SEN ĐỎ & QUỸ HIỂU VỀ TRÁI TIM KÊU GỌI QUYÊN GÓP CỨU CHỮA EM NGUYỄN NHÃ PHƯƠNG (SN 2017) | Tổng Hợp DEAL
Đăng lúc : 08/12/2017 12:58 chiều

 

Nếu bạn nhắm mắt lại và lặng nghe hơi thở của mình, vậy là chúng ta đã mất 1 giây để thở. 1 giây ngắn ngủi ấy thôi – chúng ta có thể cứu sống một đứa trẻ. Hãy dành 1 giây để nhấp nút Quyên Góp từ thiện cho Quỹ Hiểu về trái tim. Và hãy dành 1 giây để nhấp nút Chia sẻ thông tin này.

Nguyễn Nhã Phương sinh ngày 15/06/2017 là con của anh Nguyễn Tấn Thành và chị Nguyễn Phương Hoa, ngụ tại Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Gia đình có 4 thành viên, Nhã Phương cùng với anh trai và ba mẹ đang thuê phòng trọ tại Biên Hòa. Là hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, anh Thành là lao động chính, làm công nhân thu nhập trung bình gần 5.000.000đ/tháng.

Nhã Phương sinh ra đã được chẩn đoán bị bệnh tim, bị nhiễm trùng và vàng da nên em chuyển lên bệnh viện Nhi Đồng 2 điều trị, sau đó gần 2 tháng tuổi đã được nong Stent 1 lần.

Hiện tại sức khỏe của Phương vẫn còn rất yếu, chỉ cân nặng 5kg, ít bú do hay bị sốt cao và viêm phổi, thỉnh thoảng em phải nhập viện thở máy vì nhịp thở không đều.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất – liên nhĩ, Apso, Không lỗ van động mạch phổi.

Hiện nay, chi phí Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn báo mổ cho em là 95.000.000 VNĐ (BHYT: 30.000.000 VNĐ). 

Số tiền Quỹ Hiểu về trái tim cần kêu gọi: 23.750.000 VNĐ

Vui lòng Quyên góp về Quỹ Hiểu về trái tim tại đây:  www.sendo.vn/tien-ich/tu-thien

  • B1: Chọn Quỹ Hiểu về trái tim
  • B2: Chọn số tiền muốn quyên góp
  • B3: Nhập thông tin của bạn
  • B4: Chọn phương thức thanh toán
  • B5: Nhấp nút Quyên góp

Ngay khi Sen Đỏ ghi nhận đủ số tiền 23.750.000 VNĐ thì Sen Đỏ sẽ lập tức chuyển cho Quỹ Hiểu về trái tim và hỗ trợ cho bé Nguyễn Nhã Phương mổ tim. Mọi thông tin sử dụng tiền và thông tin sức khoẻ của bé sẽ được cập nhật tại  www.sendo.vn/nhip-song/tu-thien/

Thông tin chi tiết chị xem thêm file hình hồ sơ của bé bên dưới.

0

0 (4)

0 (2)

0 (3)

 

0 (1)

Nhằm tránh ảnh hưởng tiêu cực không đáng có đến bé và gia đình, nên Sen Đỏ xin phép không đăng Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn, Bảo hiểm y tế của bé. Nếu Quý khách/Quý shop có nhu cầu xem toàn bộ giấy tờ, vui lòng email lienhe@sendo.vn

Xin cảm ơn tấm lòng của Quý khách/ Quý shop!

Ban Quản Trị Sen Đỏ

SEN ĐỎ & QUỸ HIỂU VỀ TRÁI TIM KÊU GỌI QUYÊN GÓP CỨU CHỮA EM NGUYỄN NHÃ PHƯƠNG (SN 2017)
Ngu?n:

Nhịp sống Sendo.

Bình chọn để ủng hộ website:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Suỵt...!!! Bí mật! Chưa ai sờ vào đánh giá bài này, bạn là người bóc tem cho bài viết này đó, Quất ngay thôi...!)
Loading...

Leave a Reply

Bình luận về deal

Trackbacks

Xem thêm : , ,

Facebook Page

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin và nhận voucher 15% bằng Facebook:
pZzc4