Đức Chinh. Đáng chú ý trong số đó chính là Hòa Minzy với nhan sắc cực ấn tượng khi đọ sắc cùng cô dâu cũng như dàn khách mời nữ tại đây.


Hòa Minzy đến dự đám cưới Đức Chinh, cô là nữ ca sĩ hiếm hoi giữ mối quan hệ thân thiết với dàn cầu thủ Việt.
Hòa Minzy đến dự đám cưới Đức Chinh, cô là nữ ca sĩ hiếm hoi giữ mối quan hệ thân thiết với dàn cầu thủ Việt.


Hòa Minzy đọ sắc cùng dàn WAGs Việt.
Hòa Minzy đọ sắc cùng dàn WAGs Việt.


Đám cưới cũng có sự tham gia của dàn cầu thủ nổi tiếng.  
Đám cưới cũng có sự tham gia của dàn cầu thủ nổi tiếng.  

Trước lễ báo hỷ tại Hà Nội vào tối hôm nay (10/5), Hà Đức Chinh và bà xã kém tuổi đã tổ chức lễ cưới tại quê nhà Bắc Giang và Phú Thọ. Trong những năm yêu nhau vừa qua cho đến khi về chung một nhà, đây được đánh giá là một cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt.

Nguồn: Yanvn

KẾT LUẬN Đức Chinh bồi hồi bên vợ xinh trong lễ thành hôn

Đêm 10/5, cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái hot girl Mai Hà Trang đã tổ chức đám cưới hoành tráng tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Cặp đôi đã cùng thực hiện nghi lễ và trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên sân khấu trước sự chúc mừng của dàn sao, WAGs và đồng nghiệp trong làng bóng đá. Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã thể hiện sự hạnh phúc và ngưỡng mộ khi có mặt tại sự kiện đặc biệt này, trong không gian sang trọng và đẹp mắt. Trước đó, đôi uyên ương cũng đã tổ chức lễ cưới tại quê nhà Bắc Giang và Phú Thọ.