“Nguyễn Huỳnh Trang – Nữ hoàng sắc đẹp đầy nhân ái!”

Nguyễn Huỳnh Trang là Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái, người đã và đang nỗ lực trong công tác từ thiện và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Trang từng giành giải Nam sinh viên Việt Nam xuất sắc trước khi trở thành Hoa Hậu Giải Trí Việt Nam năm 2012 và đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu Đại Dương 2015.


Ngày 20/12 vừa qua, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra chương trình “Tôn Vinh Đại Sứ Doanh Nhân – Nhân Ái 2020″ với sự tham gia của cán bộ ban, ngành, đoàn thể cùng nhiều ngôi sao về tham dự. Trong đó, Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái doanh nhân Nguyễn Huỳnh Trang chuyên kinh doanh mỹ phẩm và spa đã đạt đến danh hiệu cao quý nhất.

Với vai trò ý nghĩa của mình, Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái Nguyễn Huỳnh Trang sẽ thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và mang lại niềm tin trong cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn trong năm tới. Trải qua hành trình thực hiện các dự án nhân ái, mang yêu thương, sự chia sẻ đến những mảnh đời kém may mắn và lan tỏa những thông điệp nhân văn, Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái được xem là giải thưởng cao quý lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Chia sẻ với báo chí, Hoa hậu Đại Sứ nhân ái Nguyễn Huỳnh Trang cho biết “nhận được danh vị Hoa hậu Đại sứ nhân ái là niềm vinh dự, tránh nhiệm lớn lao nhưng cũng là động lực tiếp thêm sức mạnh để đôi chân tôi tiếp tục đến với đồng bào nghèo, những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, và đối với tôi, thiện nguyện không phải điều gì lớn lao mà đơn giản là cho đi để nhận lại những điều tốt đẹp hơn.”

Để thể hiện được tầm quan trọng của Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái, chương trình “Tôn Vinh Đại Sứ Doanh Nhân – Nhân Ái 2020” đã được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám. Trong đó, Nguyễn Huỳnh Trang đã rạng ngời trong đêm gala Tôn Vinh. Là một nữ doanh nhân trẻ tuổi, Hoa hậu Đại sứ nhân ái Nguyễn Huỳnh Trang sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, đằm thắm và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.


Ngày 20/12 vừa qua, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra chương trình “ Tôn Vinh Đại Sứ Doanh Nhân – Nhân Ái 2020 với sự tham gia của cán bộ ban, ngành , đoàn thể cùng nhiều ngôi sao về tham dự.
Vinh dự khi nhận được danh hiệu Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái doanh nhân Nguyễn Huỳnh Trang chuyên kinh doanh mỹ phẩm và spa đã đạt đến danh hiệu cao quý nhất.
                      Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái Nguyễn Huỳnh Trang rạng ngời trong đêm gala Tôn Vinh.
Là một nữ doanh nhân trẻ tuổi, Hoa hậu Đại sứ nhân ái Nguyễn Huỳnh Trang sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, đằm thắm…Với vai trò ý nghĩa Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái Nguyễn Huỳnh Trang sẽ
thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và mang lại niềm tin trong cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn trong năm tới.


  1. Trải qua hành trình thực hiện các dự án nhân ái, mang yêu thương, sự chia sẻ đến những mảnh đời kém may mắn và lan tỏa những thông điệp nhân văn, đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Bởi giữa tình hình đất nước gặp nhiều biến động với dịch bệnh, thiên tai, lòng nhân ái giống như một đóa hoa đẹp nở giữa khô cằn sỏi đá của sự khó khăn, mất mát.

Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái được xem là giải thưởng cao quý lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.
Hoa hậu Đại sứ nhân ái Nguyễn Huỳnh Trang chia sẻ “nhận được danh vị Hoa hậu Đại sứ nhân ái là niềm vinh dự, tránh nhiệm lớn lao nhưng cũng là động lực tiếp thêm sức mạnh để đôi chân tôi tiếp tục đến với đồng bào nghèo, những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, và đối với tôi, thiện nguyện không phải điều gì lớn lao mà đơn giản là cho đi để nhận lại những điều tốt đẹp hơn.

K.N.Trang


KẾT LUẬN “Người đẹp Việt trở thành Hoa hậu Đại sứ Nhân Ái gây bão showbiz”

Hoa hậu Đại Sứ Nhân Ái 2020 đã được trao cho doanh nhân Nguyễn Huỳnh Trang tại chương trình “Tôn Vinh Đại Sứ Doanh Nhân – Nhân Ái 2020” diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Nguyễn Huỳnh Trang được đánh giá sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ và đằm thắm. Cô đã thực hiện nhiều dự án nhân ái để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, lan toả những thông điệp nhân văn giữa tình hình đất nước gặp nhiều biến động với dịch bệnh, thiên tai. Hoa hậu Đại Sứ Nhân Ái được xem là giải thưởng có giá trị cao và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Cô không chỉ nhận được danh vị cao quý mà còn nhìn nhận thành công của mình là động lực để giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội.